Siêu Sao

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Chương 4 - Chương 4

Chương 4
Ở trong ba mươi bảy năm quá khứ của Đường Phong, cũng không phải là cậu không có cùng đàn ông có thân mật tiếp xúc trên thân thể, những năm đầu trong giới giải trí cậu tận lực giữ mình trong sạch, hơn nữa là nguyên nhân thân thể có bệnh tim mặc dù là có người đến gần cậu cũng đại thể cự tuyệt, thẳng càng về sau ngẫu nhiên dưới một số tình huống cũng sẽ xảy ra quan hệ với vài diễn viên trẻ tuổi.

Đường Phong chỉ là giữ mình trong sạch, không bài xích đàn ông, nhưng khi cùng đàn ông làm chuyện đó phải là cậu tự nguyện, hưởng thụ trong đó, mà không phải giống như đêm qua bị người hạ dược trong sữa bò, bị một người đàn ông cường bạo.

Ngoài phòng tia sáng lờ mờ, tia nắng ban mai đầu tiên trong lũ ánh dương quang vẫn giấu ở núi lớn gắt gao không chịu lộ mặt đi ra, trong phòng Đường Phong mơ màng tỉnh lại, mắt nhìn đồng hồ báo thức trên tường, thời gian là năm giờ năm mươi bốn phút sáng.

Đầu của cậu vẫn còn chút hỗn loạn, phỏng chừng tác dụng của thuốc vẫn chưa tan hết, ở trên giường trừ cậu ra vẫn còn một người đàn ông đang ngủ, từ dịch thể giữa hai chân vẫn chưa khô có thể đoán được, đại khái người đàn ông này ngoạn hắn đến chừng ba bốn giờ sáng mới ngủ, thể lực thật sự rất tốt.

Trong phòng một mảnh hôn ám, Đường Phong không thể thấy rõ khuôn mặt người đàn ông cường-bạo cậu, hơi chút liếc hai mắt, theo kinh nghiệm duyệt người của cậu người đàn ông này lớn lên không tệ, hốc mắt ao hãm, tóc đen, phỏng chừng là một con lai.

Hai chân rơi trên mặt đất có chút nhũn ra, thoáng cái không đứng vững lảo đảo, Đường Phong theo bản năng hướng về phía có thể mò lấy gì đó bắt lại, kết quả thì nắm chặt chăn.

Cuối cùng cậu vẫn ngã trên mặt đất, cũng kéo theo chăn rơi xuống đất, động tĩnh đột ngột khiến người đàn ông trên giường tỉnh giấc, Đường Phong đầu tiên là nghe một trận âm hưởng, sau đó vang lên âm thanh thanh thúy của việc mở chốt cửa, trong phòng nhất thời trở nên sáng sủa một mảnh, sáng sủa đột ngột khiến mắt cậu có chút khó chịu.

Chờ mắt Đường Phong thích ứng với ánh sáng, một người đàn ông có dáng vóc thật tốt trần như nhộng đã đứng ở trước mặt của cậu.

Một người ngồi dưới đất, một người đứng ở trước mặt, độ cao xấu hổ dẫn đến Đường Phong vừa ngẩng đầu thì thấy được mỗ dạng đông tây mà cậu cũng có, tấm tắc, độ lớn không tệ.

Nhưng hiện tại không phải là thời gian thưởng thức của nhau.

“Muốn chạy trốn?” Người đàn ông không thèm để ý cũng không ngại trên người mình có mặc quần áo hay không, từ trên cao nhìn xuống Đường Phong.

“Không có, tôi chỉ là muốn vào phòng tắm để tắm rửa một chút.”

Đường Phong hiện tại không có nhà để về, trên người cũng không có tiền, đối cái chỗ này hoàn toàn không biết gì cả, đối với thân phận hiện nay chỉ có kiến thức nửa vời, càng không biết vì sao người đại diện đem mình tống đến nơi đây.

Lẽ nào trước kia “Đường Phong” còn bán thân thể? Trong giới giải trí không phải không có người như vậy, nhưng Đường Phong tỉ mỉ kiểm tra thân thể của chính mình, cũng không có vết tích loạn thất bát tao gì, không giống như là đi bán thân.

“Trên người dính dính, tôi muốn rửa.” Đối phương không nói gì, Đường Phong một bên giải thích, một bên từ mặt đất đứng lên, nghỉ ngơi một chút hai chân cũng có khí lực rồi, mặc dù vẫn là nhuyễn như chân hà. Bạn đang đọc truyện tại WebTru yen Online . com

Chăn từ trên người cậu rơi xuống, ngươi vẫn trông cậy một cái lão nam nhân ba mươi bảy tuổi cùng thiếu niên mười bảy tuổi giống nhau ngượng ngùng nắm lên chăn che khuất thân thể sao? Quên đi, việc không nên làm tất cả đều đã làm tới, che che lấp lấp ngược lại khiến cậu cảm thấy có chút buồn cười.

Tuy rằng cậu hiện tại cũng có khi là thân thể của một người thanh niên hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi.

“Cậu rốt cục cũng nghĩ thông suốt rồi?” Người đàn ông kia híp mắt, nhìn Đường Phong bước đi mềm nhũn, trần như nhộng hướng phòng tắm đi đến. Thân thể tuổi trẻ ở dưới ánh đèn lộ ra màu mật ong nhàn nhạt, rắn chắc mà không khôi ngô, mỗi một tấc như vậy xinh đẹp, mà địa phương kia vẫn còn lưu lại chút dịch thể bất minh.

Đường Phong suy nghĩ một chút, quyết định hay là nói cho đối phương lời nói thật.

“Tôi vừa xuất viện, não bị chấn động, rất nhiều chuyện không thể nhớ rõ.” Đỡ cửa phòng tắm, cậu nói.

“Đường Phong, không cần đùa giỡn quá mức.” Người đàn ông kia đẩy cửa phòng tắm đi nhanh đến.

Phòng tắm của biệt thự xa hoa là tốt nhất, thả ra nước có nhiệt độ ổn định, Đường Phong một bên cài đặt nước một bên an vị vào trong bồn tắm lớn, hai tay của cậu xoa nhẹ, cười khổ nói: “Anh có thể tìm bác sĩ hỏi một chút, anh cũng có thể tìm người mập mạp đã đưa tôi đến đây.”

‘Nói như vậy, cậu cũng không nhớ rõ về giao dịch giữa chúng ta?” người đàn ông kia nheo mắt lại, khóe miệng giương lên, hai tay ôm trước ngực không chút nào keo kiệt biểu diễn vóc người hoàn mỹ của bản thân.

Đường Phong lắc đầu, nguyên lai cậu có giao dịch với người đàn ông trước mặt.

“Cậu ở cùng tôi một tháng, tôi sẽ hướng đạo diễn đề cử Ca Trần đóng vai nam chính trong phim điện ảnh mới của đạo diễn Lý Nguy.” Người đàn ông đã đi tới, cũng không trông nom Đường Phong có nguyện ý hay không liền bước vào trong bồn tắm lớn, Đường Phong xê dịch chừa chỗ cho đối phương, hoàn hảo bồn tắm này đủ lớn, vẫn có thể chứa hai người đàn ông trưởng thành.

Đường Phong vừa nghe người đàn ông nói liền cảm thấy choáng váng, vì sao là cậu bồi người đàn ông này ngủ một tháng, mà cuối cùng người được lợi không phải là cậu mà lại là Ca Trần?

“Tôi thực sự đã đáp ứng chuyện hoang đường như vậy?”

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status