Kế hoạch dụ dỗ (Dụ kế)

Tác giả : Thanh Chu

Chương 7 - Chương 7

Nguồn: wattpad.com/story/231582410
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Chương 7

Xưởng trưởng mới trước mắt này sao lại nhìn quen mắt như vậy nhỉ?

Trương Thiết Trụ ngơ ngác nhìn xưởng trưởng mới càng ngày càng gần, đầu óc trì độn mặc dù đã gắn thêm mô tơ tốc độ cao nhưng vẫn không thu hoạch được gì.

Cho đến khi xưởng trưởng mới nhìn mình nở nụ cười quyến rũ, hình ảnh trong đầu Trương Thiết Trụ mới hoàn chỉnh.

Đây không phải là thiếu niên mấy ngày trước sao?

Trương Thiết Trụ lại cẩn thận mà đánh giá Tô Lâm một phen, đôi mắt hẹp dài, đôi môi cong lên, cùng khuôn mặt mỹ lệ, đúng là giống nhau như đúc. Nhưng xưởng trưởng mới là một nữ nhân mà, bộ ngực cao ngất theo mỗi bước đi đung đưa lay động...

Gương mặt ngăm đen hơi hơi phiếm hồng, Trương Thiết Trụ quẫn bách cúi đầu xuống, hắn vừa rồi, vừa rồi sao có thể nhìn chằm chằm chỗ đó của quản lý chứ...

Khóe miệng hơi cong lên, Tô Lâm đắc ý nhìn thoáng qua nam nhân đang cúi gằm mặt, xem ra không uổng công chính mình giả làm bộ dáng nữ nhân chán ghét này.

Tô Lâm nguyện ý đến tiệc nhậm chức trong xưởng rượu, hoàn toàn là để tiếp cận Trương Thiết Trụ, tiện đà sắc dụ nam nhân, làm cho thân thể và trái tim của nam nhân đều nằm trong lồng ngực mình. Đối với công việc trong xưởng rượu, anh hoàn toàn không có hứng thú nào, toàn quyền giao lại cho bí thư Trương Hân mà anh trai anh tìm đến.

"Anh." Tô Lâm xoay người đứng trên đài, đôi mắt hướng tới Trương Thiết Trụ, ra lệnh nói: "Đừng nhìn nữa, chính là anh đó, tôi có việc tìm anh, lát nữa tới văn phòng của tôi."

Nói xong, Tô Lâm cao ngạo đi xuống đài, đến gần bên tai Trương Hân nói: "Việc còn lại giao cho cậu."

Trương Hân nói gì đó nhưng Trương Thiết Trụ không có cơ hội nghe xong, sau khi Tô Lâm rời đi không lâu, hắn đã bị bí thư Trương yêu cầu mau chóng đến văn phòng của xưởng trưởng một chuyến.

Tô Lâm nhàn nhã ngồi trên ghế xoay, chờ đợi nam nhân tới cửa, trong mắt anh lộ ra quyết tâm phải có được.

Mặc dù ngu ngốc như hắn, nhưng sau khi vào cửa, Trương Thiết Trụ vẫn phát hiện một đạo tầm mắt mãnh liệt chiếu thẳng vào sau lưng hắn, kích thích lưng hắn nóng lên.

"Xưởng trưởng, ngài tìm tôi có việc sao?"

Trương Thiết Trụ giống như bình thường mà lễ phép hỏi Tô Lâm.

Mày đẹp nhướng lên, Tô Lâm không thích con gấu ngốc dùng xưng hô xa lạ như vậy, nhưng anh cũng biết vội vàng sẽ không ăn hết đậu hủ nóng, anh chỉ có thể tạm thời chịu đựng, đợi khi tìm được cơ hội sẽ sửa lại xưng hô của nam nhân.

"Tôi đói bụng, anh đi tìm cho tôi chút đồ ăn."

Vì để gặp Trương Thiết Trụ, Tô Lâm đã chuẩn bị một tuần, đến hôm nay khi chính thức đi làm, anh đã gấp không chờ nổi, ngay cả cơm trưa cũng không kịp ăn đã vội vàng kéo bí thư Trương chạy tới xưởng rượu ngoài thành.

