Yêu Em 59 Miễu

Tác giả : Vân Quá Thị Phi

Chương 4 - Chương 4: Tiếp tục đánh Ác Bá

Tiểu Vũ Đương một đường chạy tới, Yêu em 59 giây bên người vây quanh một vòng tiểu lâu la, vội vàng xông lên hỗ trợ.

Tiểu Vũ Đương anh dũng tiến lên giết địch, nhắm ngay một bé, đầu tiên làNgọc Nữ Xuyên Xoa, tiếp theo đem tất cả kỹ năng chiêu thức dập tới, ngay cả Tam Hoàn Sáo Nguyệt cũng tung ra, đáng tiếc chỉ la liếm được tí máu. Vũ Hàm Anh lúc này mới phát hiện, đám lâu la so với cậu cấp độ cao hơnmột nửa.

Quái còn chưa có đánh chết, cừu hận ngược lại kéotới một đống lớn, lâu la bên cạnh hai người đều chuyển hướng tiểu VũĐương chém chối chết. Vũ Hàm Anh nhìn vạch máu mạnh mẽ rụng xuống, khiến cho cậu tâm kinh đảm chiến, gần như có thể nghe thấy tiếng máu phun‘phốc phốc’. Cái này a, là thanh máu sao, căn bản có khác gì cái ống mởnước.

.

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Ẩn thân, mở khiên. Không cần đánh

.

Vũ Hàm Anh nhìn lên, có chút mơ hồ khó hiểu. Ẩn thân? Khai thuẫn? Người ta tổng cộng nói bảy chữ, mà cậu chỉ hiểu được có ba.

“Làm thế nào để ẩn thân?” Vũ Hàm Anh nhìn nhìn một đống kỹ năng phía dưới,vẫn không tìm ra cái nào có thể ẩn thân, quay đầu hỏi mấy tên cùngphòng.

“Ẩn thân a, tao chưa có kéo nó ra, trong bảng kỹ năng bêngóc trái ấy” Bạn cùng phòng ngẩn ra một chút mới nhớ tới, vốn acc nàydùng để đánh Ác Bá, thanh kỹ năng phía dưới cũng không có sắp xếp qua,kỹ năng ẩn thân tác dụng không nhiều nên không có mang ra.

Vũ Hàm Anh vừa nghe, vội vàng mở bảng kỹ năng mang ẩn thân kéo ra, nhấn nhấn,tiểu Vũ Đương vừa nâng tay, bóng dáng trở nên trong suốt, khom lưng giữa đám lâu la mò mẫm chậm chạp đi ra. Chỉ là kỹ năng ẩn thân này tựa hồkhông có tác dụng lắm, đám lâu la bên cạnh vẫn như cũ đánh đánh, cây máu ‘phốc phốc’ hạ xuống…

Vũ Hàm Anh 囧囧, không biết mình có dùng sai kỹ năng hay không, “Vậy mở khiên là cái nào?” Tiếp tục hỏi, đồng thờiđiều khiển tiểu Vũ Đương.

“Mở khiên? Acc này chưa có kỹ năng mở khiên.”(*)

(*)Ẩn thân: kỹ năng Ẩn độn sơ cấp, có tác dụng tàng hình trong 5s, nhưng chỉxài được với quái ≤ 10 cấp so với mình. Bạn Tiểu Vũ 49 mà quái ~ 61 nênvẫn bị đánh.

Mở khiên: Lưu Tinh Cản Nguyệt giúp chuyển hóa một phần sát thương vào mana, cấp 50 mới học được, Tiểu Vũ mới 49 thôi.

Vũ Hàm Anh nghe xong, không khỏi sờ sờ mũi, đau xót lấy mười ngón tay gõ bàn phím ‘lốc cốc’.

.

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Kỹ năng mở khiên chưa có học

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Đứng ở bên cạnh là được rồi. Không cần đánh, máu ít quá

.

Rê chuột đặt ở hình ảnh nhân vật Yêu em 59 giây, Vũ Hàm Anh bĩu môi, tiểuVũ Đương nhà mình đúng thật là máu ít đến thảm thương, còn không bằng số lẻ của người ta nữa.

Nhàm chán hết sức, Yêu em 59 giây đem mộtvòng lâu la đánh ngã. Tiểu Vũ Đương vội vội vàng vàng trái chạy hai bước phải lắc hai cái, mang mấy cái bao đồ đều nhặt lên hết.

.

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Theo sau

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Ok

.

Đến lúc đồ đạc nhét hết vào trong tay nải rồi, sau khi chỉnh lý một phenthì bên người đã không thấy bóng dáng đại Vũ Đương mặc trang phục màulam. Vũ Hàm Anh lần nữa mở bản đồ, tìm kiếm điểm xanh nhỏ. Lại nhìn thấy Mộ Dung Ngôi sao đêm hè vẫn đứng ở cổng vào, không có sang đây.

