Yêu Em 59 Miễu

Tác giả : Vân Quá Thị Phi

Chương 1 - Chương 1: Lag thật sự quá kinh khủng

sau
Vừa mới xong ca học tối, Vũ Hàm Anh trở về ký túc xá, nhìn nhìn đồng hồ báo thức phía sau, mới chưa đến 8 giờ. Ông thầy Ý lên lớp chưa được mộttiết, nói bị đau họng, rồi thu dọn cặp chạy lấy người, đỡ được hai tiếthọc sinh cũng vui vẻ, tự nhiên không có gì bất mãn.

Trong phòng ngoại trừ cậu ra không có ai. Phòng có bốn người, ba tên kia hôm nay đều có ca học tối, phải hơn 9 giờ mới về.

Không có chuyện gì làm, bật nguồn, mở máy tính, nhấp vào biểu tượng màu đỏ,cách 2 giây, âm nhạc vang lên. Vũ Hàm Anh quyết định nên chơi game mộtlúc, giết thời gian.

Lại nói Vũ Hàm Anh con người này, người khác có thể cảm thấy cậu có chút ít nói, nhưng tuyệt đối không phải là người khó gần. Học tập tốt, thành tích thể thao cũng không tệ, bộ dáng tuyrằng hơi bình thường, nhưng cũng không phải loại dưa méo táo nứt, ngượclại khiến người ta thấy khá thoải mái. Dựa theo tính cách của cậu, bìnhthường đọc sách giết thời gian, chơi game online là một chuyện tình cờ.

Vũ Hàm Anh gõ mật mã, chờ giao diện Thiên Long Bát Bộ đăng nhập tiến vàogame, nhân vật để lựa chọn chỉ có một, là một cô gái tên Tiểu Vũ. Saukhi đăng nhập, tại bản đồ môn phái Vũ Đương, một nhân vật nữ mặc trangphục môn phái Vũ Đương cầm thanh trường kiếm đứng đó.

Thiên LongBát Bộ là game online đầu tiên Vũ Hàm Anh chơi, cũng do trước đây khôngcó gì làm, bị ba cùng phòng xúi giục hồi lâu, mới tham gia vào ThiênLong Bát Bộ. Mấy tên đó nói thật dễ nghe, Vũ Hàm Anh mà chơi, sẽ kéocậu, thăng cấp gì gì không cần lo lắng. Nhưng mà chờ đến khi cậu tạo acc vào, mới thấy không dễ ăn như vậy. Giơ một ngón tay lên, đi làm nhiệmvụ đi, lên đến cấp 10 gia nhập môn phái, học kỹ năng rồi mới cùng nhauluyện cấp.

Nhớ lại ban đầu cậu tạo cũng không phải acc nữ này.Tất nhiên, với cái tính thật thà của cậu, nói thế nào cũng phải chọn acc nam mà chơi. Mà cậu làm thế thật, tạo một acc nam, một nhân vật mớihoàn toàn. Chỉ là cấp 1 khi sinh ra ở Đại Lý, đã phải trơ mắt đợi 5phút, cả nửa ngày mới có thể đi hai bước. Nhiệm vụ thứ nhất hiện ra, lại nghiên cứu 5 phút mới tìm được NPC [Non-Player Character]. Cực khổ mộthồi ở Đại Lý mới tiếp nhận được nhiệm vụ ‘Con trân thú thứ nhất’ thìcũng đã sau nửa giờ hệ thống đại lễ bao tặng cậu một Trứng trân thú:Tùng Thử rồi.

Một buổi tối, Vũ Hàm Anh chỉ mới lết lên tới cấp10, khiến cho đám bạn cùng phòng ký túc xá dở khóc dở cười. Một tên vỗđùi, dứt khoát đem một acc của mình đưa cậu cho xong chuyện. Kết quả làVũ Hàm Anh liền có một acc nữ Vũ Đương tên Tiểu Vũ, cấp độ cũng khôngcao, mới 46. Người ta cũng vì để thuận tiện lúc đánh Ác Bá mới tạo mộtacc Vũ Đương, lười suy nghĩ đặt tên, gõ luôn Tiểu Vũ. Lúc này mọi ngườimới ồn ào nói, Vũ Hàm Anh không phải Tiểu Vũ sao, rất vừa vặn.

Vũ Hàm Anh không thích dùng acc nữ, không quen. Nhưng tấm lòng của ngườita cũng không nên từ chối, lúc không có việc gì, có thể giết chút thờigian.

Tiểu Vũ Đương cấp 46 tung tăng cả một tuần mới lên cấp 49.Thật ra không thể nói Vũ Hàm Anh ngốc, thế nào thì cũng là lần đầu chơigame, tạm chấp nhận được. Thứ hai do tốc độ mạng của trường thật có vấnđề. 360kb/s, phải cắm dây mới có thể lên được đến chuẩn B(*), còn thường thường mạng hầu như rất yếu. Mở cả đêm Thiên Long Bát Bộ, cũng phải lag cả hai, ba giờ, thật đủ làm người phát cuồng.

(*) Chuẩn B: khoảng 11mb/s.