Miệng Trương Thiết Trụ hơi hơi mở ra, cảm thấy xưởng trưởng dường như đã gọi sai người, nên tìm đầu bếp trong nhà ăn mới đúng, hắn liền tốt bụng mà nhắc nhở nói: "Xưởng trưởng, để tôi đi gọi chú Trương đến.""Đứng lại!" Trong lòng Tô Lâm có chút tức giận, con gấu ngốc này thế nhưng không chịu nấu cơm cho mình, cả giận nói: "Tôi là nói anh nấu cho tôi ăn, tôi muốn ăn mì, làm giống như đêm đó là được rồi."
'Oanh' một tiếng, giống như sét đánh giữa trời quang!
Trương Thiết Trụ ngây ngốc mà nhìn nữ xưởng trưởng mới, vừa rồi hắn cũng cảm thấy người trước mặt này rất giống với thiếu niên trong trí nhớ, hắn còn tưởng rằng thiếu niên kia là em trai sinh đôi của xưởng trưởng, nhưng bây giờ nghe vậy, có nghĩa là thiếu niên đêm đó chính là nữ xưởng trưởng này. Nghe nói người có tiền đều có ham mê kì quái, hay là xưởng trưởng thích giả trai?
Thân thể Trương Thiết Trụ cứng ngắc, nỗ lực nhớ lại đêm đó mình có làm ra hành động quấy rối nào hay không, nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy trừ bỏ xưởng trưởng chủ động nằm sát lại mình thì hắn vẫn quy quy củ củ mới an tâm. Nhưng lớn đến như vậy, trừ mẹ ra, Trương Thiết Trụ còn chưa từng chạm tay nữ nhân nào, lại không thể hiểu được mà ngủ một đêm cùng với nữ nhân xa lạ, hắn có chút trách cứ bản thân mình.
Tô Lâm buồn cười mà nhìn bộ dáng dại ra của nam nhân, thầm than nam nhân này thật sự rất ngu ngốc: "Mau đi nấu đi, bỏ nhiều ớt một chút."
Trương Thiết Trụ ngây ngốc đi vào nhà ăn, ngây ngốc mà nấu mì, ngây ngốc đem mì vào văn phòng, ngây ngốc đưa cho Tô Lâm.
Tô Lâm thật sự là rất đói, cầm đũa lên vừa muốn ăn lại vội vàng ngẩng đầu: "Đũa này là lấy từ chỗ nào?"
Trương Thiết Trụ vô tội đáp: "Nhà ăn."
"Đũa chung?"
Tô Lâm híp mắt nhìn chằm chằm nam nhân, như đang muốn lột một lớp da của hắn.
Trương Thiết Trụ ngu ngốc gật đầu, chuyện này có vấn đề gì sao?
Tô Lâm hung hăng mắng một câu 'con gấu ngốc', chính mình có thói quen ở sạch, sao có thể ăn bằng đũa chung, anh đẩy chén ra, mệnh lệnh nói: "Làm một chén nữa, dùng chén đũa của anh."
Trương Thiết Trụ thật sự không hiểu suy nghĩ của Tô Lâm, theo lý, Tô Lâm không chịu dùng đũa chung là sợ dơ, nhưng bây giờ lại muốn dùng chén đũa của mình, chẳng lẽ anh không sợ dơ sao?
Tuy rằng có thắc mắc như vậy, nhưng trong lòng Trương Thiết Trụ vẫn rất thoải mái. Hắn làm việc ở đây cũng đã năm năm, gặp phải không ít kẻ có tiền cố ý bắt nạt cùng kì thị, đơn giản là ghét bỏ hắn dơ, nghèo. Trương Thiết Trụ tuy rằng thành thật không muốn trở mặt với bọn họ, lòng tự trọng lại rất cao, nhưng suy nghĩ đến người nhà, hắn cũng chỉ có thể nuốt buồn bực vào trong lòng. Nhưng Tô Lâm lại khác biệt, lúc mới gặp anh vào đêm đó, Trương Thiết Trụ đã nhận ra, tuy rằng trong miệng Tô Lâm la hét phòng của hắn vừa nhỏ lại vừa chật, nhưng anh lại không chút do dự mà ăn mì hắn nấu, ngủ trên chiếc giường đơn sơ chật chội của hắn, ở trong mắt Tô Lâm, Trương Thiết Trụ không nhìn thấy chút nào kì thị và ghét bỏ.
Đây cũng chính là nguyên nhất quan trọng nhất mà đêm đó hắn đồng ý để Tô Lâm ở lại.
Lúc Trương Thiết Trụ quay lại lần nữa, Tô Lâm xác nhận là hắn tự mang hộp cơm và chén đũa của mình mới từng ngụm từng ngụm ăn mì.
Từ nhỏ Tô Lâm đã phải học các loại lễ nghi, trước giờ lúc ăn đều là ưu nhã lịch sự, ngay cả ở trước mặt cha mẹ cũng là như thế, nhưng bây giờ lại giống như đêm đó không chút để ý mà buông thả, lớn mật mà ăn mì. Trong suy nghĩ của Tô Lâm, anh cho rằng Trương Thiết Trụ là người của mình, tự nhiên sẽ không cần thiết phải giả vờ trước mặt hắn.
