Tuyệt Đại Chiến Thần

Tác giả : VoDanhDaDien

Chương 118 - Chương 118: Tử Linh Thuật

<div class="visible-md visible-lg ads-responsive incontent-ad" id="ads-chapter-pc-top" align="center" style="height:90px"></div>“ Ân nhân, chẳng lẽ chúng ta bị phát hiện rồi? “

Nguyệt Dạ thấy Tịnh Nhạc nhanh chóng đưa mình vào gần đó một ngôi nhà, khuôn mặt không nhịn được lo lắng kêu lên.

“ Có thể, bất quá chúng ta cứ phải cẩn thận là trên hết, khu vực này là đám dị giáo kia đóng giữ địa bàn, không ngoài khả năng bọn chúng có lắp đặt máy dò xét! “

Tịnh Nhạc trầm giọng nói, hiện tại hắn hoàn toàn không biết đám dị giáo kia thế lực như thế nào, có bao nhiêu người, hiện tại chẳng khác nào địch ở trong tối hắn ở ngoài sáng, nhất định phải có biện pháp đề phòng!

“ Xem ra hiện tại là lúc vận dụng thứ kia, còn may là ta trước đó đã đặt mua thành công! “

Tịnh Nhạc miệng lẩm bẩm, sau đó trong đầu nhớ lại một chuỗi thông tin, cũng không biết phía đối diện Nguyệt Dạ người đã đầy mồ hôi, khuôn mặt hơi đỏ lên, liền áo khoác cũng phải cởi ra.

Không hiểu sao từ nãy đến giời cơ thể nàng ngày càng kì lạ, cảm thấy rất nóng nực, thậm chí còn có chút khó thở, giống như bị bệnh vậy.

“ Không thể nào, lấy ta thực lực làm sao có thể bị bệnh được! “

Nguyệt Dạ khẽ lắc đầu nói, tuy nhiên cũng không dám lơ là, vội từ trong túi lấy ra một viên toàn năng giải độc, cảm nhân cơ thể mát mẻ hơn một chút nàng mới khẽ thở dài một hơi, tuy nhiên hai con ngươi vẫn lóe lên dị quang.

“ Chẳng lẽ là bị nó tác động...? “

...

“ Đại nhân, hai con chuột kia đã gần hai tiếng rồi vẫn chưa có động tĩnh gì, có khi nào thí nghiệm gặp vấn đề...? “

Tại ở đó một nơi không xa, nguyên bản cả chục tên tà tu lúc này cũng chỉ còn có ba tên, đây là đứng đầu hắc y mệnh lệnh, chủ nhân sắp hoàn thành tiếp nhận sức mạnh kia, tuyệt đối không được để ngoại giới làm phiền, cho nên hầu hết đều cử đi canh phòng xung quanh rồi!

Ở đây còn lại cũng chỉ có chấp hành nhiệm vụ ba người thôi!

“ Không cần lo lắng, bọn chúng không có khả năng thoát được, đợi hai con chuột kia cắn nuốt nhau chính là lúc quỷ xà mẫu ra đời! “

Đối diện hắc y nở nụ cười mong chờ lên tiếng, đợi có cả quỷ xà đực cùng quỷ xà mẫu trong tay, đến lúc đó hắn địa vị tuyệt đối sẽ có cực lớn tăng lên, trở thành chủ nhân cánh tay phải đắc lực!

...

“ Xong rồi! “

Ngồi hai tiếng trong căn nhà gồ Tịnh Nhạc lúc này hai mắt mở ra, miệng khẽ cười một tiếng, tốn nhiều thời gian như vậy cuối cùng cũng đem thứ kia học thành công.

“ Không hổ là cấm thuật, lại để ta tốn nhiều thời gian như vậy, bất quá có liên quan đến linh hồn năng lượng vấn đề, đây cũng là bình thường! “

Tịnh Nhạc nhếch miệng cười nói, hắn vừa rồi học tập chính là Tử Linh Thuật chính là loại kia triệu hồi vong linh người chết cấm thuật.

Bất quá loại này Tử Linh Thuật hắn mua phẩm cấp rất thấp, chỉ có thể triệu hồi một cái dò đường khô lâu thôi, tuy nhiên hiện tại như thế đã vừa đủ, muốn biết đối thủ tình huống nhất định phải nhờ tới thứ này!

