Yêu Em 59 Miễu

Tác giả : Vân Quá Thị Phi

Chương 17 - Chương 17: Tiểu tiểu NM ra đời

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: = 口 =

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Tôi về đây

[Đội ngũ] [hàng ngàn nấm]: Chị dâu bái bai~

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: ==

[Đội ngũ] [Tiểu Vũ]: Bye

.

Vũ Hàm Anh nhấn vào phím tắt quay về thành Đại Lý, nhân vật cúi đầu nhào a nhào, màn hình chuyển cảnh.

Mới vừa đến Đại Lý, tiểu Vũ Đương bỗng nhớ tới một việc… tay nải đầy YếnHuyền Ngọc, hình như, hình như là… chưa có đổi trang bị -_-|||

Vũ Hàm Anh điều khiển acc do dự nửa ngày, chẳng nhẽ lại phải chạy từ ĐạiLý đến Lạc Dương, qua Nhạn Nam đi Nhạn Bắc để đổi trang bị ?! Suy nghĩmột lúc, vẫn là lần sau đến Nhạn Bắc làm nhiệm vụ tiện đi đổi luôn, dùsao cũng mới cấp 50, trang bị không cần vội.

Nhìn số 50 bên cạnhảnh nhân vật góc trên bên trái màn hình, Vũ Hàm Anh nghĩ, tiếp theothăng cấp sẽ là giai đoạn trường kỳ kháng chiến. Tuy rằng mọi người giúp cậu thăng cấp rất nhanh, nhưng cũng không thể cứ để người khác giúp mãi được a, mọi người còn có việc của mình nữa chứ.

Giải tán đội,tiểu Vũ Đương một mình tiếp tục đi làm nhiệm vụ. Hì hà hì hục làm sạchsẽ nhiệm vụ từ Thương Sơn đến Nhĩ Hải, rồi chuyển đến chỗ tiếp theo. Cứnhư thế, tiểu Vũ Đương đánh được mấy tiểu quái thì lại một lần nhu bánhbao, cực kỳ có quy luật, rất nhanh trời đã tối.

Nhìn đồng hồ,chưa được 7 giờ, nhưng bầu trời đã đen kịt, bên ngoài đều là ánh đèn nêông xanh đỏ tím vàng, phát sáng mơ mơ hồ hồ.

Vũ Hàm Anh đứng dậyxoay mình, ngồi yên trước máy tính đánh quái lâu quá, vai và cổ đều têtê. Không thể không tự hỏi lúc đó thế nào lại đồng ý lấy acc Vũ Đương da giòn của tên kia ?! Máu mỏng không phải loại một loại hai. Ai cũng nóiVũ Đương sát thương cao, nhưng mình chẳng thấy cao ở chỗ nào. Mua lamdược hồng dược hao muốn chết, trong người vốn có ít tiền, vù một cáichẳng còn đồng nào.

Click click chuột, màn hình lóe lên trở vềgiao diện đăng nhập, Vũ Hàm Anh nhìn nhìn phần lựa chọn nhân vật chỉ cómột ‘Tiểu Vũ’, bỗng muốn tạo một acc nữa…

Giữa màn hình là mộtnhân vật nam trên người quấn mấy mảnh ‘phá bố’, phải nói, nhân vật namcủa TLBB đúng thật không đẹp bằng nhân vật nữ. Nhưng Vũ Hàm Anh vẫn kiên quyết chọn nhân vật nam.

Ở góc bên trái có phần lựa chọn xem thử trang phục cao cấp môn phái. Và thế là, ‘tráng sĩ’ Vũ Hàm Anh tạo raliền chơi trò biến thân, trên màn hình một vòng hoán đổi. Thử cả nửangày, thật không nhìn ra giáo phục của môn phái nào đẹp, lại do dự hồilâu. Hơn nữa đối với một tân thủ mà nói thì đừng nghĩ đến chuyện có thểnhìn ra môn phái nào mạnh.

Vũ Hàm Anh chọn cả buổi, hệ thống nhắc nhở thời gian quá lâu, lại đăng nhập lần nữa, mới đặt một tên tiến vàogame, trên thành Đại lý xuất hiện một nhân vật nam mặc phá bố xanh biếc, trên đầu đính cái tên ‘Tiểu Vũ.’…

Tiểu Vũ. bắt đầu nhảy nhót đilàm nhiệm vụ, người ta tạo acc mới đều chỉ cần hai ba tiếng có thể lêncấp 30, nhiệm vụ dành cho mấy cấp đầu rất dễ, chạy qua chạy lại đưa mấythứ đồ, đánh hầu tử gì gì đó. Vũ Hàm Anh cũng ròng rã hết hai tiếng, đến 9h30 thì cấp độ biểu thị là 10…

Cấp 10 có thể gia nhập môn phái, Tiểu Vũ. ở chỗ mấy người tiếp dẫn môn phái xoay mấy vòng, dù sao cũngkhông chọn Vũ Đương nữa, khó đánh lắm, phí lam phí máu còn thêm da giòn. Xoay tới vòng thứ sáu rồi mới hạ quyết tâm, chọn Nga My!

Có thểđánh có thể tăng máu, tự cấp tự túc, ngay cả hồng dược cũng không cầnmua, tiền cũng sẽ không ào cái bay đi đâu. Chưa kể đại Nga My của Yêu em 59 giây thoạt nhìn cũng rất thần thánh, khiến cậu có chút chút sùng bái cộng thêm chút chút ao ước.

