Siêu Sao

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Chương 13 - Đánh cược

Chương 13: Đánh cược
Vòng tròn xã hội thượng lưu kỳ thực không lớn, nếu như lại thêm hạn định “giải trí” thì vòng tròn này lại càng nhỏ, một tổng tài công ty giải trí quen biết một nhân vật cao cấp của công ty đối thủ cũng không ngạc nhiên, có đôi khi vì lợi ích chung nhất định bọn họ cũng sẽ hợp tác, dù sao trên thế giới này không có bạn bè vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh hằng.

Nhưng cao tầng của hai công ty đối đầu có thể giống Lục Thiên Thần cùng Tô Khải Trình như vậy cho nhau xưng huynh gọi đệ phỏng chừng không tệ, khiến Đường Phong khó có thể tin chính là ngoại giới không phải nghe đồn Lục Thiên Thần ái mộ Ca Trần sao? Lục Thiên Thần và Tô Khải Trình dù coi như là bạn học cùng đại học nhưng cũng kín đáo thêm một loại nhân tố tên là “Tình địch” ở bên trong, hai người kia sao còn có thể cùng nhau chơi bóng nói chuyện phiếm.

Đường Phong dựa người vào bàn cầu, một tay ôm thắt lưng một tay cầm cốc cà phê, giống như một người ngoài nhìn bốn người cùng trò chuyện với nhau thật vui, cậu sớm đã biết cuộc sống cẩu huyết xa hơn so với phim truyền hình, thế nhưng vừa sống lại đã gặp phải một bộ phim cẩu huyết sung sướng như vậy vẫn khiến hắn có chút cảm khái.

Charles đang cùng Tô Khải Trình chơi bóng, còn hơn Lục Thiên Thần có trình độ ngang ngửa với Charles, Tô Khải Trình quả thực bị Charles đánh cho thảm bại, bên này hai đại nam nhân chuyên chú quay chung quanh bàn cầu so đấu, bên kia hai người đứng riêng ở hai đầu thỉnh thoảng liếc mắt đưa tình.

Đường Phong bất đắc dĩ, đến tột cùng là cậu mù hay là Tô Khải Trình mù?

“Ha, xem ra là tôi thắng.” Charles với thành tích ngạo nhân 137 điểm thành công hành hạ Tô Khải Trình đến chết, hắn giơ cao cây gậy nhảy hai bước tại chỗ, sau đó xoay người một cái hoa lệ chỉ chỉ một bên Lục Thiên Thần cùng Tô Khải Trình, vung cằm lên một cách kiên định : « Dựa theo quy tắc thi đấu lúc trước của chúng ta, hiện tại tôi có quyền yêu cầu hai người làm một việc cho tôi. »

« Chỉ cần không bảo tôi cùng Thiên Thần hôn môi, cái gì cũng được. » Tô Khải Trình cười khổ.

Charles đánh bi da rất có phong cách của O’Sullivan cười thần bí, sau đó bước đi hướng vê phía Đường Phong vẫn luôn bị mọi người vắng vẻ một bên, bàn tay kéo lấy thắt lưng chàng trai, bá đạo đem người ôm vào lồng ngực của mình.

« Thân ái, tôi nhớ hương vị của cậu. » Nhẹ nhàng ghé vào cần cổ Đường Phong hít sâu một hơi.

« Tối hôm qua tôi dùng sữa tắm trong phòng của anh. » Ý tứ là, hương vị trên người tôi cùng hương vị trên người anh giống nhau như đúc.

Bị một câu nói chặn lại Charles chỉ là ha ha nở nụ cười, Đường Phong đại khái nắm đúng tính cách của Charles, có chút tự ngạo, có chút cuồng vọng, ngày thường luôn có thể duy trì dáng dấp lãnh tĩnh cùng quý tộc vô cùng tốt, nhưng xoay người vẫn có thể trở thành một lưu manh háo sắc, hài hước, chỉ cần không chạm đến điểm mấu chốt của người đàn ông này, trên cơ bản Charles coi như là rộng lượng, sẽ không bởi vì một ít ngôn ngữ chống đối của ngươi mà cùng ngươi tức giận.

Trái lại, hắn thậm chí cảm thấy người thỉnh thoảng chống đối vài câu càng thêm thú vị.

Đường Phong cam tâm tình nguyện phản kích Charles, không rên một tiếng mặc người khi dễ không phải phong cách của cậu.

« Thế nào, Đường thân ái của tôi có phải rất nóng bỏng hay không? » Charles vẫn như cũ ôm thắt lưng Đường Phong không buông ra, đường nhìn đảo qua Tô Khải Trình đang nhàn nhạt mỉm cười, Lục Thiên Thần trên mặt lãnh trầm, chậm rãi nói : « Danh sách ban huấn luyện siêu sao cuối tuần, Đường thân ái của tôi cũng muốn tham gia. » W.e.b.T.r.u.y.e.n.O.n.l.i.n.e.c.o.m

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status