Trương Thiết Trụ đứng ở một bên lẳng lặng chờ Tô Lâm ăn xong mì sợi, hắn cho rằng Tô Lâm không để cho hắn ra ngoài là muốn hắn lát nữa thu dọn chén đũa.
Một hộp mì lớn, Tô Lâm ăn đến vui sướng tràn trề.
Rút khăn giấy ra lau miệng, Tô Lâm chưa đã thèm mà liếm miệng một chút, đầu lưỡi đỏ tươi nhẹ nhàng lướt qua khóe môi, hợp với khuôn mặt cực kỳ quyến rũ kia, ý vị câu dẫn rõ ràng, Trương Thiết Trụ nhanh chóng cúi đầu, không dám nhìn nhiều.
Tô Lâm hài hước mà nhìn thoáng qua nam nhân giống như con gấu kia, nói: "Bây giờ anh đã nhận ra tôi rồi, không có gì muốn hỏi sao?"
Trương Thiết Trụ không nghĩ tới Tô Lâm lại trực tiếp như vậy, trong khoảng thời gian ngắn hắn không biết nên mở miệng thế nào. Trương Thiết Trụ là một người thành thật, hắn không nói dối, đối với xưởng trưởng mới, khi thì giả nam khi thì giả nữ, nói thật, thật sự là không có hứng thú, hắn chỉ cho rằng đây là ham muốn đặc biệt của kẻ có tiền.
Tô Lâm vừa thấy khuôn mặt chất phác của đối phương rõ ràng rành mạch viết mấy chữ 'Tôi không có chút tò mò nào', ngọn lửa trong lòng liền ngăn không được, nhưng đột nhiên lại nhớ tới mục đích của mình lần này, sợ bộc phát tính tình sẽ dọa đến nam nhân. Tô Lâm rũ mi nhắm mắt, hít sâu một hơi, cố gắng áp xuống ngọn lửa trong lòng, nghĩ rằng sau khi đã tóm được nam nhân, anh nhất định sẽ đòi lại toàn bộ.
"Được rồi. Lần này là tôi muốn thông báo cho anh, trong xưởng đã chuẩn bị cho anh một phòng ký túc xá, hôm nay anh hãy dọn qua đi, bí thư Trương sẽ nói lại địa chỉ cho anh."
Tô Lâm muốn an bài một chỗ ở cho Trương Thiết Trụ là có tính toán, một mặt, chỗ ở bây giờ của nam nhân thật sự là quá mức hỗn tạp, Tô Lâm không muốn phải đi qua cái hẻm nhỏ dơ bẩn đầy rác rưởi kia nữa, hơn nữa lần yêu đương này của anh không muốn phải tiến hành dưới hoàn cảnh như thế, anh không muốn tùy tiện công khai thân phận xử nam của mình; về mặt khác, Tô Lâm là một người quật cường lại bá đạo, nếu anh đã nhận định Trương Thiết Trụ là bạn đời của mình, như vậy, chuyện mình và đối phương ở chung chính là theo lẽ tự nhiên mà thôi. Nhưng anh biết Trương Thiết Trụ là một con gấu ngốc theo chủ nghĩa đại nam nhân, lại có lòng tự trọng cao, nếu mình trực tiếp đưa cho hắn một căn phòng, hắn nhất định sẽ không nhận, vậy tính toán của mình sẽ thất bại, anh không muốn vì những chuyện vụn vặt như vậy mà cãi nhau với nam nhân.
Cho nên, Tô Lâm lấy ra cái cớ ký túc xá của xưởng rượu, trên thực tế ký túc xá kia là do chính Tô Lâm mua một căn phòng trong nội thành, phòng ở không lớn, một phòng ngủ, một phòng khách, ngoài ra còn có phòng bếp riêng, phòng tắm và ban công. Tô Lâm không phải là không có tiền mua phòng lớn, mà anh muốn cắt đứt đường lui của nam nhân. Nếu chỉ có một phòng ngủ, vậy mình sẽ ngủ cùng phòng với nam nhân, chuyện ngủ cùng giường càng là chuyện đương nhiên, con gấu ngốc này sao có thể nỡ lòng để cho anh ngủ sô pha trong phòng khách chứ. Tô Lâm vì sự thông minh và cẩn thận của mình mà đắc ý.
Chỉ là Tô Lâm không nghĩ tới, nam nhân sẽ không đuổi anh ra phòng khách, nhưng nam nhân lại tự mình đi ngủ phòng khách, chính là nằm trên cái sàn nhà cứng rắn lạnh băng kia!
----------
Trương Thiết Trụ vốn là muốn chờ sau khi tan tầm mới chuyển nhà, nhưng Tô Lâm lại trực tiếp ra lệnh: Bây giờ, ngay lập tức dọn qua.