“ Ân, Nguyệt Dạ, ngươi bị là sao vậy? “

Từ trong suy nghĩ hồi tỉnh lại hắn liền thấy Nguyệt Dạ đang ngồi ở một góc, nàng lúc này khuôn mặt đỏ bừng, y phục đều đã đổi thành áo ngắn, mồ hôi chảy ra thấm qua áo mỏng lập tức để lộ thon thả trắng nõn da thịt.

Tịnh Nhạc hiện tại linh hồn cùng cơ thể đều không chút tạp chất, không có hắn y niệm, đương nhiên không có chuyện cơ thể dục hỏa sôi trào, nhưng mà hắn vẫn là nam nhân, khung cảnh như vậy đương nhiên muốn ngắm nhìn một phen.

Dù sao áo bị thẫm mồ hôi, trước ngực bao bọc nội y nhìn rất rõ a!

Bất quá hiện tại Nguyệt Dạ dường như đang suy nghĩ chuyện gì đó, cũng không để ý Tịnh Nhạc ánh mắt, nghe hắn thanh âm mới sững sờ bừng tỉnh lại.

“ Ưm, ân nhân, ta không có việc gì, có lẽ thời tiết có chút nóng đi! “

Nguyệt Dạ vừa nói thanh âm vừa ngập ngừng, sắc mặt càng ngày càng đỏ lên, khiến phía đối diện Tịnh Nhạc mày khẽ nhíu lại, không hiểu sau hắn có cảm giác Nguyệt Dạ ánh mắt nhìn về mình so với vừa nãy rất kì lạ, giống như rất bối rối vậy, chẳng lẽ nàng có chuyện muốn dấu?

“ Ngươi sẽ không phải bị bệnh chứ, thời tiết như thế này làm sao có thể nóng được? “

Tịnh Nhạc lên tiếng hỏi thăm, bình thường hắn sẽ sử dụng Tín Ngưỡng Chi Quang trợ giúp nàng một chút, nhưng mà hiện tại hắn không dám manh động.

Tà tu cực kì sợ Tín ngưỡng chi quang nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bọn chúng đối với Tín ngưỡng chi quang cực kì nhạy cảm, hiện tại hắn còn đang ở bên trong lãnh địa của định nhân, như vậy chẳng khác nào tự hố bản thân, đem kẻ địch kéo tới hết!

“ Có lẽ là bị trúng nguyền ấn, dẫn tới cơ thể suy giảm đi, ta nghỉ một chút liền được! “

Nguyệt Dạ vẫn khẽ cười nói, mặc dù nàng sắc mặt hồng nhuận, hô hấp cũng không đồng đều, nhưng mà sinh mệnh khí tức vẫn rất ổn định, hơn nữa nàng cũng không muốn nói, cho nên Tịnh Nhạc cũng không hỏi kĩ làm gì, hiện tại trước mắt cần phải tìm hiểu đám tà tu tình huống trước.

Nói xong hắn liền dùng bản thân huyết dịch nhỏ xuống đất, vẽ thành một loại kì lạ vòng tròn, sau đó từng đạo chú âm từ miệng hắn phát ra, tức thì dưới mặt đất vòng tròn bắt đầu bay lên vô số hắc khí, cuối cùng ngưng tụ lại thành một cái màu đen khô lâu, hai con ngươi còn khẽ bùng lên một ngọn lửa màu bạc.

Khô lâu này xuất hiện xong, lập tức để ngồi một góc Nguyệt Dạ giật mình, có chút kinh hãi hướng về phía Tịnh Nhạc kêu lên.

“ Ân nhân, đây là...?! “

“ Không sai, là Tử Linh Thuật! “

Tịnh Nhạc cũng khẽ gật đầu đồng ý, hắn đối với lần đầu triệu hồi này tương đối hài lòng, chỉ là bộ xương cốt này kích thước có chút thấp nhỏ, có lẽ đây là một bộ nữ giới hài cốt đi, dù sao triệu hồi cũng là ngẫu nhiên.

Một hồi xem xét xong hắn liền cảm nhận được không ít điểm thú vị, đầu tiên, trước mặt khô lâu này hắn có toàn quyền kiểm soát, thậm chí nếu như hắn linh hồn cường độ mạnh hơn chút nữa, hoàn toàn có thể đem khô lâu này thành cơ thể thứ hai của mình, có thể thực hiện mọi cử động.

