Truyện tình yêu - Người truyền ngôi

Tác giả : Quân Quân

Chương 4 - Chapter 4

Chap 4
Ăn uống xong tôi lên sân thượng hóng gió thì đột nhiên có 7 người mặc lên đứng sau tôi và 1 anh hô "LÊN "thì 6 anh còn lại lao vào tôi. Tôi thủ thế và nhắm mắt lại đánh trong vòng 2 phút tất cả nằm gục xuống đau đớn. Bất chợt ba tôi từ trong đi ra cười ha hả. Tôi chưa kịp định thần lại thì cả 7 anh cố gắng quỳ lên và nói :
- Chúng tôi xin lỗi cậu chủ___ cả 7 anh đồng thanh. Ba tôi đến vỗ vai tôi
- Ba : Giỏi lắm con trai, đánh bại thất quái của ta mà không cần mở mắt..Đúng là thiên tài...khà khà___ Ba tôi nói tiếp.
- Ba : Đây là thất quái, 7 người này là những vị tướng giỏi bên ta và chỉ nghe lời có mình ta. Hôm nay ta muốn truyền lại chức vụ này cho con mà 7 người này nói con còn đang nhỏ nên không được, ta bất đắc dĩ phải cho họ thử tài với con. Haha__ nói đến đây ba lại cười.
- Tôi : Vâng, chào mấy anh, em tên Quân 15 tuổi.. Còn mấy anh..?
- A.Tiến :Anh là Tiến còn đây là Tới, Tùng, Long, Hùng, Hường,Thắng.. Bọn anh đều 27 tuổi. Đang nói ba tôi xen vào.
- Ba : Thôi anh em chuẩn bị đi để đến địa bàn.
- VÂNG___cùng đồng thanh
Nói xong tôi vào thay quần áo rồi cùng mọi người trên chiếc BMW phóng đến 1 toà nhà 5 tầng. Tôi vào thì thấy có khoảng 100 người đang đứng ở dưới chào ba tôi( 100 người này là đứng đầu của mỗi tỉnh trên cả nước ). Rồi ba tôi cất tiếng nói làm mọi người im re.
- Ba : Hôm nay tôi đến đây thì chắc mọi người cũng đã biết về việc gì.
- Mọi người : Đó là truyền chứ bang chủ cho cậu chủ ạ.
- Ba : vậy có ai có ý kiến gì không..?
- Thưa ông cậu chủ còn quá nhỏ không thể đảm nhiệm chức vụ này được___ một anh đứng lên nói. Mọi người thì được nước nên hô lên không đồng ý.
- Ba : Được rồi, vậy các người nghĩ gì về nó thì nói. Ta sẽ lắng nghe.
- Anh : Dạ thưa ông, cậu chủ còn nhỏ nên võ công cũng bình thường nên không thể thắng được ai trong này mà sao không chọn 1 trong 7 người của thất quái làm bang chủ.
---HAHAHAHA____ Ba tôi và 7 anh cười như chưa từng được cười.
- Ba : Bây giờ mọi người ai lên đấu với nó thì bước lên đây__ nói xong có 1 anh nói lúc trước bước lên
- Anh : Tôi sẽ đấu thưa ngài.
--- HAHAHAHA___ lại là tiếng cười của ba tôi và 7 anh.
- Ba : Tất cả mọi người cùng đánh với nó...LÊN
Mấy anh đang còn ngơ ngác thì tôi đã hạ gục 10 người. Như kịp định thần lại họ lao vào tôi. Tôi dùng lam ba đi bộ kết hợp với xà hình quyền mà không một ai thấy gì.. Chỉ thấy những người khác kêu la và gục. 10 phút sau tất cả đều gục hết để lại những tiếng kêu la đau đớn. Tôi dừng lại và nói.
- Tôi : bây giờ còn ai không phục nữa không..? __ mọi người đều cố đứng dậy được vì tôi đánh vào những chỗ để họ đau đớn 1 lúc thôi chứ không gây nguy hiểm đến tính mạng.
- KH..Ô..Ô...NG___ gần 100 con người nói rõ. Đọc truyện tại Web Truyen Online . com
Đến lúc này ba tôi mới giới thiệu về bang. Bang có tên là HUYẾT LONG, chỉ những người có dòng máu của rồng mới có thể lãnh đạo. Bang có 30.000 người chia đều khắp cả nước và 20.000 người chia đều tại các nước trên thế giới để đưa thông tin,,,tất cả đều giỏi võ. Người đứng đầu là tôi giữ thẻ đen và có 1 nhẫn đầu rồng mắt đỏ, ,thất quái giữ thẻ đỏ và có nhẫn đầu rồng mắt mắt xanh, ,còn 86 người kia phân bố đều ở các tỉnh giữ thẻ vàng và không có nhẫn, dưới họ có những người mà họ tin tưởng giao cho thẻ xanh. Còn thẻ trắng là những bọn công tử ăn chơi bỏ ra 500 triệu để mua nhằm phục vụ về tài chính cho bang.
Giới thiệu xong xuôi ba tôi dẫn tôi cũng 7 anh đến trụ sở công anh trức thuộc trung ương.
- Chào đại tướng___ 2 bên toàn công an cúi chào ba tôi.
Ba tôi đi vào trong bước lên trên một bục và nói
- Từ hôm nay trở đi ta giao công việc của ta cho con trai ta, ai không phục thì cứ thoải mái thử sức___ Ba tôi dõng dạc tuyên bố
Vừa dứt lời có một tiếng động vang lên "THẤT LỄ.....ĐOÀNG" và viên đạn bay thẳng về phía tôi. Tôi không né mà đưa ta bắt lấy viên đạn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Cứ thế tôi đã phải làm công việc của ba tôi làm bấy lâu nay. Xong xuôi tôi cùng ba tôi, 7 anh và 3 người nữa đi ra một nhà hàng sang trọng ăn uống, 3 người đó là chú Vũ, chú Lâm và chú Hùng. Ngồi ăn uống nói truyện một hồi cũng ra về. Vào nhà tôi gặp Trang đang ngồi xem tivi, thấy tôi về Trang chạy ra líu líu hỏi tôi là nhận công việc như thế nào, bla blo nhức hết cả đầu. Tôi trả vời qua loa rồi chạy ù lên phòng thì bất trợt............chap sau sẽ rõ..hì hì

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status