Tiểu Vũ Đương cấp 49, ngay cả toạ kỵ cấp 40 cũng không có, cánh cho tân thủcũng đã hết thời hạn. Vũ Hàm Anh trước tiên chạy đi học chút kỹ năng tâm pháp, nhìn nhìn nhiệm vụ còn mấy cái chưa làm. Mở bản đồ, đến trạmtruyền tống, tiếp tục cuốc bộ đánh nhiệm vụ.

Nhận một nhiệm vụrồi thêm một nhiệm vụ nữa, rất nhanh đã sắp 9 giờ. Đều nói nhiệm vụ cấpthấp dễ làm, nhưng cũng không hẳn, Vũ Đương được công nhận máu mỏng,phòng ngự lại thấp, không hơn không kém một cái vỏ giòn, đánh không được đến bảy tám con tiểu quái đã tụt mất 1/3 cây máu. Đều nói Vũ Đương sátthương cao, nhưng cấp 49 có mấy cuốn tâm pháp, đừng nói đến độ ‘thànhthạo’, Ngọc Nữ Xuyên Xoa gì gì đó, rõ ràng còn không có lợi hại bằngchém chay.

Nhìn trên bản đồ Thương Sơn, khắp nơi là tiểu quái màu đỏ, một nữ Vũ Đương đánh chiêu thức thái cực, vẫy vẫy một chưởng haichưởng, vô cùng vất vả. Đánh không được bao lâu thì đừng, xoa xoa nắnnắn một cái bánh bao, ăn tăng máu rồi lại đánh. Nhiệm vụ đánh 30 tiểuquái, hì hà hì hục, nhanh lắm thì cũng phải hơn mười phút.

Chờđến hơn 9 giờ, ba tên cùng phòng cũng trở về. Giang Đàm nhìn cậu làm đến nhiệm vụ hộ tống thì bảo chờ một chút. Nhiệm vụ hộ tống một người khólàm, hơn nữa mạng trường lại hay lag, dễ thất bại, nghĩ muốn giúp mộtphen.

Vũ Hàm Anh đồng ý, điều khiển nhân vật ngồi xuống bên cạnh Tát Tang hồi máu, chờ cậu bạn đăng nhập theo cậu hộ tống.

Bạn trẻ Giang Đàm cùng mạng trường đấu tranh hơn 10 phút mới đăng nhậpđược, một acc nam Minh Giáo, cấp 89, mặc trang phục môn phái cao cấp TàViêm, cưỡi tọa kỵ cấp 80, theo Tô Châu truyền tống đến Đại Lý, đi NhĩHải rồi chạy đến Thương Sơn.

“Được rồi, được rồi, mày nhận nhiệmvụ đi, tao qua liền.” Giang Đàm từ Nhĩ Hãi truyền tống qua Thương Sơn,tổng cộng mất hơn mười phút, thật vất vả mới thấy hai Sơn Thần ở cửatruyền tống.

“Ừ.” Vũ Hàm Anh đáp, tiểu Vũ Đương đứng lên, nhấpvào Tát Tang ở bên cạnh. Tát Tang cảm thán hai câu liền bắt đầu từngbước từng bước hướng về phía trước, tư thế có chút quái dị. Tiểu VũĐương cũng nhanh chóng đuổi theo.

“Mày đừng quan tâm tiểu quáixung quanh, để tao giải quyết, mày đi theo, đừng rời màn hình.” GiangĐàm điều khiển sư tử, vội vàng mở bản đồ, tìm tên Tát Tang, chọn.

Vũ Hàm Anh mở ô đạo cụ ra, lẹp bẹp một đường đuổi theo Tát Tang. Xungquanh quái không ít, ngửi thấy mùi tiểu Vũ Đương thì đều xông lên nhưong vỡ tổ, vung nắm tay dồn sức đánh, Vũ Hàm Anh cũng không để ý, thấymáu hạ xuống phân nửa thì nhấp một cái Kim Sang Dược.
Bạn đang đọc truyện tại Web Truyen Online . com

“Giang Đàm, mày đâu, sắp bị đánh chết rồi nè.” Vũ Hàm Anh cũng không muốn thúc giục cậu ta, mọi người đều biết mạng trường, có giục cũng vô dụng. Nhưng màxung quanh tiểu Vũ Đương tiểu quái vây thành một vòng, không dưới sáucon, Tát Tang kia còn lắm chuyện, lúc thì không chịu đi, lúc thì cát rơi vào trong hài, đứng trong đống quái, thế mà không con nào đánh nó. Đáng thương cây máu tiểu Vũ Đương giống như vòi mở nước, Kim Sang Dược đãnhấp bảy cái, vẫn không thấy anh Minh Giáo đến hỗ trợ.

“Mày gấp,tao còn gấp hơn.” Giang Đàm tức giận mãnh liệt nhấp chuột, chạy ra khỏicửa truyền tống, con trỏ của cậu không đi chuyển theo, xem ra là lag mất rồi. Quả nhiên cưỡi sư tử đến chỗ Tát Tang, xung quanh cả cái bóng quỷcũng không có, chờ mấy giây, chàng Minh Giáo trong nháy mắt dời đi,thoáng cái bật đến trở lại chỗ Sơn Thần. Lại đi lại bật trở về. GiangĐàm trong lòng bốc lửa phừng phừng, cậu đã chạy đến sáu lần rồi, thật sự là chạy không qua!
sau

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status