Siêu Sao

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Chương 17 - Chương 17

Thân là một nghệ nhân, lúc còn chưa triệt để nổi tiếng thì cách mặc quần áo trang phục, kiểu tóc trang điểm, tất cả sở hữu đều trở thành danh thiếp bên ngoài của ngươi, trang phục khéo léo không chỉ tăng một phần hảo cảm của khán giả, cũng có thể giành được tôn trọng của đồng nghiệp.

Quần áo không nhất định phải nhiều, nhưng nhất định phải tinh, nhất là đối với nam nghệ nhân mà nói, bọn họ thường thường không cần giống nữ minh tinh mua quần áo và trang sức đắt tiền,nhưng mỗi một chiếc quần áo mặc trên người phải có khuynh hướng cảm xúc.

Tiểu Vũ không phải chưa từng tới cửa hàng tổng hợp, nhưng cả đời nàng đây là lần đầu tiên bước vào cửa hàng trang phục sa hoa như Armani, mắt mở trừng trừng nhìn Đường Phong giống như khách quen, thành thạo trao đổi cùng nhân viên cửa hàng, tinh chuẩn chọn tây trang, mặc thử lại xuất ra thẻ tín dụng thanh toán, Tiểu Vũ đột nhiên có ảo giác xâm nhập một tầng giai cấp khác.

Cô trước kia từng tra tin tức về Đường Phong, lúc chưa gặp Đường Phong cô luôn cho rằng Đường Phong đi là con đường tinh phẩm Hàn thức nam, nhưng hiện tại xem ra Đường Phong %Z��O1ang muốn thay đổi hình tượng? Rõ ràng là đi theo con đường nho nhã ôn văn, nhưng cô phải thừa nhận rằng, Đường Phong mặc vào tây trang phối hợp khuôn mặt cổ điển, thực sự là… Đẹp trai muốn chết!

“Các cô ấy đều nhìn ngươi.” Đi bên cạnh một người siêu cấp đẹp trai, tiểu Vũ khó tránh khỏi kích động, bên người không ít chàng trai cô gái đều hướng ánh mắt cực kì hâm mộ nhìn bọn họ, được rồi, có thể đại bộ phận là ganh tị với cô.

“Cô cũng rất đẹp.” Đường Phong dừng lại cước bộ, đưa tay kéo tiểu Vũ vào một tiệm cắt tóc, cậu vừa cười vừa nói. “Làm người đại diện của tôi có thể mang mắt kính, nhưng cô đại biểu cho tiếng nói cùng quan hệ xã hội của tôi, cho nên thân mến, ngày hôm nay tôi giúp cô hảo hảo thay đổi một chút.”

“A?” Tiểu Vũ há to miệng.

“Muốn biết trang phục người đẹp làm kinh tế ở Mỹ là như thế nào không?”

“Thế nhưng, tôi…”

“Một quý cô ưu nhã là không thể cự tuyệt lễ vật của quý ông, nhân ngày đầu tiên chúng ta quen biết nhau, ngày hôm nay tôi trả tiền.”

Cuối cùng tiểu Vũ chỉ có thể bị kéo vào tiệm cắt tóc.

Sáng sớm, tiểu Vũ bị Đường Phong mệnh lệnh phải ăn mặc quần áo ngày hôm qua cậu đã mua cho cô, giày cao gót cùng với kiểu tóc mới đi vài bộ phận giải trí của tập đoàn Thiên Thần, vô số ánh mắt nhất thời đều rơi ở trên người của cô.

“Trời ạ, đây là mỹ nữ từ đâu tới?”

“Tiểu Vũ, cậu có phải là đi nhầm chỗ không? Cậu quả thực hẳn là ở văn phòng luật sư giỏi nhất New York đi, quần áo này là hàng hiệu a, cậu rốt cục bỏ bao nhiêu tiền cho trang phục rồi? Thật nhìn không ra, phẩm vị của cậu tốt như vậy.” Bạn đang đọc truyện tại Web Truyen Online . com

“Tóc là làm chỗ nào?”

“Giày là mua chỗ nào a ?’

Tiểu Vũ thực sự là thụ sủng ngược kinh, chỉ có thể trả lời từng đồng nghiệp từng vấn đề một, cuối cùng cô nói mấy thứ này toàn bộ đều là Đường Phong phối trí cho cô, mọi người đều lộ ra biểu tình không thể tin.

« Đường Phong ? Tôi nhớ kỹ hắn rất keo kiệt a. »

« Cậu xác định Đường Phong mà cậu nói là Đường thiếu gia chúng ta quen biết ? Hắn cư nhiên có phẩm vị tốt như vậy ?! » Một nữ đồng nghiệp thiếu chút nữa hét rầm lên.

« Tôi trước kia cũng giống các cậu chỉ nghe một ít tin đồn, đã cảm thấy anh ta là một nghệ nhân không tốt, nhưng ngày hôm qua thật là… anh ấy thật sự rất đẹp trai, người lại thân thiện, dù sao… sau đó các cậu thấy Đường Phong nhà tôi sẽ biết, anh ấy tuyệt đối là tiền đồ vô lượng ! » Tiểu Vũ có chút tự hào, mấy động tác nhỏ của Đường Phong đã hoàn toàn thu phụ được cô nương này.

Những người khác tuy rằng có ngạc nhiên cỡ nào cũng không để ở trong lòng, thậm chí có một số người vẫn đang chờ xem kịch vui, một cái tiểu minh tinh xuống dốc dùng tiền đi lấy lòng một người đại diện cũng không phải chuyện gì mới mẻ, có thể không quá lâu Đường Phong sẽ lộ nguyên hình.

Hơn nữa ngày đó tình huống Charles mang theo Đường Phong đi đến công ty cũng có nhiều người thấy, tiền của Đường Phong từ chỗ nào tới ? Trong lòng mọi người đều hiểu nhưng không nói, trong giới giải trí minh tinh bị bao dưỡng nhiều lắm, nói lời không dễ nghe, Ca Trần mặc dù là một Đại Minh Tinh, nhưng lúc khởi đầu không phải do Tô Khải Trình dùng tiền nâng đỡ lên sao .

Chỉ là vòng tròn hiện thực lại thế lực, bọn họ chỉ biết tiểu minh tinh như Đường Phong bán mình đổi tiền, mà cho tới bây giờ không cảm thấy Ca Trần có gì không đúng.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status