Yêu Em 59 Miễu

Tác giả : Vân Quá Thị Phi

Chương 3 - Chương 3: Đoạt ác bá

Vũ Hàm Anh nhàm chánnhìn loa một lúc, đều là Đại Toán kia gào thét ầm ĩ mắng chửi, đợi mộthồi hình như có người thiếu kiên nhẫn, lên tiếng giúp Yêu em 59 giây.Hai bên bắt đầu so bì tài lực, ra sức đẩy loa, nhưng từ đầu đến cuối Yêu em 59 giây vẫn không xuất hiện.

.

[Loa] [Thiên thiên khuẩn tử]: Bang chủ !!!!!!

[Loa] [Mạch sơn khê]: Chết tiệt, anh đại, sao anh lại ném chức bang chủ cho em ??! Anh đại anh đâu rồi! Đừng dọa bọn em a!

[Loa] [Ngã bổn thuần khiết]: …… Bang chủ bỏ trốn ?! =.=

[Loa] [Thiên thiên khuẩn tử]: Bang chủ anh ở đâu?

[Loa] [Yêu ước]: Bang chủ ở trong đội tớ … đang cờ…

[Loa] [Mạch sơn khê]: Bắt lão đem lại cho tôi!

.

Vũ Hàm Anh lấy tiền mua Kim Sang Dược, nhưng không hứng thú đến Thương Sơn đánh tiểu quái nữa, đứng ở Đại Lý lắc lư. Nhìn loa vẫn cực kỳ náo nhiệt như trước, nhưng loa chửi người ít đi nhiều, bị chìm ngập trong nhữngtiếng điên cuồng gọi bang chủ.

Xem hồi lâu cũng không hiểu, liềnđiều khiển tiểu Vũ Đương truyền tống đến Tô Châu. Sắp 10 giờ, Vũ Hàm Anh nghĩ hay là tổ đội đi đánh một vòng Tam hoàn, vận khí tốt có thể rớt ra một cái Tân Mãng Thần Phù.

Thần Khí cấp 1 là dễ làm nhất. 1888điểm tặng có thể đổi ba cái Thần Phù, làm nhiệm vụ Tam hoàn cũng có,trước đây bản thân cũng có đánh rớt ra một cái. Đáng tiếc Vũ Hàm Anh đãcấp 49 trong túi cũng chỉ có 2 cái Thần Phù…

Đoạn trên tớ không chắc lắm nha

Không phải cậu không có 1888 điểm tặng, có điều Vũ Hàm Anh thấy ô đạo cụ đãđầy, vừa bánh bao vừa Kim Sang Dược, hơn nữa còn có trang bị quái rớtra, đã sớm không còn ô trống. Nhìn trái nhìn phải cũng không biết cáiThần Phù chiếm chỗ này dùng để làm gì, kết quả là, trực tiếp bán NPC…

Sau lại mới nghe bạn cùng phòng nói vật kia hữu dụng, cũng chỉ còn cách đánh Tam Hoàn kiếm Thần Phù.

10 giờ, rất ít người tổ đội Tam hoàn, tất cả đều tập trung đi Ác Bá mônphái. Tiểu Vũ Đương đến Tô Châu rồi chạy tới chỗ Q1,ngẩn ra, một ngườicũng không có, đành phải nhận nhiệm vụ, đi đến đồng ruộng bên cạnh,trồng loại thu hoạch sớm, rồi chạy về, ngồi một chỗ hồi máu, chờ ngườikhác tổ đội.

Đợi 5 phút, hệ thống thông báo lúa mạch đã chín, VũHàm Anh nhanh chóng đem tiểu Vũ Đương đi thu hoạch, lúc chạy về lại chỗQ1, ở đây đã hơn hai người.

Vũ Hàm Anh sửng sốt, nam Vũ Đươngđang ngồi thiền kia, chính là Yêu em 59 giây. Bên cạnh một nhân vật namcầm quạt gọi tới gọi lui, chạy quanh Yêu em 59 giây xoay hai vòng, ởtrên người anh ta nhảy hai cái thì ngừng, cách nửa phút lại bắt đầunhảy.

Vũ Hàm Anh không biết người cầm quạt đang làm gì, nhìn hoa cả mắt, quả thật y như bọ chét nhảy nhảy.

Tiểu Vũ Đương lần nữa ngồi xuống, trên đầu người cầm quạt bốc ra một câu,“Chết tiệt! Anh quay về dọn dẹp cái đống rối rắm kia ngay, quăng bangchủ cho em làm gì, anh lại chạy mất!”

Yêu em 59 giây như cũ ngồiim dưới đất, người bên cạnh nhảy tới nhảy lui không để yên. Ngay khi VũHàm Anh tưởng mình nhìn lầm, người cầm quạt bỗng nhiên ‘phốc’ biến thành một con vịt bự màu vàng. Đối phương còn chưa kịp phản ứng, vịt vàngtiếp tục lắc lư lung lay vài cái, nhảy a nhảy.

.

[Lân cận] [Mạch sơn khê]: … Anh đại, từ khi nào anh có tế bào hài hước vậy

.