Đối với yêu cầu của Tô Lâm, Trương Thiết Trụ cảm thấy không thể hiểu được, hắn không rõ suy nghĩ của Tô Lâm, nhưng nếu đã là yêu cầu của xưởng trưởng mới, Trương Thiết Trụ vẫn là xin nghỉ quay về thu dọn đồ đạc.

Từ nhỏ Trương Thiết Trụ đã sống ở núi lớn sông lớn, giao thông không thuận tiện làm cho nhà họ Trương ngăn cách với bên ngoài. Mẹ của hắn và đại ca hắn cực cực khổ khổ nuôi dạy, cho Trương Thiết Trụ đến trường trung học duy nhất trên trấn học hành, bọn họ một lòng hy vọng trong thôn có thể có một người biết đọc sách làm rạng rỡ tổ tông.

Chỉ là cuộc sống không ai ngờ được, lúc Trương Thiết Trụ học đến cấp ba, trong thôn gặp đại hạn, trong nhà đã không còn tiền cho con trai đi học. Mấy năm nay Trương Thiết Trụ cũng rất rõ sự vất vả của mẹ và anh hai mình, trong lòng hắn rất hổ thẹn, mẹ hắn già nua vì hắn, đến bây giờ anh trai còn chưa thể lấy được một người vợ. Sau khi Trương Thiết Trụ lấy được bằng tốt nghiệp cấp ba, gửi thư về nhà nói mình không học đại học nữa, muốn đi vào thành phố làm công, nghe nói có thể kiếm không ít tiền.

Mẹ Trương tuy rằng bất đắc dĩ, nhưng cũng biết con út nói rất đúng, mấy năm nay bọn họ cũng đã thua thiệt con trai lớn rất nhiều rồi. Vì thế liền dặn dò con trai ở bên ngoài cố gắng làm việc, đừng lo lắng chuyện trong nhà.

Cẩn thận tính lại thì Trương Thiết Trụ làm việc trong thành phố cũng đã được tám năm, nhưng vì để tiết kiệm được nhiều tiền, hắn vẫn luôn ở trong tầng hầm ngầm âm u lạnh lẽo, bây giờ có cơ hội dọn vào ký túc xá, Trương Thiết Trụ vô cùng vui vẻ, trong lòng rất cảm kích xưởng trưởng mới tới.

