Truyện tình yêu - Người truyền ngôi

Tác giả : Quân Quân

Chương 7 - Chapter 7

Chap 7
Em nói........
- Cháy mặc kệ, để em ngủ xíu nữa____cằn nhằn mãi thì em cũng chịu dậy.
Thức dậy mà em cứ đòi tôi cõng mới chịu ra ngoài, cõng em ra thì không thấy ai ở nhà, tôi bảo em thay đồ rồi đi với tôi. 5p sau em xuống, OMG tôi đứng hình mất vài giây, chả là hôm nay em có mastup nhẹ.
- Anh sao vậy____ em giơ tay trước mặt tôi
- À, không có gì. Đi thôi____ tôi chống cháy.
Ra đầu ngõ gọi taxi, 10p sau taxi đến, tôi và em lên xe lên thành phố. Lát sau xe dừng ở ngay tập đoàn XXX, em đánh con mắt khó hiểu nhìn tôi. Tôi kể cho em nghe, nghe xong em ôm trầm lấy tôi khóc ngon lành. Tôi cùng em bước vào thì bị bảo vệ chặn lại.
- Đ.H.Quân___ tôi nói tên thì bào vệ chào tôi rồi dẫn đường.
Còn về phía em, tuy cty của nhà nhưng em chưa từng đến nên không ai biết em.
- Tôi là chủ tịch, anh cho người triệu tập cuộc họp khẩn cấp____ tôi đánh mắt sang phía nhân viên và đưa cho nhân viên xem tên tôi.
- Vâng , thưa cậu____ nhân viên nói xong gọi điện thoại một hồi rồi dắt tôi và em lên phòng họp.
Lên phòng thấy có 10 người đang ngồi ở dưới, họ đều đứng lên chào tôi. Tôi bước vào bàn còn trống để ngồi.
- Chú Vũ đã nói về tôi, Các vị ở đây chắc cũng biết tôi là ai rồi phải không ? ___ tôi nói.
- Ừm..cậu họp khẩn cấp có chuyện gì không ?____ một ông dám đốc đứng lên nói.
- Tôi lên đây là để trả lại chiếc ghế này cho con gái của chủ tịch cũ, tôi chỉ là người giúp cô ấy thôi____ mọi người đều ngạc nhiên và đánh ánh mắt về em.
Lúc này em với lên tiếng
- Không, chức chủ tịch này anh cứ quản lí đi, anh là ck của em mà, sao anh lại nói vậy....huhu____ nói đến đây em khóc và chạy ra ngoài.
Tôi đuổi ra đến ngoài thì thấy em đang chạy qua đường mà lại có chiếc taxi lao đến, khi ôtô còn cách em tầm 2m thì tôi chạy như bay về phía em và cả 2 cùng ngã nhào ra trước. Em thì đơ ra và rồi cũng định hình lại được và ôm chặt lấy tôi khóc.
- Em xin lỗi, anh có sao không. Hic hic____ em hỏi tôi
- Ừm.. Anh không sao, thôi vào quán cafe kia nói chuyện đi____tôi nói
Mặc kệ những lời bàn tán xôn xao của người dân, tôi đưa em vào góc khuất của quán cafe. Em lao vào lòng tôi khóc, tôi xin lỗi em về chuyện đã không tin tưởng em, tôi cứ ngỡ em yêu tôi chỉ là thoáng qua thôi, khi em lấy lại được tập đoàn và nhà thì em sẽ không cần tôi nữa. Tôi đã nhầm, em yêu tôi là thật lòng, không một chút nào là lợi dụng hay gì cả. Tôi gọi cho chú Dũng dám đốc cty nhà em và cũng là người mà bố em tin tưởng nhất, tôi nói chú quản lí cty dùm tôi. Xong xuôi việc cty tôi bắt taxi chở em về nhà của em,một căn nhà 3 tầng. Em vừa xuống xe lại chạy nhanh vào nhà. Tôi chạy theo em vào nhà thì em đang khóc trước bàn thờ của bố mẹ em. Tôi không kìm được nước mắt, một giọt đã rơi và ôm em vào lòng cho em khóc. Khóc chán thì em cũng nín, tôi đứng dậy cầm bó hương lên đốt và đưa cho em 3 cây, tôi cắm hương và nói
- Con là Quân, con xin phép được gọi 2 người là bố mẹ, con xin hứa sẽ chăm sóc cho Nhi thật tốt và không để vk con phải khóc nữa.
Tôi và em lại về nhà, cuộc sống ở quê cứ như vậy trôi qua rồi cũng đến ngày đi học. Tôi gọi thằng Huy đến và nói nó với em ra Hà Nội để học trước và tôi sẽ ra sau, em nhất quyết không đi nhưng tôi năn nỉ mãi với bố mẹ tôi khuyên mãi cũng đi. Tôi gọi cho ba tôi sắp xếp lớp cho 2 người rồi đi ngủ.
Lên giường đang chuẩn bị đi ngủ thì em lên ôm lấy tôi và cưỡng hôn, tôi ôm em và hôn, tay tôi lần mò lưng em rồi.... ( cái đấy mọi người tự hiểu...hehe ) làm 2 hiệp xong mệt quá ngủ luôn tới sáng, tỉnh dậy thì thấy em đang còn ngủ, hôn em cái thì bất trợt em mở mắt ra
- Aaaaa..... bắt được kẻ đang hôn trộm____ em cười tít mắt
- Ơ.. Vk anh thì anh hôn chứ ai thèm hôn trộm...hehe_____ tôi cười đểu.
- Xí,,, ai thèm lấy anh mà xưng Vk hả
- Ai cứ gọi ck ơi tối qua ấy nhờ____ tôi troll em
- Á á.. Ck bắt nạt em__ em tức giận lùa tôi. WebTru yenOn line . com
Vừa bước chân xuống thì thấy em có vẽ khó đi,, vậy là tôi lại chạy lại dìu em thì em bắt tôi cõng em vào đánh răng, xong cõng em ra ăn sáng. Ra ngoài nhà thì mẹ tôi cứ cười cười. Ăn xong thì xe anh Long với thằng Huy cũng đến và thế là tôi phải xa em.
- Lên đó mày biết công việc quan trọng nhất là gì rồi chứ___ tôi vỗ vai thằng Huy nói.
- Uk đi, có tao là không thằng nào dám đụng đến vk chú...hehe___ nó cười đê tiện
Bla...bla vài câu rồi mọi người cũng đi, còn tôi lại bắt đầu với công việc là đi hết tất cả các tỉnh xem tình hinh. Từ đó tôi lại trở về cái tên HENRY với mái tóc màu bạch kim và cái mặt nạ che đi nữa mặt. Đi khắp các tỉnh xem xét tình hình thì hầu như ở đâu cũng khá tốt, hắc đạo với bạch đạo đều giúp nhau trong công việc.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status