Yêu Thần Ký

Tác giả : Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 454 - Chương 454: Trao đổi

Bởi vì Nhiếp Ly là tông chủ Vũ Thần Tông, Tu Minh muốn động Nhiếp Ly nói, liền ý nghĩa cùng toàn bộ Vũ Thần Tông khai chiến, hơn nữa thái độ Nam Cung Tiên Âm chuyển biến, Tu Minh tạm thời đem lửa giận trong lòng thu liễm.

Để xem rồi lại nói!

Lúc này Nhiếp Ly lộ ra bộ dạng thản nhiên nhàn nhã, hớp một hơi trà, bình tĩnh nói:

- Vạn tổ kiếm!

Nghe được Nhiếp Ly nói, bất kể là Nam Cung Tiên Âm hay là Tu Minh, đều trở nên mà mở to hai mắt nhìn, nhìn chằm chằm Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly không biết là đang nói đùa chứ?

Nhiếp Ly lại muốn vạn tổ kiếm mảnh nhỏ!

Vạn tổ kiếm, biến thành bảy đạo mảnh nhỏ, phân biệt bởi Vũ Thần Tông, Thiên Âm Thần Tông… bảy đại Thần Tông tông chủ chưởng quản.

Vật ấy, chính là thánh khí một tông! Nhiếp Ly cư nhiên nói ra nhẹ nhàng như vậy, muốn lấy vạn tổ kiếm mảnh nhỏ của Nam Cung Tiên Âm!

Tu Minh thật sự là nghẹn lời, Nhiếp Ly tên này, đầu óc sẽ không bị cửa kẹp sao?!

- Vạn tổ kiếm mảnh nhỏ?

Nam Cung Tiên Âm nhíu mày một cái, nếu mà đổi lại là người thường, cùng nàng nhắc tới vạn tổ kiếm mảnh nhỏ, nàng nhất định sẽ rất quyết đoán dứt khoát bảo đối phương cút đi, thế nhưng Nhiếp Ly bên này, nàng lại không muốn đắc tội.

Không có hắn, bởi vì trên tay Nhiếp Ly, có chất thuốc mà cả nàng tha thiết ước mơ muốn có được.

Tuy rằng vạn tổ kiếm mảnh nhỏ là tuyệt đối sẽ không cho Nhiếp Ly, thế nhưng Nam Cung Tiên Âm cũng không có ý đuổi Nhiếp Ly đi.

- Không biết Nhiếp tông chủ muốn vạn tổ kiếm mảnh nhỏ làm gì?

Nam Cung Tiên Âm không khỏi dò hỏi.

- Không có gì, chỉ là thích chơi chút mà thôi. Vạn tổ kiếm mảnh nhỏ, lại nói danh tiếng rất lớn, rất dọa người, thế nhưng đồ chơi kia tới cùng có ích lợi gì, Nam Cung tông chủ hẳn là rất rõ ràng. Nó ngoại trừ vô cùng sắc bén, không dùng được, có phải thế không?

Nhiếp Ly mỉm cười nói.

Thí thần khí vạn tổ kiếm quả thực vô cùng cường đại, thế nhưng là Nam Cung Tiên Âm trong tay, cũng không phải là hoàn chỉnh thí thần khí, mà chỉ là một đạo mảnh nhỏ mà thôi.

Tuy rằng trân quý, nhưng không có chút ý nghĩa nào.

- Tuy rằng không dùng được, nhưng dù sao cũng là vật truyền thừa của Thiên Âm Thần Tông.

Nam Cung Tiên Âm lắc đầu nói:

- Vật ấy là không thể tùy tiện tặng cho người khác.

- Một cái Thiên Âm Thần Tông to như vậy, vật truyền thừa không có một vạn, cũng có 8k sao?. Ta tới nơi này, đương nhiên không trông cậy vào Nam Cung tông chủ có thể đem vạn tổ kiếm mảnh nhỏ đưa cho ta, ta đương nhiên không có mặt mũi lớn như vậy.