Chỉ có điều một tân thủ hiển nhiênsẽ không biết rằng kỳ thật môn phái hao tiền nhất TLBB chính là Nga My.Còn chưa nói Nga My mấy cấp đầu công kích thật sự rất yếu, tăng máu cũng không được bao nhiêu. Chưa kể cấp 35 về sau còn phải mua đủ loại bítịch, ngay cả tiền để học tâm pháp cũng cao hơn so với mấy phái khác.Ngoài ra lên cấp cao, mấy thứ như bảo bảo Huyết Tế đương nhiên là khôngthể thiếu.

Cái loại như Nga My XC vừa có thể đánh vừa có thể tăng máu thật sự khiến người ta đỏ cả mắt, nhưng Vũ Hàm Anh đã quên, thaotác của Yêu em 59 giây từ trước đến nay đều xếp số một, túi tiền của Yêu em 59 giây từ trước đến nay cũng đều không cần lo, người ta là một thân bảo thạch 7, ngay cả đánh chay cũng có thể giết người…

Vũ HàmAnh phấn đấu cả đêm, đến 11 giờ Tiểu Vũ. rốt cuộc cũng 25. Bây giờ mớinghĩ đến acc này của mình cũng có thể mang vào bang. Thế là liền chạyđến NPC, ở đó lật lật nửa ngày, tìm được bang phái của mình, nhấn xingia nhập.

Vũ Hàm Anh chuẩn bị logout chuyển qua Tiểu Vũ, tự đemacc mình bỏ vào bang, nhưng không đợi cậu click chuột, chợt nghe âmthanh thông báo, ô bang hội góc phải nhấp nháy. Mở ra nhìn, mình đã được thả vào.

.

[Bang hội] [Nho nho nhỏ~]: Ái da, đây rõ ràng là acc chị dâu mà

[Bang hội] [Gió-er cát-er tôi nôn]: Đúng là chị dâu…

[Bang hội] [Gió-er cát-er tôi nôn]: Chị dâu chị cũng luyện thêm acc à

[Bang hội] [nhìn về bên trái]: Tiểu bang chủ em phục chị nha, chị đặt cứ y như tên cho acc thương khố vậy

[Bang hội] [hàng ngàn nấm]: Ố ồ, chị dâu chơi acc nam nha, là một MN

[Bang hội] [Tiểu Vũ.]: Ừ

.

Không cần nghĩ, thả mình vào dám chắc là Yêu em 59 giây, anh ta là phó bang chủ.

.

Bạn đang đọc truyện tại Web Truyen Online . com
[Bang hội] [Gió-er cát-er tôi nôn]: Oa !!!

[Bang hội] [Nho nho nhỏ~]: A a a a a a a a

[Bang hội] [Nho nho nhỏ~]: Chị dâu đáng ghét T-T chị là chuẩn bị cùng anh đại bán hủ sao

Bán hủ, đại khái là hành vi câu các bạn hủ nữ đi

[Bang hội] [Nho nho nhỏ~]: Mau mau mau, anh đại anh cũng đến chữ Bào Tô Châuđi, đến đây ôm chị dâu một cái, bọn em muốn chụp hình

[Bang hội] [Gió-er cát-er tôi nôn]: TvT Muốn chụp hình, chị dâu chị thật tốt

[Bang hội] [nhìn về bên trái]: … Mấy bà thật sự là quá thối nát mà = = hết thuốc chữa

[Bang hội] [hàng ngàn nấm]: *ôm vai* Tiểu Ngạn chúng ta đi ngủ thôi, cứ để bọn họ động kinh đi

[Bang hội] [Gió-er cát-er tôi nôn]: Oa oa oa !!!

[Bang hội] [Nho nho nhỏ~]: Quân tử cố lên !!!! Cậu được lắm !!! Đi ngủ thần mã !!! Oa áu áu

[Bang hội] [nhìn về bên trái]: Cậu cố tình mà!

[Bang hội] [nhìn về bên trái]: Tôi out, mấy người cứ ở đó mà động kinh tiếp đi

[Bang hội] [hàng ngàn nấm]: Mọi người ngủ ngon, tớ cũng out đây

[Bang hội] [Nho nho nhỏ~]: Ngủ ngon ~ nha

[Bang hội] [Gió-er cát-er tôi nôn]: Ban đêm luôn luôn là lúc đẹp nhất, hí hí

…….

.

Trong bang hội lúc nào cũng vui vẻ, Vũ Hàm Anh 囧囧, đã hơn 11 giờ rồi, hẳn làkhông còn mấy người onl. Nhưng mà nhìn Nhìn về bên trái cùng Hàng ngànnấm bị ‘trêu đùa’, cậu không phúc hậu nở nụ cười, dù sao so với lấy mình mang ra trêu thật sự vẫn tốt hơn một chút.

.

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: Vẫn còn onl?

[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: Ừm

[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: Tối thứ 7 không cắt điện, có thể chơi suốt đêm

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: Ừ

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: Sao lại chơi NM?

[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: Ác… Vũ Đương tốn dược, tốn tiền quá…

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: …

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: Cậu cho rằng NM không tốn tiền

[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: Đúng a

[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: Nga My có thể tự cấp tự túc, không cần mua hồng dược

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: NM tốn mana…

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: NM tâm pháp mắc

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: NM bí tịch cũng không dễ kiếm

[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: NM còn phải mua Huyết Tế

[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: ……

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status