Vũ Hàm Anh nhìn vịt vàng có chút buồn cười, sao chẳng có lấy nửa điểm đáng yêu, phải nói là rất xấu, nhất là con mắt.

Đang còn cười cười, ô đội ngũ phía dưới chợt nhấp nháy, là một lời mời, nữ Mộ Dung cấp 45, Ngôi sao đêm hè.

Ấn đồng ý, tiến đội, chỉ có hai người bọn họ. Vũ Hàm Anh nhìn nhìn mànhình, không thấy Ngôi sao đêm hè đâu. Điều khiển tiểu Vũ Đương, dichuyển hai bước, cũng không nhìn thấy. Đang tính rê chuột vào hình ảnhnhân vật của đối phương bên trên xem đang ở chỗ nào thì thấy đội ngũthêm một người, Yêu em 59 giây.

.

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Ác bá Mộ Dung, đi không? Hiện tại Tam Hoàn không ai đi, Ác Bá có thể đoạt được

[Lân cận] [Mạch sơn khê]: Bang chủ đại nhân, ngài đừng lại muốn chạy nữa được không? Ngài tổ đội hai cái 40+ đi đâu?

.

Vũ Hàm Anh thấy Ngôi sao đêm hè không nói gì, gõ mấy chữ.

.

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Tôi sao cũng được

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Ừ

.

Yêu em 59 giây vừa đáp thì đứng lên, khom lưng nhu a nhu, gọi ra tọa kỵ, phát yêu cầu theo đội.

Vũ Hàm Anh ấn đồng ý, bị lôi chạy đến chỗ trạm dịch, rất nhanh thì truyềntống đến môn phái Mộ Dung. Đứng ở cửa truyền tống là một tiểu nữ Mộ Dung mặc trang phục môn phái.

Yêu em 59 giây đem đội ngũ trả lại choNgôi sao đêm hè, Vũ Hàm Anh lại nhận được yêu cầu theo đội, bị kéo chạynhư bay vào bên trong Mộ Dung sơn trang.

Có tọa kỵ so với chạy bộ nhanh hơn nhiều. Vũ Hàm Anh nhìn tiểu Vũ Đương ở phía sau cùng mạnh mẽ nện chân, không khỏi cảm thán.

Bị lôi kéo đến khoảng phân nửa Mộ Dung sơn trang, trên bản đồ bỗng xuất hiện nhiều tiểu lục điểm.

“Giang Đàm, mày cũng ở chỗ Mộ Dung à?” Vũ Hàm Anh nhìn phía trước thấy một Minh Giáo cưỡi sư tử, đứng cùng một số người khác.
Nguồn : we btruy en onlin e.com

“Ừ, mày không phải đi Tam Hoàn sao? Sao lại cũng tới đây?” Giang Đàm liếc mắt nhìn màn hình cậu.

“Tam Hoàn không có ai.” Vũ Hàm Anh thấy Ngôi sao đêm hè cũng dừng lại, có chút kì quái, “Đang làm gì đây?”

“Chờ đợt mới a. Hừ, bọn mày không phải đến đoạt Ác Bá chứ?” Giang Đàm nhìn màn hình đội ngũ ba người.

.

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Chờ một lát, có đợt mới

.

Vũ Hàm Anh nhìn, quả nhiên là tới đoạt Ác Bá.

“Bọn tao đợi hơn nửa ngày rồi. Đừng có không phúc hậu như thế a.” Giang Đàm kêu quỷ, lại nói thêm, “Bọn mày có ba người?”

“Ba người không đánh được à?” Vũ Hàm Anh khó hiểu.

“Còn cùng một tên 90, không sợ quái lệch cấp ư?” Giang Đàm nhìn một lượt xem cấp độ. “Không phải Yêu em 59 đây sao?”

“Ừ.”

Tiểu Vũ Đương còn đang trong trạng thái theo đội, không động đậy, Vũ Hàm Anh nhìn màn hình không có việc gì làm, nghĩ đến chiều mai phải nộp bàiluận văn, còn chưa có in ra. Thế là đem cửa sổ game thu lại, lấy bàiluận văn chép vào USB.

Vừa chép xong, Giang Đàm bên cạnh đập mạnh chuột đánh ‘cốp’, hù đến Vũ Hàm Anh tay run lên.

“Bạn yêu, làm gì vậy a.” Mấy tên cùng phòng cũng bị làm cho hoảng sợ.

Giang Đàm hùng hùng hổ hổ nói, “Đoạt không được! Đợi cả nửa ngày thế nhưng không đoạt được!”

Vũ Hàm Anh đem cửa sổ Thiên Long Bát Bộ mở lên, mới hiểu được ý tứ cậu ta. Tiểu Vũ Đương đã được truyền tống đến phó bản Ác Bá Mộ Dung, đứng bêncạnh là Ngôi sao đêm hè, nhưng không có Yêu em 59 giây.

.

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Vũ Đương, lại đây

[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Đứng xa quá không có kinh nghiệm

.

Vũ Hàm Anh mở bản đồ nhìn mới tìm được Yêu em 59 giây, nhấn, một đường chạy tới.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status