.

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Ngôi sao đêm hè vẫn không có nhúc nhích, không chờ cô ấy một chút sao?

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Không cần

.

“Đó là acc phụ của Yêu em 59 giây?”

Vũ Hàm Anh bị Giang Đàm phía sau đột nhiên lên tiếng nhảy dựng lên, “Mày đừng có như ma đứng sau tao! Dọa người.”

“Nói không biết xấu hổ hả mày!” Giang Đàm nhìn màn hình đại Vũ Đương chỉ quơ mấy nhát đã đem lâu la bên cạnh đánh ngã, “Chờ hạ xong Ác Bá thì cũngđến lúc tắt đèn rồi còn chơi cái gì nữa a? Thôi out luôn đi. Yêu em 59giây này thật đúng là rất lợi hại. Ngôi sao đêm hè chắc chắn là acc phụcủa anh ta, bằng không sao vẫn không chuyển động.”

“Acc phụ?” Vũ Hàm Anh nhìn nhìn điểm xanh nhỏ trên bản đồ, rất có khả năng …

“Tao nói này bạn yêu, mày không phải là bị người ta nhìn trúng rồi chứ? Mộtcao thủ giúp mày diệt quái bổ máu đã là chuyện kỳ quái rồi, đằng này còn kéo acc phụ đi với mày đánh Ác Bá nữa.” Giang Đàm ha hả nói, giật lấychuột của Vũ Hàm Anh, kiểm tra trang bị của Yêu em 59 giây, “Mẹ, tên này thật lắm tiền!”

“Cút cút cút.” Vũ Hàm Anh đẩy cậu ta ra, tiếptục điều khiển tiểu Vũ Đương nhặt bao dưới đất, “Người ta có tiền liênquan đến mày cái rắm, nhìn cũng vô dụng.”

“Ai nói vô dụng?” Giang Đàm nói: “Mày xem ba con bảo bảo của anh ta đều là hàng độc nha. Màyquyến rũ anh ta một chút, gọi một tiếng ‘anh ơi’, nói anh tặng cho emmột con bảo bảo nha?”

“Não mày có vấn đề hả.” Vũ Hàm Anh trở mình liếc mắt, khinh bỉ một phen, còn kêu ‘anh ơi’? Nghe muốn nổi hết da gà, gớm!

.

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Ẩn thân

.

Truy cập fanpage https://www.face book.com/webtruyen onlinecom/ để tham gia các event hấp dẫn.
Vũ Hàm Anh đang nói, quay đầu nhìn lại, thấy trên đỉnh đầu đại Vũ Đươngbốc lên một câu, mới để ý đã đánh tới tiểu Boss rồi. Tiểu Boss này xoaytròn một vòng, hướng về phía tiểu Vũ Đương chém mấy đao, vạch máu rớtxuống còn một phần ba.

Ẩn thân, chạy trốn, nhưng kỹ năng ẩn thânvẫn không có tác dụng. Cũng may boss chỉ rỉa tiểu nữ Vũ Đương một chútđã bị lôi đi, quay đầu gặm máu của biến thái đại Vũ Đương.

Yêu em 59 giây tay nghề điêu luyện, kỹ năng vừa hết thời gian làm lạnh lạiquăng một vòng, không đợi tiểu Vũ Đương ngồi dưới đất ăn bánh bao xong,đã đánh chết Boss

Tiểu Vũ Đương nhặt bao, nhìn yêu cầu theo đội trên màn hình, nghĩ nghĩ, ấn từ chối.

.

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Sắp tắt đèn rồi, tôi phải out

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Ừm

.

Đối phương cũng không nhiều lời, mang đội giải tán, gọi ra tọa kỵ liền mất dáng.

Tiểu Vũ Đương cũng co giò chạy đến NPC truyền tống, nhìn nhìn vạch kinhnghiệm, chọn trở về môn phái. Dù sao mấy phút nữa cũng tắt đèn, địnhbụng đi học một chút kỹ năng.

Học kỹ năng xong, sắp xếp lại taynải, lúc này mới phát hiện ô đạo cụ thế nào mà có cuốn sách màu hồngphấn, chắc lúc nãy Ác Bá nhặt được, bí tịch Nga My 35, Cửu Âm Chân Kinh.

Vũ Hàm Anh đương nhiên không biết cái này đáng giá, nhìn nhìn không phảicủa Vũ Đương, chính mình không dùng được, “Bọn mày ai Nga My? Tao nhặtđược cuốn Cửu Âm Chân Kinh.”

“Không phải chứ? Vận khí quái gì vậy a!” Bọn bạn cùng phòng nghe được, không khỏi gào lên, “Thứ này ít nhấtcũng 450 vàng, mày bày bán đi, có thể kiếm tiền.”

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status