Truyện tình yêu - Người truyền ngôi

Tác giả : Quân Quân

Chương 8 - Chapter 8

Chap 8
Khi tôi bước chân đến mảnh đất Hải Phòng thì nghe tin báo từ phía công an là cần người qua bên Campuchia để hỗ trợ công an bên ấy bắt đường dây ma tuý lớn mà công an bên ấy phải bó tay. Nghe tin tôi đưa 50 sát thủ và 50 cảnh sát hình sự qua chợ giúp. Khi đi tôi phát cho mỗi người một bộ áo giáp từ trường.. Nó có thể tự tạo ra lớp từ trường để bảo bề chủ nhân khiến đạn và kiếm không thể làm bị thương được trong thời gian 20 phút.
Tôi huy động 100 người đi theo đến địa điểm và nói với công an bên Campuchia là nấp ở gần đó khi nào tôi phát tín hiệu thì vào. Đến nới thấy bên đó có khoảng 500 người mặc vest đen, trên tay đều cầm AK74 tưởng chừng 1 con kiến cũng không thể vào nỗi. Bọn chúng đã hành động, 10 tên áo đen xách 10 vali lên đưa cho 10 tên áo trắng thì "Đoàng....Đoàng...Đoàng" 20 tên đều gục, bây giờ bên nó hoảng loạn, nhóm cảnh sát bên tôi xã súng vào bọn chúng còn bên sát thủ nhìn như ninja 2 tay 2 kiếm lao vào chém túi bụi. Trận chiến kéo dài 30p thì cũng tan rã, tôi thấy tên cầm đầu đang chạy thì tôi chạy theo cho nó 1 phi tiêu vào chân, hắn ngã khuỵ xuống. Tôi tiến lại gần hắn bất chợt hắn rút súng ra bắn tôi, do không để ý nên tôi chỉ kịp lách người sang bên nhưng vẫn bị đạn sượt qua khiến chảy máu. Tôi lao đến đá văng khẩu súng ra và bắt hắn lại. Lúc này tôi bắn tín hiệu để bên công an Campuchia ra. Tôi tập chung lại thì bên tôi bị thương 20 người và bị hi sinh 1 người ( lí do là giáp từ trường chỉ có tác dụng trong 20 phút nhá )
- Đưa tất cả người bị thương vào viện và đưa họ mỗi người 50 triệu, còn riêng người hi sinh đưa gia đình họ 100 triệu và cấp tiền nuôi gia đình họ ____ tôi nói.
Sau vụ đó cái tên HENRY đã nổi tiếng khắp thế giới . Cuộc sống cứ thế trôi qua đến tháng 12, tôi lên Hà Nội để đi học.
Sáng sớm tôi gọi a Long đến đón, lên đến nơi là 7h, tôi bảo anh chở đến shop quần áo mua mấy bộ đồ chợ và cái cặp 50k ( nhìn cực ngố ) tôi bảo anh chở đến cổng trường ABC, nhìn cái trường thì cũng gọi là to nhưng cũng không bằng trường tôi bên Mỹ, tôi vào sân trường thì bao ánh mắt nhìn tôi rồi thì thào.
- Thằng nhà quê sao vào đây làm gì bọn mày ____ gái 1
- Ờ.. Nhìn như ăn mày___ gái 2
- Tí tao phải cho nó trận mới được__ trầu 1
Tôi mặc kệ bọn họ bước đến bên 1 cô gái hỏi " Bạn cho mình hỏi phòng hiệu trưởng ở đâu vậy" người con gái đó nhìn nó xong quẩy đít đi, để lại ánh mắt khinh thường nhìn tôi. Tôi thầm nghĩ " đúng là cái bọn nhà giàu, nhìn phát ớn " tôi lại ra chỗ mấy thằng con trai hỏi thì bị ăn mấy đạp nằm lăn ra sân. Giả vờ đau đớn thì bọn trẩu cũng đi, đang đứng lên thì từ đâu xuất hiện 1 cô gái ra đỡ tôi lên. Nhìn cô gái thì xinh quá, so sánh em với gái thì ngang ngữa.
- Cảm ơn bạn __ tôi nói mà mắt không rời gái.
- Không có gì đâu, mà bạn là học sinh mới hả.? ___ gái hỏi tôi.
- Ừm.. mà bạn cho mình hỏi phòng hiệu trưởng ở đâu vậy ____ tôi hỏi gái.
- Bạn đi theo mình___ Tôi đi theo gái thì lại nhận được những lời bàn tán xôn xao.
"Thằng lol này là ai thế"
" Sao nó lại đi cùng hotgirl Khánh Linh"
" Nó lại chuẩn bị ăn đòn rồi "
Bla bla bla
Tôi nghe thấy mà lạnh người, đi cùng 1 người con gái mà cũng bị ăn đòn sao, nhỏ này ở trường chắc cũng khá nỗi, cũng phải nhỏ xinh vậy cơ mà. Mãi suy nghĩ thì cũng lên được phòng hiệu trưởng, tôi gõ cửa bước vào thì gặp một người đàn ông khoảng 45 tuổi đang ngồi, mắt thì dán vào đống tài liệu mà không thèm nhìn tôi.
- Là ai đến đây làm gì ?___ lão hỏi tôi với giọng khinh thường.
- Dạ em đến xin nhập học ạ ___ tôi vẫn giữ thái độ lễ phép.
- Ở đây không nhận học sinh nghèo, đi ra ngoài ___ lão vẫn thái độ
Tôi không nói gì, ném tấm danh thiếp của ba tôi lên bàn, lão nhìn thấy mà mặt cắt không còn giọt máu vội đứng dậy quỳ xuống.
- Cậu là Quân ạ, cậu cho tôi xin lỗi, tôi có mắt như mù ___ lào lắp bắp vừa nói vừa vã vào miệng.
- Thôi được rồi, đứng lên cho tôi vào lớp mà có học sinh tên H.L.Nhi___ tôi khinh lão luôn, không lễ phép nữa.
- Vâng, cậu chờ tí___ lão nói rồi ngồi vào máy ấn ấn cái gì đó.
- Dạ thưa cậu , lớp 10a1 ạ, để tôi dẫn cậu lên___ lão nói mặt vẫn còn sợ.
- Không cần, ông báo chủ nhiệm rồi chỉ đường tôi tự lên. Mà cấm ông nói ra thân phận của tôi, nếu ai biết thì ông biết hậu quả ____ tôi doạ lão.
- V..â..n..g___ lão nói trong run sợ. Bạn đang đọc truyện tại Web Truyen Online . com
Tôi bước ra khỏi phòng đi tìm lớp 10a1 , nó nằm ở tầng 1 gồm a1 đến a4, trường này thì a1 là toàn học sinh giỏi, a2 là con ông cháu cha đút tiền để vào, rất lắm trẩu. Đứng ở cửa lớp thì lớp lại được bàn tán.
" Thằng này học lớp mình nè tụi mày"
" Haha, lại có thêm chiến hữu rồi "
- Cả lớp im lặng, em là Quân hả ?___ Cô quát lớp rồi quay sang hỏi tôi.
- Vâng, chắc thầy hiệu trưởng nói cô rồi chứ ạ ___ tôi hỏi cô.
- Ừ.. cô là chủ nhiệm của lớp, em vào giới thiệu đi ___ cô chỉ tay vào lớp.
Vào lớp thì...........

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status