Nhiếp Ly cười ha ha một tiếng nói.

- Mong rằng Nhiếp tông chủ bao dung.

Nam Cung Tiên Âm nói, nàng thanh âm phiêu nhiên, dường như không ăn nhân gian lửa khói tiên tử vậy.

- Lại nói tiếp, vạn tổ kiếm mảnh nhỏ, tại trong tay Nam Cung tông chủ, bất quá là vật vô dụng mà thôi, không bằng lấy ra trao đổi một vài thứ, đối với Thiên Âm Thần Tông càng thực tế một điểm.

Nhiếp Ly nói:

- Hôm nay Yêu Thần tông rục rịch dục động, cái khác mấy cái Ma tông càng là nhìn chằm chằm, Nam Cung tông chủ nhưng là phải vì Thiên Âm Thần Tông suy tính một chút.

- Nhiếp tông chủ không cần nhiều lời, chúng ta Thiên Âm Thần Tông chắc là sẽ không cầm vạn tổ kiếm mảnh nhỏ trao đổi bất kỳ vật gì.

Nam Cung Tiên Âm nói như đinh đóng cột.

- Nam Cung tông chủ trước không cần cự tuyệt nhanh như vậy, trước Ngưng nhi cùng Tử vân tặng cho ngài những đan dược kia, bất quá là sơ cấp đan dược mà thôi, ta bên này có một quả thuốc tiên gấp trăm lần dược lực...

Nhiếp Ly có chút tùy ý nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, trong lòng Nam Cung Tiên Âm chấn động mãnh liệt, trước Tiếu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân đưa cho nàng đan dược, hiệu quả cực kỳ kinh người, khiến tu vi của nàng và mấy vị trưởng lão, đều trực tiếp đột phá. Trong miệng Nhiếp Ly, thuốc tiên gấp trăm lần dược lực, sẽ mạnh bao nhiêu?

Nhiếp Ly rốt cuộc là từ nơi nào, kiếm ra những đan dược này?

Làm tông chủ Thiên Âm Thần Tông, nàng cũng không thể truy vấn những thứ chuyện riêng tư tình này, phỏng chừng dù cho hỏi, Nhiếp Ly cũng vậy sẽ không trả lời.

Không thể không nói, một phần thuốc tiên như vậy, đối với Thiên Âm Thần Tông ý nghĩa cùng giá trị quá lớn.

Có một phần thuốc tiên như vậy, Thiên Âm Thần Tông rất khả năng sẽ có thêm một người cao thủ Võ Tông ngũ trọng cảnh thậm chí Võ Tông lục trọng cảnh!

Liền nói như Nhiếp Ly, Ma tông nhìn chằm chằm, một khi giao chiến hẳn lên, Thiên Âm Thần Tông cũng không có thể nói nhất định sẽ bình yên vô sự, nếu là tông môn thất thủ, cho dù có vạn tổ kiếm mảnh nhỏ thì có ích lợi gì?

Nam Cung Tiên Âm trầm ngâm chỉ chốc lát, cắn răng nói:

- Chúng ta là kiên quyết sẽ không dùng vạn tổ kiếm mảnh nhỏ trao đổi, sợ là chúng ta phải làm cho Nhiếp tông chủ thất vọng rồi.

Tu Minh có chút hiếu kỳ, không biết thuốc tiên trong miệng Nhiếp Ly, tới cùng là vật gì. Vạn tổ kiếm mảnh nhỏ trân quý như thế, Nam Cung Tiên Âm lại có một tia ý động, chẳng lẽ thuốc tiên này, quả nhiên là cái gì không tồi?

- Hai phần thuốc tiên.

Nhiếp Ly cười nhạt nói:

- Ta nguyện ý dùng hai phần thuốc tiên trao đổi, không biết Nam Cung tông chủ có nguyện ý hay không.

- Xin lỗi...

Nam Cung Tiên Âm do dự một chút, vẫn là kiên quyết từ chối.

