Chồng Tôi Là Tổng Tài Phúc Hắc

Tác giả : Lá Cây Dâu

Chương 46 - Chương 46: Tôi quen cô sao

trước
"Tôi không uống rượu.

Dù thế nào thì Nguyễn Khánh Linh cũng đáp lại anh ta một câu "Vậy khiêu vũ thì sao?" Ngôi sao mới nối tiếp tục đi về phía cô, bây giờ anh ta bất chấp tất cả, chỉ một lòng muốn nổi tiếng. “Ngại quá Nguyễn Khánh Linh lùi lại hai bước, không muốn tiếp xúc với anh ta

Nếu bây giờ cô còn chưa nhìn ra ý đồ của người đàn ông này, vậy chẳng phải cô quả ngu rồi sao? Mặc dù bề ngoài anh ta đẹp trai sáng sủa, nhưng không phải kiểu người mà cô thích, người đàn ông có thích, hắn phải là người chín chắn hướng nội

Đột nhiên trong đầu Nguyễn Khánh Linh hiện lên khuôn mặt của Phạm Nhật Minh, cô chợt giật nảy mình, vội vàng xua đi ý nghĩ này.

Ngôi sao mới nối không cam lòng, nụ cười trêи mặt anh ta càng tươi hơn, mạnh dạn kéo tay Nguyễn Khánh Linh: "Đi thôi, chơi vui làm "

Anh ta khích lệ.

Nguyễn Khánh Linh nhíu mày, không ngờ anh ta lại cố chấp như vậy, cô né tránh cánh tay anh ta, lại lùi về sau mấy bước, bằng nhiên ngã vào một vòng ôm vững chãi ấm áp.

Trong lòng cô tự nhủ không hay rồi, vội vàng xoay người muốn nói xin lỗi, lại nhìn thấy chiếc cầm cương nghị mà góc cạnh của người đàn ông đó.

Cô kinh ngạc: "Nhật Minh?"

Phạm Nhật Minh giơ tay đỡ lấy cô, trầm giọng đáp lại một câu Nghe thấy câu nói của Nguyễn Khánh Linh, tất cả mọi người đều sững người, họ khϊế͙p͙ sợ nhìn người đàn ông đột nhiên xuất hiện nọ.

Hóa ra đây chính là Phạm Nhật Minh.

Đẹp trai quát Người đàn ông này mặc Âu phục, thân hình cao lớn, khi thể bức người

Nguyễn Khánh Nga nhìn chăm chăm Phạm Nhật Minh, tức giận nghiến răng nghiến lợi.

Lại có lợi cho Nguyễn Khánh Linh rồi! Mặc dù Phạm Nhật Minh không chơi mặt bằng Lê Tuần, nhưng khi chất cao quý lạnh lùng của anh quả thật ăn đứt đám đàn ông trong quán bar khi mọi người ở đây đều im lặng, Khả Như đi đến trước mặt hai người, cô ta lách qua Nguyễn Khánh Linh, chớp mắt với Phạm Nhật Minh: "Cậu chủ Phạm, chào cậu, em là Khả Như, mọi người đều gọi em là Như

Giọng nói của cô ta ồn à ỏn ẻn, nào còn vẻ cay nghiệt sắc bén khi châm chọc Nguyễn Khánh Linh vừa rồi.

Nguyễn Khánh Linh thấy dáng vẻ nịnh bợ này của cô ta, trong lòng vô cùng khinh thường.

Phạm Nhật Minh không trả lời Khả Như, nhẹ nhàng đỡ Nguyễn Khánh Linh rồi mới quét mắt liếc cô ta, giọng điệu lạnh lùng. “Tôi quen cô sao?" "Em..."

Khả Như bị câu nói của anh chặn hong, lại thấp thoảng nghe thấy tiếng cười nhạo, cô ta tức đến mức lồng ngực phập phồng dữ dõi.

Còn chưa đợi mọi người phản ứng, Phạm Nhật Minh đã dẫn Nguyễn Khánh Linh rời đi, chỉ là trước khi đi, ánh mắt của anh dừng lại trêи người ngôi sao mới nổi một lát, ánh mắt lạnh buốt, đông cứng khiến toàn thân anh ta run rẩy. Nguồn : we btruy en onlin e.com

Tách tách...

Người mẫu Chu Khánh Vân vội nhân cơ hội chụp mấy bức ảnh, tất cả đều là Phạm Nhật Minh và Nguyễn Khánh Linh.

Đợi sau khi hai người đi rồi, cô mới lưu luyến đặt điện thoại di động xuống, sau đó đăng mấy bức ảnh vừa rồi lên facebook và zalo.

Tình cờ gặp cậu chủ Phạm Thị và vợ yêu của anh ở quán bar, thật giống như một đối thần tiên quấn quýt không rời

Bài đăng facebook này mới đăng chưa được mấy giây, lượt like và share lập tức hơn mười nghìn, chưa đến vài phút bài viết của Chu Khánh Vân đã khiến sever tê liệt.

Phạm Nhật Minh chính thức bị lộ ra.

Nhưng mà hai nhân vật chính còn chưa biết chuyện này. Nguyễn Khánh Linh bị Phạm Nhật Minh kéo về phía trước, cô cảm thấy bản tay đang nằm lấy tay cô vô cùng ấm áp, hoàn toàn không giống với dáng vẻ lạnh như băng của Phạm Nhật Minh. “Sao anh lại ở chỗ này? Anh dẫn tôi đi đâu?” Bọn họ sắp đi được nửa quán bar, Nguyễn Khánh Linh mới chợt nhận ra hỏi. “Gặp An Hạ" am Nhật Minh qua vấn đề thứ hai của cô. "Ôi, sao anh lại biết tôi đến tìm cô ấy?"

Nguyễn Khánh Linh nghi ngờ nhìn anh.

Đột nhiên Phạm Nhật Minh dừng bước, quay đầu nhìn người phụ nữ thấp hơn mình một cái đầu, gò má cô trơn bóng trắng nõn, ảnh mặt trong sáng tựa sao trời lấp lánh.
trước

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status