Đứng trước cửa phòng chống trộm màu xanh lá, Trương Thiết Trụ nhịn không được nhìn lại tờ giấy trong tay, nhìn trái phải xung quanh một phen, luôn mãi xác nhận không sai địa chỉ mới lấy chìa khóa ra mở cửa.

Nhìn thấy tình cảnh trong phòng, trong nháy mắt Trương Thiết Trụ có chút cứng ngắc, đột nhiên xoa xoa mắt, đầy mặt không dám tin, đây là ký túc xá?

Trên thực tế, phòng này là căn hộ mà Tô Lâm mới mua, phòng không lớn, một phòng một sảnh, ngoài ra còn thêm một phòng tắm riêng, phòng bếp và ban công. Lúc trước Tô Lâm nhìn trúng căn hộ này là bởi vì ánh sáng trong phòng này tốt, hơn nữa nằm trên tầng cao nhất, anh còn đặc biệt mua riêng một căn phòng trên sân thượng, đến lúc đó dựng cái lều phơi nắng cũng không tồi; thứ hai phòng này cách xưởng rượu cũng không xa, chỉ có nửa giờ đi đường; nguyên nhân cuối cùng, cũng là quan trọng nhất là phòng này nội thất đầy đủ, lại đủ nhỏ, bố cục một phòng ngủ một phòng khách, Tô Lâm muốn ngày sau mình dụ dỗ tên ngốc kia ở cùng phòng sẽ dễ dàng hơn một chút.

Nghĩ đến đây, trong lòng Tô Lâm có chút ngứa ngáy, anh biết chính mình thật là kì quái, chỉ là một con gấu ngốc không hiểu phong tình lại khó hiểu ý người, nhưng anh chính là coi trọng yêu thích, đường ra duy nhất của anh chính là dùng mọi thủ đoạn nắm chặt người trong tay, cột chặt chẽ vào bên người mình.Tình yêu, nói trắng ra cũng chính là dục vọng chiếm hữu lẫn nhau và khát vọng cực độ giữa hai người.

Trương Thiết Trụ trợn mắt há hốc mồm mà nhìn căn hộ này, có phải là quá khác biệt so với ký túc xá tập thể rồi hay không?

Trương Thiết Trụ cũng xem như là công nhân lâu năm trong xưởng rượu, hắn cũng đã từng ở trong ký túc xá tập thể ở cùng với bảy công nhân khác, chật chội lại dơ bẩn. Tuy Trương Thiết Trụ không có thói ở sạch giống Tô Lâm, nhưng mà hắn cũng không có thói quen ở trong chỗ hôi hám như vậy, sau đó gặp được người trẻ tuổi cần ở trong ký túc xá, Trương Thiết Trụ không ở vài ngày đã chủ động nhường chỗ.

Nhưng căn hộ trước mắt này, thay vì nói là ký túc xá không bằng nói là phòng trong khu dân cư. Trương Thiết Trụ cần cù thật thà lại kiên định, hắn không tin trên trời sẽ tự nhiên rớt xuống cái bánh nhân thịt, hắn sợ là Tô Lâm đã nhầm lẫn, nhanh chóng gọi điện cho bí thư Trương, kể lại sơ qua với đối phương.

"Anh không nhầm đâu, cứ yên tâm mà ở, mọi chuyện xưởng trưởng đã có an bài."

Bí thư Trương lời ít ý nhiều mà trả lời Trương Thiết Trụ, cũng không đợi hắn đáp lại đã cúp máy.

Trương Thiết Trụ thở dài, nghĩ thầm nếu bí thư Trương đã chắc chắn như vậy, hắn tạm thời cứ vào ở trước, nếu ngày sau xưởng trưởng đổi ý, hắn lại tìm chỗ khác ở là được.

Trương Thiết Trụ có chút hối hận, chính mình thế nhưng lại xúc động thanh toán hợp đồng phòng ở trong tầng hầm ngầm, thời hạn ở chỗ đó còn tới hơn nửa năm, đến lúc đó nếu bị đuổi ra khỏi ký túc xá, hắn cũng có nơi để về không phải sao?

Trương Thiết Trụ sao có thể nghĩ đến, một lần chuyển nhà này của mình, chính là đem nửa đời sau của mình cũng chuyển vào luôn.

