Truyện tình yêu - Người truyền ngôi

Tác giả : Quân Quân

Chương 3 - Chapter 3

Chap 3
Keng...Keng...Keng.......Bộp...~~Vâng đó là tiếng tôi đập cái đồng hồ báo thức. Tôi định thần lại thì nát mất cái đồng hồ...haizz, tôi vào nhà vệ sinh làm thủ tục buổi sáng xong xuôi, chạy vọt xuông nhà thì thấy bố mẹ tôi đã thức dây và đang chuẩn bị đồ để cho tôi bước đi trên con đường mới..hì hì
- Tôi : Con chào bố ,mẹ
- Bố : Ừ,, con ngồi xuống ăn sáng đi 30p nữa Ba con đến đón
- Tôi : Vâng,, con mời bố mẹ mời với con.
Ăn xong thì tôi thấy trước cửa có chiếc ôtô màu đen. Tôi nhìn là biết ngay ba tôi đã đến đón. Tôi chào tạm biệt bố mẹ rồi bước lên xe, tôi không khóc vì tôi đã hứa với bố mẹ là từ ngày này trở đi là không được khóc nữa. Tôi thì là con ngoan nên rất nghe lời bố mẹ..hì hì
Trước khi đi thì bố mẹ tôi cũng dặn dò mấy câu nào là " đi nhớ giữ gìn sức khoẻ, nghe lời ba nuôi của con mà học cho thật tốt,,bla bla....."
Tôi lên xe và đi thẳng ra sân bay Nội Bài, mất khoảng 4 tiếng thì cũng đến. Đến nơi thì tôi vô cùng ngạc nhiên khi ba tôi nói :
- Ba : Đây là Trang, con gái ta và cũng là em gái con. Ta muốn nó theo con qua đó học___ Rồi chỉ về phía người con gái trừng 4,5 tuổi.
- Tôi : Vâng thưa ba.
Nói chuyện 1 lúc thì cũng đến chuyến bay từ Nội Bài đến John F.Kennedy - New York.
Đi cùng tôi là một anh khoảng 25 tuổi, anh là vệ sĩ của tôi và Trang ,tên là Dũng. Trên máy bay mà tôi cứ ngó ngó nghiêng nghiêng như sinh vật lạ ấy. Nằm ngủ khoảng 10 tiếng thì máy bay cũng hạ cánh, tôi chạy vù như bay ra khỏi sân bay và thấy một cảnh tượng vô cùng kinh ngạc đó là......... toàn nhà cao tầng với xe hơi...hehe ( nhà quê lên thành phố mà mấy thím :D )
Nhìn ngắm 1 hồi thì có 1 xe đến đón chúng tôi, 1 anh cao to người ngoại quốc :
- Anh : Mời cậu chủ, cô chủ lên xe.
Tôi thì mắt chữ A mồm chữ O. Anh ta nói tiếng việt sao, mà sao anh ta lại gọi mình là cậu chủ. Đang đơ thì một tiếng nói cắt ngay dòng suy nghĩ trong đầu tôi, đó là anh Dũng.
- Anh Dũng: Mời cậu và tiểu thư lên xe . Nguồn : we btruy en onlin e.com
- Tôi : Vâ..â..ng___ tôi lắp bắp nói.
Còn về phía Trang thì cô bé khá ngây thơ, hồn nhiên nên chỉ nghe theo. Đi một đoạn thì tôi đến một ngôi nhà, không đó là một toà lâu đài thì đúng hơn. Trước nhà là một dàn vệ sĩ cúi đầu chào, vào trong thì có hồ bơi, sân vườn khá rộng, một gara xe với đủ loại xe, có cả chiếc lambo màu đỏ ( sau này là con xe yêu thích của tôi ) :D
Cuộc sống của tôi và Trang gần như là giống nhau, sáng đi học, chiều tập võ, phi tiêu, bắn súng..v....v . Ba tôi thuê hết tất cả các võ sư nỗi tiếng của tất cả môn võ đến để dạy cho tôi, trong đó có môn võ Vịnh Xuân Quyền là tôi thích nhất.
Cứ như vậy đến năm tôi lên lớp 7 thì tôi đã có 1 công ty riêng đứng thứ 2 thế giới, sau công ty ba tôi...hì hì. Và tôi cũng có quen một cô gái bằng tuổi tên Anna, quen được 1 năm thì cũng chia tay vì gia đình em phải đi qua Pháp để làm việc.
Thời gian cứ thế trôi qua đến khi tôi 15 tuổi, có 3 bằng tiến sĩ, bằng tiếng Anh,Nga,Pháp,Đức loại xuất xắc. Thông thạo tất cả các môn võ, bắn súng thuộc dạng gấp 10 lần sát thủ chuyên nghiệp. Tóm lại tôi là một cao thủ....( atsm tí ) hehe....Còn về phía Trang, tôi và em bây giờ phải gọi là em gái cưng rồi, ai mà bắt nạt em thì xác định với tôi, tôi rất cưng em. Em học cũng ngang tôi nhưng mà võ thì chỉ bằng 1/10 thôi..hị hị.
Rồi cũng đến ngày tôi trở về Việt Nam, tôi chào tạm biệt mọi người và nơi ở của tôi suốt gần 10 năm qua và tôi sẽ còn quay lại nhanh thôi mà nên tôi cũng không buồn lắm. Tôi lên máy bay cùng Trang về Việt Nam mà lòng hào hứng lắm, em cứ hay troll tôi là : "anh uống thuốc chưa để em gọi ba cho người đưa đến." Tôi thì mặc kệ vì tôi đang rất vui..haha
Ngồi dòng dã suốt 10 tiếng thì tôi cũng đến Hà Nội, tôi và em về nhà Ba tôi, ba tôi rất vui khi thấy 2 đứa, nói chuyện một lúc thì ba tôi nói tôi nay đi cùng ba để ba giao lại cơ nghiệp hắc đạo cho tôi. Tôi cũng từ chôi rồi nói mới về nhưng đều vô ích.
Ăn uống xong tôi lên trên sân thượng hóng gió thì..................

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status