- Năm phần thuốc tiên...

Nhiếp Ly vẫn như cũ ung dung thản nhiên mà nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Nam Cung Tiên Âm kìm nén không được nữa nội tâm vẻ khiếp sợ, đây chính là đủ năm phần thuốc tiên! Ngay cả là thân là Thiên Âm Thần Tông tông chủ, nàng cũng không khỏi vì Nhiếp Ly danh tác cảm thấy khiếp sợ. Nàng có chút hiểu rõ, Nhiếp Ly vì sao có thể lên làm tông chủ Vũ Thần Tông, cũng vậy hiểu vì sao thời điểm Nhiếp Ly tới, dẫn theo ba Võ Tông tân tấn đến.

Không biết Vũ Thần Tông hiện tại, có bao nhiêu cường giả Võ Tông cấp.

Số lượng hẳn là phi thường kinh người sao?!

- Còn là không được...

Nam Cung Tiên Âm bình tĩnh lắc đầu nói.

- Nếu Nam Cung tông chủ luyến tiếc bỏ những thứ yêu thích cho tại hạ như vậy, vậy ta cũng chỉ có thể quên đi.

Nhiếp Ly thở dài nói:

- Chờ ta gặp Ngưng nhi cùng Tử Vân, sau đó sẽ hồi phủ sao?.

Xem ra thuốc tiên, vẫn chưa đủ dùng để cho Nam Cung tông chủ tâm động a, Tu Minh âm thầm nghĩ thầm, xem ra thuốc tiên, cũng bất quá là đồ chơi thôi.

Nhiếp Ly vừa mới nói xong, liền nghe Nam Cung Tiên Âm nói:

- Nhiếp tông chủ khoan đã.

- Nam Cung tông chủ còn có chuyện gì?

Nhiếp Ly làm bộ mờ mịt hỏi, trong con ngươi cũng là tinh mang hiện lên.

- Ta suy nghĩ một chút, nếu Nhiếp tông chủ đối với vạn tổ kiếm mảnh nhỏ cảm thấy hứng thú như vậy, ta cũng phải nhịn đau mà bỏ thứ yêu thích.

Nam Cung Tiên Âm thanh âm vẫn như cũ bình tĩnh, chỉ là trên mặt trơn bóng không tỳ vết, cũng là lướt qua qua một tia ửng đỏ.

Làm tông chủ Thiên Âm Thần Tông, cư nhiên con buôn như vậy, thực sự là mất mặt a! Bạn đang đọc truyện tại WebTru yen Online . com

Nói thật đi, Nhiếp Ly nói nguyện ý dùng năm phần thuốc tiên đổi, trong lòng Nam Cung Tiên Âm kinh hoàng, nàng thế nhưng là tinh tường hiểu rõ, năm phần thuốc tiên ý vị như thế nào, nhưng là vì gạt Nhiếp Ly, nàng vẫn là cố nén nội tâm kinh đào hãi lãng, cự tuyệt Nhiếp Ly, nhưng khi Nhiếp Ly nói từ bỏ qua, nàng liền nhanh chóng đổi ý.

Nếu mà bỏ qua năm phần thuốc tiên, nàng tuyệt đối sẽ hối hận cả đời!

Cho dù là dùng vạn tổ kiếm mảnh nhỏ đổi, nàng cũng là sẽ không tiếc!

Năm phần thuốc tiên, đủ để phù hộ Thiên Âm Thần Tông mấy trăm năm không hề bị Ma tông tập kích quấy rối, thậm chí có thể cùng Yêu Thần tông nhất quyết thắng bại, rửa sạch nhục trước!

Vạn tổ kiếm mảnh nhỏ tuy rằng trân quý, mặc dù là vật truyền thừa, nhưng chung quy là một món đồ đạc vô dụng mà thôi. Nếu là Thiên Âm Thần Tông đều không có ở đây, lấy một mảnh vụn có ích lợi gì? Nam Cung Tiên Âm tự nhiên phân rõ nặng nhẹ!