Còn hiện tại hắn chỉ có thể như nhân vật game điều khiển thôi, tuy nhiên cái lợi là khô lâu này tầm mắt có thể cùng hắn đồng nhất, năng lực dò sát sẽ càng tăng thêm một bậc.

Đáng tiếc, loại này vong linh thuật cấp bậc có chút thấp, triệu hồi bộ khô lâu này cũng chỉ là phàm nhân xương cốt, căn bản không chịu nổi người tu luyện một quyền, khó có thể đem đi chiến đấu được!

“ Ân nhân, ngài định dùng thứ này...chẳng lẽ là muốn đem đi thăm dò? “
Nguồn : we btruy en onlin e.com
Nguyệt Dạ nhìn thấy Tịnh Nhạc thi triển loại này tà ác cấm thuật hai mắt cũng trợn tròn, không phải hắn là một cái thanh tẩy mọi tà ác quang hệ linh sư sao, vẫn có thể học thứ này?

Tịnh Nhạc nhếch miệng cười khẽ gật đầu, sau đó hắn liền niệm chú pháp, tức thì bộ khô lâu này liền dần dần chìm sâu xuống lòng đất.

Đây cũng chính là điểm thú vị thứ hai, đồng thời cũng là bộ khô lâu này lợi hại nhất năng lực, đó chính là nó có thể di chuyển trong lòng đất, điều này có thể giúp Tịnh Nhạc đi thám thính mà không bị phát hiện, có thể nói cực kì thực dụng.

Tại khô lâu đi một lúc sau hắn lại phát hiện điểm mới chính là mặc dù dùng khô lâu tầm mắt, nhưng mà trọng đồng vẫn có tác dụng như thường.

Việc này đối với điều tra công việc chẳng khác nào lắp thêm cánh cho hổ, bởi vì trọng đồng không chỉ giúp hắn nhìn trong bóng tối, quan trọng là trọng đồng sở hữu Tín Ngưỡng Chi Quang sức mạnh, chỉ cần là tà tu liền không thể thoát khỏi tầm mắt của hắn.

“ Đây rồi! “

Để khô lâu đi vòng quanh nửa tiếng cuối cùng cũng có phát hiện, hắn có thể cảm nhận ở phía ra có ba cái đốm đen, tránh bị phát hiện hắn cũng không dám đến gần, chỉ biết là ba tên nam nhân, một tên mặc hắc y, hai tên còn lại thì đang nhìn vào máy tính, giống như đang quan sát thứ gì đó.

Mặc dù ở xa nhưng mà Tịnh Nhạc vẫn có thể mơ hồ nhìn ra được, trong máy tính là lúc nãy hắn đi tới tế đàn khung cảnh!

“ Quả nhiên là bị bọn chúng theo rõi, nhưng mà nếu như đã bị phát hiện, tại sao đám tà tu này lại không tấn công? “

Tịnh Nhạc nhìn trong máy tính khung cảnh kia khuôn mặt liền trầm xuống, tuy nhiên rất nhanh liền chuyển thành nghi hoặc.

Nếu như đã bị phát hiện đáng lý ra đám dị giáo này đã phải phái người đến đem hắn cùng Nguyệt Dạ tức thì tiêu diệt mới đúng, nhưng mà lúc này ba tên kia cũng chỉ có quan sát không, chẳng lẽ bọn chúng còn có âm mưu khác?

Tịnh Nhạc cau mày khó hiểu, đang suy nghĩ thì đúng lúc này sau lưng một cái mềm mại cảm giác truyền đến, tức thì để Tịnh Nhạc giật mình tỉnh dậy, chỉ thấy Nguyệt Dạ từ lúc nào uyển chuyển cơ thể đã ôm lấy người hắn.

“ Nguyệt Dạ, ngươi...! “

Tịnh Nhạc giật mình kêu lên, chỉ thấy Nguyệt Dạ lúc này khuôn mặt đỏ bừng, hô hấp nặng nề thở ra từng ngụm khói, hai con mắt vừa mơ hồ vừa say mê ôm lấy hắn cơ thể.

Ủng hộ Webtruyenonline.com qua Momo