Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Tác giả : Không Tưởng Chi Long

Chương 635 - Chương 635: Lỗ lớn rồi

Dịch: mafia777

Gặp quỷ, không nghĩ đến duy trì dung hợp ba loại Chakra lại tiêu hao nhiều Chakra như vậy!"

Hyuga Kagami nhướng mày, trên trán cũng thấm ra một tầng mồ hôi rịn.

Hắn rất rõ ràng dung hợp các loại thuộc tính Chakra khác nhau, sẽ tiêu hao rất, rất nhiều Chakra. Điểm này đã được chứng minh từ cái nghi thức dung hợp huyết kế kia của Danzo.

Chỉ là hắn không nghĩ đến vẻn vẹn là dung hợp ba loại thuộc tính Chakra khác nhau đã tiêu hao lớn như vậy.

"Chỉ riêng hạng mục Chakra này, đã đủ để đánh rớt tuyệt đại đa số Ninja, trách không được qua cả ngàn năm, toàn bộ Nhẫn giới cũng chỉ khai phá và truyền thừa được một loại huyết kế đào thải Trần độn.

Cái Thổ độn nhân bản thể số 2 này của Hyuga Kagami có số liệu các phương diện đều là thượng giai, nhưng dù thế, lúc hắn thử nghiệm dung hợp ba loại Chakra Thổ, Hỏa, Phong, thì đều ẩn ẩn cảm thấy có chút cố hết sức.

Bởi vậy có thể thấy được, 99% Ninja trong Nhẫn giới này ngay cả tư cách thử nghiệm tu luyện huyết kế đào thải cũng không có. Mà số rất ít Ninja nắm giữ lượng lớn Chakra, lại có khả năng gặp phải vấn đề về thuộc tính Chakra bản thân và kinh nghiệm kỹ xảo dung hợp, nên từng kẻ từng kẻ đều phải dừng lại ở bước này. Dẫn đến Lục Đạo Tiên Nhân sáng lập Nhẫn giới lâu như vậy, nhưng chủng loại huyết kế đào thải được khai phá ra đã ít càng thêm ít.

"Duy trì ba loại thuộc tính Chakra dung hợp khó khăn như thế, xem ra huyết kế đào thải hẳn đã là trạng thái cực hạn của người bình thường!"

Hyuga Kagami một bên cắn răng kiên trì, một bên âm thầm phân tích.

Sau khi tự thể nghiệm qua độ khó tu luyện huyết kế đào thải, hắn mới giật mình, nhận ra vì sao trong Nhẫn giới có huyết kế giới hạn dung hợp 2 loại thuộc tính Chakra, có huyết kế đào thải dung hợp 3 loại thuộc tính Chakra, nhưng lại không có huyết kế gì dung hợp 4 loại thuộc tính Chakra.

Bởi vì dung hợp 3 loại thuộc tính Chakra, đã là cực hạn của Ninja bình thường.

Nếu còn muốn tiến thêm một bước, vậy nhất định phải mượn nhờ ngoại lực, tỉ như Kaguya trực tiếp nuốt trái Chakra Thần Thụ, hoặc là giống Uchiha Madara, Uchiha Obito, trở thành Thập Vĩ Jinchūriki, hoặc là giống Hiruko, Danzo mượn nhờ lực lượng nghi thức.

Tích...

Tích...

Từng hạt mồ hôi trượt xuống dọc theo gương mặt Hyuga Kagami, rơi xuống sân luyện tập bằng đá cứng, từng giọt tiếp lấy từng giọt, không bao lâu, liền đọng lại thành một vũng nước nước.

Lúc này Hyuga Kagami đã có chút đầu váng mắt hoa, nhưng hắn vẫn không hề từ bỏ, vẫn như cũ cắn răng kiên trì.

Bởi vì âu khi trải qua đoạn thời gian rèn luyện này, hắn phát hiện ba loại thuộc tính Chakra Thổ, Hỏa, Phong trong người cũng đã không còn bài xích nhau như ban đầu.

"Có hi vọng!"

Cảm thụ được ba loại Chakra dung hợp trong người càng ngày càng chặt chẽ, Hyuga Kagami trở nên tập trung, càng thêm chuyên chú.

Rất nhanh, một loại Chakra hoàn toàn mới không giống với Thổ, Hỏa, Phong, thậm chí là Bộc độn, xuất hiện ở trong người Hyuga Kagami, trong lòng hắn run lên, cả kinh nói: "Thành công?!"

Trên mặt Hyuga Kagami vừa mới xuất hiện vui mừng, tiếu dung còn chưa kịp hoàn thành, hắn liền bỗng nhiên phát hiện bản thân lại mất đi khống chế đối với cỗ Chakra lạ lẫm này.

Thoáng chốc, trước mặt háqn lóe lên một đạo bạch quang chói mắt, sáng chói tới mức làm hắn mất đi tất cả tầm mắt.

Ầm ầm...

Cùng với luồng bạch quang chói mắt này, tiếng nổ từ hướng đỉnh đầu truyền tới, chấn động đến mức làm hắn đau cả màng nhĩ, đồng thời, dưới chân hắn cũng cảm nhận được một trận rung động kịch liệt!

Hyuga Kagami chả thấy gì, trong lòng giật mình: "Sao... sao lại thế này?"

Hắn hiện tại thế nhưng là đang đứng ở cứ điểm không trung trôi nổi trên bầu trời, truyện đăng tại b achngocsach, cho dù là động đất, sóng thần, thậm chí là gió lốc, cũng không có khả năng ảnh hưởng kịch liệt tới kết giới phòng ngự bảo hộ cứ điểm không trung như thế.