Trương Thiết Trụ xách theo một bao hành lý, kiểm tra khắp nơi một vòng, mới phát hiện nơi này chỉ có một vài món đồ điện, còn lại đều trống không, một cái đồ dùng cũng không có, thật sự là quá trống vắng, không có chút cảm giác gia đình.

Trương Thiết Trụ cân nhắc lát nữa có nên đi chợ mua một ít đồ dùng second-hand trang bị căn phòng này một chút không.

Nhà mới có quá nhiều chuyện vặt vãnh cần phải xử lý, quét nhà hút bụi, sắp xếp quần áo. Trương Thiết Trụ vội suốt một buổi trưa dọn dẹp. Chờ hắn phản ứng lại đã là chạng vạng.
Vào mùa hè, ban ngày thường kéo dài Trương Thiết Trụ liếc mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, sắc trời vẫn còn chưa tối.

Trương Thiết Trụ thở dài, bận rộn lâu như vậy đã quên mất mua đồ ăn, xem ra tối nay phải ra ngoài ăn.

Trương Thiết Trụ vào phòng tắm, tính toán tắm nước lạnh một chút, tẩy đi mùi mồ hôi trên người, thời tiếc oi bức, hắn lại không muốn phí điện, vừa rồi cũng không mở điều hòa.

Trương Thiết Trụ duỗi tay cởi cái áo bó sát trên người, vừa định cởi quần đùi, liền phát hiện phía sau lưng truyền tới một đạo tầm mắt nóng rực, đột nhiên quay đầu lại vừa thấy, một người đang dựa nghiêng trên cửa phòng tắm, khoanh tay nhìn thân thể hắn."Xưởng trưởng?!"

Trương Thiết Trụ khó hiểu lên tiếng, xưởng trưởng mới sao lại xuất hiện trong ký túc xá?
Đối với Tô Lâm đột nhiên xuất hiện, Trương Thiết Trụ đang chìm đắm trong thắc mắc, cũng không phát hiện ánh mắt nóng rực của đối phương.

"Ừ." Tô Lâm đứng thẳng lại, ánh mắt dừng vài giây trên lồng ngực rắn chắc của nam nhân, cơ bụng rõ ràng, tưởng tượng ra cảm xúc khi vuốt ve lên đó: "Anh muốn tắm rửa sao?"

Trương Thiết Trụ lúc này mới phản ứng lại chính mình còn đang trần trụi. Trương Thiết Trụ là một tên đàn ông, ngày thường làm việc cùng với mấy công nhân khác trong xưởng, thời tiết nóng đến bực bội, mọi người đều để thân trần, hắn không cảm thấy có gì kì lạ, chỉ là đối tượng đổi thành xưởng trưởng, hơn nữa lại là nữ Trương Thiết Trụ không thể bình tĩnh được, hắn vội vàng mặc áo lại ánh mắt ý bảo mình muốn tắm trước.

Tô Lâm ngầm hiểu, xoay người rời khỏi phòng tắm.

Trương Thiết Trụ nhân cơ hội này vội vàng khóa cửa phòng tắm lại, bởi vì trong lòng vẫn luôn nghĩ đến chuyện tại sao xưởng trưởng lại đến chỗ này, ngay cả tắm cũng không thoải mái, tùy ý xối nước vài cái đã mặc quần áo vội vàng chạy ra.

Vừa đến phòng khách, hắn phát hiện xưởng trưởng mới đang đi xung quanh nhìn khắp nơi, chỗ góc tưởng còn đặt năm cái vali lớn.

Tô Lâm nghe thấy phía sau truyền đến tiếng bước chân nặng nề, biết là con gấu ngốc đã tắm xong rồi.

"Tôi sẽ dọn lại đây."

Lời nói của Tô Lâm giống như quả bom, nổ đến Trương Thiết Trụ ù tai, hắn thậm chí cho rằng mình xuất hiện ảo giác.

"Anh nghĩ không sai, tôi muốn dọn vào đây, sau này tôi sẽ ở lại đây."

