Siêu Sao

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Chương 18 - Chương 18

Đường Phong lúc trước cũng chưa thực sự đặt chân vào giới giải trí trong nước, cũng may cậu quen biết một ít bạn bè điện ảnh và truyền hình trong nước, lúc tụ họp cũng sẽ thường xuyên nghe bạn bè nói chuyện về một ít tin đồn thú vị của giới giải trí trong nước, còn hơn nước Mỹ thương nghiệp hóa, ở chỗ này nếu như không phải có loại xuất thân như là hãng phim Bắc Kinh, rạp chiếu phim, nhạc kịch chính quy thì thực ra rất khó ngóc đầu lên.

Nguyên nhân cuối cùng, năng lực tiếp thu diễn viên có xuất thân chính quy của nội địa càng mạnh, giống như là học sinh cùng một trường học đi ra xã hội cùng vào trong một công ty, thường thường sẽ bởi vì có quan hệ bạn học cũ mà tự nhiên đi lại gần hơn, một tiếng đàn anh đàn chị càng có thể kéo gần cự ly giữa hai bên. Ngoại trừ điện ảnh và truyền hình bản thân coi trọng chính quy ra, còn có chính là diễn viên xuất từ các trường đại học trường cao đẳng thường thường cũng có được tài nguyên những người khác không có, nó gọi là tài nguyên trường học cũ.

Nhưng những thứ này chồng cùng một chỗ cũng không nhất định có thể lót thành con đường thênh thang cho tương lai, chỉ cần mở ra cánh cửa đầu tiên của giới giải trí, nếu như bản thân diễn viên có phẩm chất ưu tú, chỉ số cảm xúc EQ và chỉ số thông minh IQ cũng không tệ, như vậy thành danh cũng chỉ là vấn đề sớm muộn.

Nhưng xét đến cùng, nếu như không khiến người ta kính nể được bao nhiêu, nếu như không phải đột nhiên trong lúc vô tình nổi tiếng, không ai nâng đỡ, vậy cũng rất khó nổi tiếng, đây là cái gọi là quan hệ giữa người và người.

Đường Phong khi còn sống đã là một phú ông hàng tỉ, đáng tiếc chính là sau đó cậu đã sớm đem toàn bộ tài sản quyên tặng, con đường hiện tại ở trước mặt cậu rất đơn giản, hoặc là thỏa hiệp với tiềm quy tắc, hoặc là đi theo con đường của mình.

May là, Đường Phong cũng không cảm thấy lấy tài năng của mình cần đi con đường tiềm quy tắc.

Về phần hiện nay Charles ở chung với cậu, xét thấy Charles lời nói cử chỉ không tệ cùng với nhu cầu bình thường, Đường Phong không ngại kiên nhẫn ở cùng với đối phương trong thời gian ngắn.

Buổi tối Charles về đến nhà bị người nào đó vừa tắm rửa xong quả thực là làm kinh diễm một trận, tay hắn gõ lên cạnh cửa huýt sáo về phía Đường Phong đang ngồi ở trên giường đọc sách.

Ưu điểm ngoại hình của Đường Phong là ở chỗ phong cách hơi cổ điển, cùng với khuôn mặt có thể nói là như vẽ đi ra, kiểu tóc thần tượng lúc trước không hề tăng thêm sức hấp dẫn, trái lại phản tác dụng, ngũ quan tinh tế chân chính thường thường là tóc ngắn lưu loát mới có thể thể hiện, huống chi bản thân Đường Phong cũng không phải rất thích loại hình Hàn thức, loại hình này tối đa là cho thần tượng có thể xen vào trong phim truyền hình, bước vào trong điện ảnh sẽ có vẻ rất yếu.

Cho tới bây giờ, cũng không có một người nam siêu sao nào nhờ vào bề ngoài ôn nhu mà thành công, trái lại một ít nam minh tinh vì có tướng mạo quá ôn nhu mà phá huỷ con đường trở thành hình tượng đàn ông chân chính.

“Xem ra tôi không cần tìm chuyên gia tạo hình cho cậu nữa, Đường Phong, cậu không đi làm nhà thiết kế có cảm thấy hơi lãng phí nhân tài không?” Charles đi nhanh tới, hắn ngồi ở bên giường hướng bên người người kia ngửi ngửi, thoang thoảng mùi thơm nhàn nhạt sau khi tắm rửa.

Đem quyển sách đặt lên trên tủ ở một bên, Đường Phong dịch dịch vị trí sang bên cạnh, cậu hiện tại vẫn như cũ ở trong khách phòng, Charles thỉnh thoảng sẽ qua đêm ở đây, ngẫu nhiên bọn họ cũng sẽ qua đêm trong phòng ngủ của Charles, hai người đều thông minh không nói chuyện cảm tình, hai bên hiểu trong lòng không nói.

“Anh uống rượu?” Đường Phong thản nhiên cười, Charles tiếp cận rất gần, cậu có thể ngửi thấy mùi rượu trên người đối phương, “Tôi giúp anh rót chén nước.”

“Không cần, chỉ là uống một chút, cậu có thể quan tâm tôi như thế, tôi thực sự là hài lòng.” Charles ôm Đường Phong nhẹ nhàng hôn lên cổ cậu, “Ngày kia có một bữa tiệc rượu, đến lúc đó cậu đi với tôi, đạo diễn Lý Nguy và phu nhân cũng sẽ đến dự, cậu có thể tâm sự một chút với bọn họ, điều này sẽ giúp đỡ cậu trong buổi diễn thử vào cuối tuần.” WebTru yenOn line . com

“Tôi sẽ không để anh mất mặt.” Đường Phong nhẹ nhàng cười, cậu biết Charles đang lo lắng cái gì, thể diện của đàn ông xã hội thượng lưu.

“Cậu có đôi khi thực sự là thông minh thẳng thắn. . . Khiến tôi yêu thích.” Charles cúi người đem người kia áp xuống.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status