Rất nhanh, bạch quang chói mắt biến mất, mà tầm mắt hắn cũng dần dần khôi phục.

"Cái này...!?"

Đập vào mi mắt, là một mảnh hỗn độn, toàn bộ sân luyện tập cơ hồ đều bị phá hủy, không những thế, khung đỉnh phía trên còn bị đục một cái lỗ lớn đường kính hơn mười mét!

Ô ô ô...

Ngay sau đó, còi báo động trong cứ điểm vang lên liên hồi.

Hệ thống còi báo động này là Hyuga Kagami lắp đặt cho cứ điểm không trung sau khi cầm được khoản tiền từ chỗ Đệ Tam, chỉ có khi kết giới phòng ngự của cứ điểm chịu công kích thì mới có thể vang lên.

Mà chỉ có khi kết giới phòng ngự cứ điểm bị công phá, kết cấu chủ thể bị hư hao, thì âm thanh cảnh báo mới dày đặc liên hồi, vat bén nhọn như thế!

Vụt...

Một đạo thân ảnh vội vã đáp xuống giữa sân luyện tập, nó đúng là Kazekage Đệ tam khôi lỗi thường ngày phụ trách bảo hộ cứ điểm không trung.

Nhìn thấy Hyuga Kagami đang ngây người đứng ở giữa sân, nó vội vàng hỏi: "Chủ nhân, phát sinh chuyện gì?"

Hyuga Kagami vẫn sững sờ nhìn qua cái lỗ lớn trên đỉnh đầu, xua tay nói: "Tắt còi báo động đi, chỉ là một cái ngoài ý muốn thôi."

"Vâng!"

Kazekage Đệ tam khôi lỗi không có hỏi nhiều, chỉ là cung kích đáp ứng một tiếng.

Mặc dù giờ phút này Hyuga Kagami khống chế là Thổ độn nhân bản thể số 2, nhưng khôi lỗi chỉ thừa nhận Chakra người trao cho nó ý thức, là thứ chỉ nhận linh hồn, không nhận thân thể, cho nên bất luận Hyuga Kagami thay đổi thân thể thế nào, thì nó, thứ được Hyuga Kagami trao cho sinh mệnh đều có thể lập tức phân biệt ra.

Hyuga Kagami lại dặn dò một câu: "Đúng rồi, đừng quên trấn an hai đứa nhỏ kia một cái!"

Người hắn chỉ, tự nhiên liền là Gaara và Karin đang cư ngụ bên trong cứ điểm.

Từ khi dời đến cứ điểm không trung, Gaara và Karin liền thoát khỏi thời niên thiếu long đong, trải qua sinh hoạt không phải lo lắng gì, hôm nay đột nhiên tao ngộ cái ngoài ý muốn này, Hyuga Kagami đoán chừng hai đứa nó cũng bị giật nảy mình.

Chờ Kazekage Đệ tam khôi lỗi rời đi, Hyuga Kagami vẻ mặt ảo não: "Ta thực sự là bị lú rồi, sao lại đi mò mẫm Trần độn ngay trong cứ điểm chứ, đây không phải là tự phá nhà mình sao?"

Nói xong, hắn lại không nhịn được nhìn một chút cái lỗ lớn bị đục thủng trên đỉnh đầu kia, muốn khóc mà không ra nước mắt.
Truy cập fanpage https://www.face book.com/webtruyen onlinecom/ để tham gia các event hấp dẫn.

"Lần này xuyên thủng qua liền ba tầng sao? Hơn nữa còn là một cái lỗ bự như vậy, thế này phải xài hết bao nhiêu tiền mới có thể sửa chữa đây, má lỗ lớn rồi!"

Tu bổ thiệt hại cỡ này, không cần lên kế hoạch, Hyuga Kagami liếc mắt đã biết ít nhất hơn chục triệu, nếu tính thêm phí tổn khôi phục kết giới phòng ngự, cùng phí tổn gia cố các khu vực xung quanh, thì phải ném vào tới mấy chục triệu rồi.

Thân hình lóe lên, Hyuga Kagami sốt ruột vô cùng chạy tới phòng thí nghiệm.

Trải qua một phen kiểm tra tử tế, xác nhận từng khu vực trong phòng thí nghiệm đều không có chịu ảnh hưởng bởi cái ngoài ý muốn vừa rồi, hắn mới thở phào nhẹ nhõm, đồng thời thầm may mắn mình đã gia cố ngoài định mức đối với phòng thí nghiệm.

Lần nữa quay trở về cái sân luyện tập đã hỗn độn, Hyuga Kagami thả người nhảy lên, nhảy tới bức tường ngoài đã bị xuyên thủng, kiểm tra cản thận tổn hại của đỉnh chóp.

Mà nhìn lỗ thủng cháy xém, hắn hiểu được cái ngoài ý muốn vừa rồi mặc dù rất có có thể là do Chakra Trần độn của mình mất khống chế mà tạo thành, nhưng Trần độn vừa rồi hắn thi triển hẳn là chưa thể xem là Trần độn chân chính. Bởi vì Trần độn chân chính thì sau khi công kích, vết tích còn lại sẽ phi thường bóng loáng vuông vức, giống như là bị lưỡi đao sắc bén cắt qua vậy, quyết không có khả năng lộn xộn cháy xém như trước mặt hắn...

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status