Tô Lâm nhìn nam nhân há to miệng, vẻ mặt dại ra, bộ dáng không thể tin được, trong lòng có chút tức giận, chính mình dọn vào ở, không phải hắn nên vui mới đúng sao?

Tô Lâm nào nghĩ tới hành vi của mình có bao nhiêu chấn động!

"À, tôi đã quét tước phòng ở sạch sẽ rồi, xưởng trưởng, ngài chờ tôi vài phút, tôi thu dẹp một chút sẽ lập tức dọn ra."

Phục hồi tinh thần lại, Trương Thiết Trụ lập tức mở miệng giải thích. Ngẫm lại cũng đúng, phòng tốt như vậy sao có thể là chuẩn bị cho công nhân bình thường như mình đây, xem ra chính mình đã nhìn nhầm địa chỉ, nên nhanh chóng dọn ra, bằng không sẽ đắc tội xưởng trưởng.

Động tác Trương Thiết Trụ nhanh nhẹn mà nhấc túi hành lý lên đi ra hướng cửa.

Tô Lâm mới vừa rồi bị lời nói của nam nhân làm kinh sợ, chưa kịp phản ứng, mắt thấy nam nhân sắp rời đi, lúc này mới chạy như bay tới đoạt lấy túi xách trong tay nam nhan, mở to hai mắt, vô cùng tức giận ngẩng đầu nhìn tên ngốc không hiểu phong tình trước mắt.

"Ai bảo anh dọn đi?" Tô Lâm bá đạo quát: "Nếu anh chê phòng này nhỏ, tôi sẽ lập tức đổi một phòng khác."

"Không, không phải, xưởng trưởng." Trương Thiết Trụ hoảng loạn xua tay, phòng ở này đối với hắn đã là cực kì tốt rồi, sao hắn có thể chê chứ, chỉ là xưởng trưởng vừa rồi không phải nói là muốn ở lại sao?Trương Thiết Trụ nghĩ như vậy, cũng mở miệng hỏi thẳng.

Tức giận trong lòng Tô Lâm lúc này mới xẹp xuống một chút, anh mang túi xách của hắn trở lại phòng khách, cột chung với vali của chính mình.

"Ngu ngốc, chúng ta không thể ở chung sao?"

"Gì cơ?"

Trương Thiết Trụ quả thực không thể tin được vào tai của mình, hắn không có bị bệnh ảo giác mà, sao hôm nay lại nhiều lần nghe nhầm như vậy chứ.

"Tôi nói." Tô Lâm tiến tới, nhón chân kéo tai nam nhân, cúi người sát lại, hô hấp cực nóng phun lên vành tai đối phương, từng câu từng chữ mà nói: "Tôi - ở - cùng – anh!"

Sinh hoạt của Tô Lâm và con gấu ngốc cứ như vậy chính thức mở màn.

Trương Thiết Trụ là một người thành thật, mới đầu nghe Tô Lâm nói hai người ở chung, khiếp sợ lắc đầu, như thế nào cũng không chịu. Trong suy nghĩ của hắn, mặc dù là người yêu, cũng phải nên xuất phát từ tình cảm, tuân thủ phép tắc, không nên phá vỡ một đạo phòng tuyến cuối cùng, chưa kết hôn thì không được sống chung.

Tô Lâm thầm mắng nam nhân không biết tốt xấu, nhưng thấy nam nhân quật cường đến chán ghét, cũng chỉ có thể tạm thời lấy cớ.

Lý do của Tô Lâm kỳ thực rất đơn giản, người có tâm sẽ ngay lập tức phát hiện lổ hổng, nhưng người này lại là Trương Thiết Trụ dễ tin người, ngay lập tức tin tưởng cái cớ của Tô Lâm.

Tô Lâm vẻ mặt đưa đám, thấm thía nói với Trương Thiết Trụ, nhà xưởng thông cảm công nhân viên chức không có phòng ở, đã chuẩn bị ký túc xá cho toàn bộ công nhân, anh là xưởng trưởng, cũng chỉ là một người làm công, nhưng đãi ngộ thì có tốt hơn một chút, trong xưởng liền an bài cho anh một căn phòng 'nhỏ' này. Tô Lâm cố ý nhấn mạnh là phòng nhỏ để thu được tín nhiệm của Trương Thiết Trụ.

