Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy

Tác giả : Niên Tiểu Hoa

Chương 2 - Chương 2

Editor: May

Từ trong mộng biết được, thứ này hẳn là dùng để tính giờ, lại còn thực “Thời thượng”, cho nên người phụ nữ béo trong mộng kia cực kỳ thích thứ này, tìm mọi cách muốn lấy tới tay.

Từ từ! Nói như vậy, hiện tại cô…… Chính là người phụ nữ béo kia?!

Bởi vì vừa rồi quăng ngã một chút như vậy, hiện tại trên người cô còn hơi đau, cho nên bây giờ có thể khẳng định cũng không phải nằm mơ.

Nhưng tay cô thân thể cô lại hoàn toàn thay đổi, còn có chính là những hình ảnh trong đầu đó thập phần rõ ràng, ngược lại không giống như là cảnh trong mơ, càng giống như là ký ức.

Hơn nữa cô rõ ràng nhớ rõ vừa rồi lúc chính mình ủng hộ họ Vương khác đăng vị bị thích khách trốn ở chỗ tối một kiếm xuyên tim, trải qua kinh nghiệm chém giết trên chiến trường nhiều năm như vậy, một kiếm kia, cô tuyệt đối là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nói cách khác, hiện tại cô là mượn xác hoàn hồn!?

Khóe miệng Sở Từ hung hăng rút động một chút, làm nữ tướng quân Đại Hạ tứ cố vô thân, cô giết người vô số, nợ mạng quấn trên người càng là nhiều đếm không xuể, nhưng cũng không tin tưởng có quỷ thần đang nói.

Tuy rằng bị thích khách giết chết thật đáng tiếc, nhưng em trai duy nhất của cô cũng không còn nữa, cô còn sống cũng không thú vị.

Chỉ là, cô làm sao cũng chưa nghĩ đến, ông trời lại không cho cô đầu thai, để cô làm một quái thai mượn xác hoàn hồn?!

Thịt mỡ trên mặt Sở Từ đều hung hăng rung động vài cái, một lát sau, ngẩng đầu nhìn chằm chằm vị chị dâu kia, cùng với cả trai lẫn gái bên cạnh giống như đang xem náo nhiệt đó, nghĩ nghĩ, mở miệng nói

“Vòng tay của chị không phải tôi lấy.” Truy cập fanpage https://www.face book.com/webtruyen onlinecom/ để tham gia các event hấp dẫn.

Sở Từ nói tuyệt đối là nói thật, bởi vì hiện tại thân thể này hoàn toàn là không có ký ức trộm vòng tay.

Chủ nhân thân thể này cũng kêu Sở Từ, nhưng tên tương đồng ngụ ý lại bất đồng.

Phụ thân cô là tướng quân Đại Hạ, lấy “Từ” là tên vì hy vọng cô không cần nhân quyền thế tùy ý làm bậy, muốn từ ái bá tánh, hơn nữa phụ thân ở khi Sở gia quyền khuynh triều dã, cô có hi vọng làm hậu, phụ thân hy vọng cô lấy danh từ ái để làm mẫu nghi thiên hạ.

Chẳng qua cuối cùng không nghĩ tới cô đi con đường xưa của phụ thân, cả đời không dính đến chút từ ái nào, mà Sở Từ béo trước mắt này……

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status