Siêu Sao

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Chương 16 - Chương 16

Chương 16
“ Tôi trước nói một chút tình huống của mình, trước đó không lâu vừa xuất viện có một số việc đã quên, cho nên giữa chúng ta hẳn là có rất nhiều việc để thông qua.” Ngồi ở trước bàn ăn, Đường Phong miệng uống cà phê, một bên cầm giấy bút, “Đầu tiên là, lúc tôi nằm viện tôi còn những công tác nào chưa hoàn thành?”

May là tiểu Vũ mặc dù là người đại diện mới, nhưng đối công việc tuyệt đối sẽ không thiếu sót.

Cô ngồi thẳng lưng, từ trong túi đem ra một đống tư liệu: “Việc thì cũng không nhiều, công tác chủ yếu là bộ phim “Quý ngài thời thượng” đóng cùng Ca Trần vẫn chưa hoàn thành, công ty hai bên đã thông qua, bởi đại bộ phận quay chụp đã hoàn thành, anh chỉ cần đơn độc quay bù là được rồi,”

“Vậy giúp tôi sắp xếp nhanh một chút.”

“Tốt.” Tiểu Vũ nhanh chóng nhớ kỹ, cô tiếp tục nói, “Cái khác có một chút tiết mục thông cáo, chủ yếu là…”

“Tiết mục thông cáo tạm thời bỏ qua.” Đường Phong nhíu mày, cậu không thích tiết mục chỉnh người này.

Tiểu Vũ do dự một chút, ngẩng đầu nói: “ Những tiết mục này bên trong cũng có mấy người không tệ, cậu có muốn hay không nhìn một chút? Trong đó một tiết mục là “tình nhân trong mộng”, từ lúc phát sóng đến nay rất có tiếng tăm trong nước, kỳ “Tình nhân trong mộng” mới nhất sẽ tiến hành sữa chữa, không ít khán giả cùng truyền thông quan tâm, tôi cảm thấy nó đối với sự trở lại của cậu có sự trợ giúp rất lớn.’

“Vậy phiền phức cô chỉnh sử một phần tư liệu tiết mục rồi đưa tôi.”

“Được!” thay đổi của Đường Phong khiến tiểu Vũ hết sức vui vẻ, cô thật sự rất sợ ngôi sao không để ý lời người khác nói.

“Còn có một tiết mục thuộc loại minh tinh nói chuyện, mấy kỳ gần nhất của cậu đều là tiết mục cố định thành viên, bảo trì nhất định đối với việc hấp thụ ánh sáng cũng không phải là chuyện xấu, ngô, nhưng tôi trước phải nhắc nhở anh, anh tựa hồ cùng người dẫn chương trình của tiết mục có chút mâu thuẫn.” Tiểu Vũ phân tích, “Tùy tiện từ chối tiết mục,có khả năng khiến đài truyền hình bất mãn, việc này đối với việc anh tham gia “Tình nhân trong mộng” sẽ có ảnh hưởng.”

Hai tiết mục này xem ra là cùng một đài truyền hình, Đường Phong chỉ trầm ngâm trong chốc lát, nói: “Được rồi, cái này cũng bảo lưu.” Dù sao nếu như không thích hợp cậu sẽ nghĩ biện pháp từ chối, thật sự không được nữa thì đành nhờ Charles vậy.

“Việc cuối cùng chính là, người đại diện trước kia giúp cậu nhận một vai phụ trong một bộ phim truyền hình, tuy rằng chỉ là vai phụ, nhưng tôi xem qua kịch bản rồi, hình tượng người kia cũng không có gì không tốt.”

“Là loại phim truyền hình gì?” Cuối cùng Đường Phong cũng có chút hứng thú, còn hơn lên tiết mục cậu càng nguyện ý đi đóng phim. w●ebtruy●enonlin●e●com

Đóng phim giống như là linh kiện không thể thiểu trong sinh mệnh của cậu, thiếu một cái linh kiện như vậy cậu vẫn có thể sống sót, nhưng sẽ không còn ung dung tự tại.

“Là một bộ phim cổ trang xuyên qua, người chế tác hiện nay ở trong nước đang bị chỉ trích, phim truyền hình của ông ta tuy bị người mắng gay gắt nhưng tỉ lệ người xem thu được luôn luôn tốt, ở phương diện nói là một nữ hài không cẩn thận xuyên qua một thế giới không tưởng, chủ yếu là lấy phần diễn cung đình, anh sắm vai một nhạc công cung đình, yêu thầm nữ nhân vật chính, cuối cùng vì bảo vệ nữ nhân vật chính mà chết.” Tiểu Vũ lật tư liệu.

Nhân vật chính diện bi tình, nếu như diễn thật tốt thì cực kì bắt mắt, có thể khiến cho khán giả đồng cảm.

Đường Phong gật đầu, bây giờ không phải thời gian cậu được chọn phim, cậu vẫn chưa có tư cách này, vai diễn như vậy tuy rằng không có ý nghĩa đặc biệt nhưng cũng rất cần thiết, chí ít cũng có chút thu nhập.

“Lúc nào tôi vào tổ phim?” Đường Phong hỏi.

“Nữa tháng sau sẽ quay phim truyền hình, tôi sẽ đem kịch bản cùng một ít tư liệu đưa cho anh.”

“Tốt, thứ hai tôi có một buổi phỏng vấn, đến lúc đó cô cũng tới.” Đường phong đứng lên, nở nụ cười: “Buổi chiều có làm việc không?”

“Ngạch? Cái này, không có việc gì đặc biệt.” Tiểu Vũ vội vã đứng lên, “Lục tổng nói, tôi hiện tại chỉ đi theo anh.”

“ Vậy buổi chiều chúng ta đi mua một ít quần áo, thuận tiện cũng thay đổi tạo hình.” Đường Phong nhíu nhíu mày, cậu phải đi cắt tóc một chút, sợi dài sợi ngắn không đẹp.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status