Nhưng bí thư Trương trong lúc phân chia ký túc xá đã để sót Trương Thiết Trụ, Tô Lâm sợ hắn cho rằng trong xưởng bất công nên mới đưa ra đề nghị hai người ở chung. Hãy vào webtruyenonline.com để đọc truyện nhanh hơn!

"Nhưng chuyện này có chút không thuận tiện cho lắm."

Nghe Tô Lâm nói xong, Trương Thiết Trụ liền tin ngay, hắn thật sự không có lý do gì để không tin. Hắn chỉ là một tên nghèo, có cái gì đáng giá để lừa gạt đâu, ngược lại là Tô Lâm có thể không chê mà tiếp nhận hắn, để hắn ở chung phòng, trong lòng hắn rất cảm kích.

Chỉ là cảm kích thì cảm kích, một nam một nữ sống chung một nhà, Trương Thiết Trụ vẫn rất kiêng kị, hắn không phải là sợ người ta bàn tán ra vào, hắn chỉ sợ làm hư thanh danh của Tô Lâm. Một nữ nhân, thanh danh trong sạch rất là quan trọng.

"Không thuận tiện chỗ nào?"

Tô Lâm không nghĩ tới mình đã khuyên lâu như thế mà tên ngu ngốc này vẫn còn muốn từ chối, tính xấu của anh rốt cuộc nhịn không được bạo phát.

"Ngài, ngài là nữ."

Tô Lâm nhịn không được trợn trắng mắt, ai nói tôi là nữ, tôi là nam mới đúng.

"Nữ thì sao? Chẳng lẽ anh coi trọng tôi, muốn gây rối với tôi hả?"

Tô Lâm khí thế bức người, từng bước ép sát, ép một nam nhân cao mét chín lui vào trong góc.

"Không, tôi không có, không coi trọng ngài."

Trương Thiết Trụ là đang nói thật, hắn chỉ mới gặp qua Tô Lâm hai lần, sao có thể lập tức coi trọng đối phương chứ, tuy rằng Tô Lâm thật sự rất xinh đẹp, mông cũng vểnh, mẹ hắn nói nữ nhân như vậy rất dễ sinh con.

Trương Thiết Trụ nóng lòng mở miệng giải thích, rất sợ bị Tô Lâm hiểu lầm. Nhưng Tô Lâm đầu bên kia đã sớm mây đen dày đặc.

Con gấu ngu ngốc này thế nhưng coi thường, anh cự tuyệt anh?!

Giờ phút này Tô Lâm tựa như một đầu sói hung ác, hận không thể lập tức nhào lên cắn con mồi một ngụm, ai bảo hắn không hiểu tình thú, ai bảo hắn ghét bỏ mình.

Trương Thiết Trụ nhịn không được run run, tuy rằng hắn chậm hiểu nhưng cũng có thể phát hiện toàn thân Tô Lâm đang tỏa ra hơi thở lạnh lẽo, báo hiệu một cơn mưa rền gió dữ.

"Anh không muốn ở cùng tôi, vậy tôi sẽ dọn ra ngoài. Nhà xưởng sẽ không để cho một công nhân viên chức không nhà để về. Tôi thân là xưởng trưởng, đành phải hi sinh một chút, tuy rằng bây giờ muốn tìm một căn phòng ở tốt rất khó, nhưng ông trời không bạc đãi người có lòng, tôi nghĩ chắc chắn tôi sẽ tìm được thôi."

Nam nhân ăn mềm không ăn cứng, Tô Lâm hiểu rõ ràng, một khi đã như vậy, chỉ có thể ra một chiêu này.

Quả nhiên Trương Thiết Trụ vừa nghe Tô Lâm nói như vậy, trong lòng không khỏi dâng lên tự trách và áy náy, hắn một phen đoạt đi vali trên tay Tô Lâm, một lần nữa đặt lại trong góc.
"Chúng ta, cứ ở cùng nhau đi."

Khóe môi Tô Lâm hiện lên tươi cười thắng lợi. Đây chính là con gấu ngốc mà anh coi trọng!

------------

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status