Siêu Sao

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Chương 12 - Ca Trần (một)

Chương 12: Ca Trần (một)
Giống như building Thiên Thần có nhà hàng hai tầng lầu, ở đây tự nhiên cũng có nơi cho nhân viên giải trí, là môn đa số quý ông yêu thích, bi da ắt không thể thiếu.

Tuy rằng Đường Phong rất muốn giáo huấn Lục Thiên Thần một chút, nhưng đáng tiếc chính là ván đầu tiên Lục Thiên Thần cùng Charles đấu, quả nhiên, một tiểu sao kim xuống dốc không quyền không thế chỉ có thể ở bên cạnh làm khán giả.

Thẳng thắn mà nói, Lục Thiên Thần cùng Charles là ngang tài ngang sức, nhưng Charles lớn lên ở nước ngoài thoạt nhìn so với Lục Thiên Thần thuận lợi một chút.

Đường Phong ở bên cạnh nhìn một hồi cảm thấy có chút khát nước, thấy hai vị đại tổng tài đang đánh chuyên tâm liền tự mình đi ra ngoài uống, bên ngoài phòng bida có máy bán cà phê tự động, cậu cầm cái cốc đặt ở phía dưới chờ cà phê, vừa lúc gần đó một người đàn ông đi tới, trong tay cầm một cái cốc, theo lễ phép, Đường Phong hướng người xếp hạng sau lưng gật đầu nở nụ cười.

“Là cậu?” Người đàn ông kia thoáng nhìn cậu đầy kinh ngạc, ánh mắt phức tạp, có một chút nói không rõ chán ghét, lại có một chút nhàn nhạt đồng tình.

Đường Phong đã sớm nghĩ tới cậu sẽ không ngừng gặp gỡ người quen của nguyên chủ nhân thân thể, cậu tiếp lấy cà phê, cầm lấy cái cốc uống một ngụm, cảm thấy có chút đắng lại bỏ thêm một chút sữa, xoay người hướng người đàn ông mỉm cười: “Xin lỗi, não của tôi bị chấn động, đã quên rất nhiều chuyện cũng như người, xem ra trước đây chúng ta biết nhau, hiện tại một lần nữa làm quen hẳn là có thể chứ?”

Cậu hơi chút quan sát người đàn ông trước mặt, vừa nhìn chính là người có xuất thân cùng giáo dưỡng cực tốt, không tính là quá đẹp trai nhưng lại có một cỗ khí chất quý tộc mê người, Charles tuy rằng cũng là quý tộc, nhưng cái tên kia bên dưới một quý tộc hời hợt rõ ràng là một kẻ lưu manh.

“Cậu mất trí nhớ?” Người đàn ông có vẻ hơi kinh ngạc, sau đó nhìn chằm chằm Đường Phong một hồi lâu, mới thì thào cười nói, “Thảo nào, cậu so với trước đây có chút khác.”

“Đường Phong.” Cậu vươn tay, không thèm để ý có hay không có thể kết giao một người bạn, nhưng ít ra có thể giảm thiểu một địch nhân đi.

“Tô Khải Trình”. Người đàn ông trang nhã nắm lại, “Thân thể tốt hơn chưa?”

“Đã khỏi hẳn rồi, bất quá ở đây đại khái không được rồi, may mắn chỉ là mất trí nhớ không phải trở thành si ngốc.” Đường Phong cười tự giễu, thu hồi tay chuẩn bị ly khai.

Người đàn ông tên Tô Khải Trình bị sự hài hước của Đường Phong chọc cho nở nụ cười, hắn hỏi tới: “Cậu đi một mình sao?”

“Không phải, Lục Thiên Thần cùng Charles ở bên trong đánh bi da.”

“Nga.” Tô Khải Trình nhìn Đường Phong gật đầu, “Thật là đúng lúc, tôi cũng đưa người đến đây đánh bi da.”

Đưa ai? Đường Phong rất nhanh sẽ biết, một người con trai toàn thân màu trắng từ hướng toilet tầng trệt đi tới, đột nhiên vừa nhìn thấy Đường Phong cùng Tô Khải Trình đứng cùng một chỗ nói chuyện thì sắc mặt hơi đổi, trên mặt vẫn duy trì dáng tươi cười cực có lực tương tác.

“Khải Trình.”

Đường Phong thấy được chàng trai, một người trẻ tuổi xem như là đẹp, chỉ là bản thân có chút cảm giác đơn bạc gầy yếu, phối hợp một thân đồ trắng rộng thùng thình thì càng có vẻ yếu đuối, đềm đạm đáng yêu, đối với bản thân Đường Phong mà nói cậu càng thích đàn ông khỏe mạnh cao ngất, nhưng dù sao cũng có vài người thích loại hình đáng yêu khiến người nảy sinh ý muốn bảo vệ.

“Ca Trần.” Tô Khải Trình một tiếng gọi nhẹ khiến Đường Phong có chút kinh ngạc.

Nguyên lai băng sơn Lục Thiên Thần dĩ nhiên cũng là một tên thích người yếu đuối, cậu còn tưởng rằng Lục Thiên Thần thích loại người có cảm giác khiến người muốn chinh phục.

Không phải xuất phát từ đố kị hay cái gì khác, Đường Phong đối với thẩm mỹ của Lục Thiên Thần có chút thất vọng.

“Thiên Thần cùng Charles bọn họ cũng ở bên trong, không bằng chúng ta cùng đi thế nào?” Tô Khải Trình thấy Ca Trần thì trước mắt sáng ngời, đi nhanh nghênh đón nắm thắt lưng chàng trai.

Đường Phong ở một bên thản nhiên tự đắc uống cà phê, Tô Khải Trình đại khái là tổng tài của công ty giải trí với Lục Thiên Thần đi, thoạt nhìn vài người bọn họ hình như có quen biết. WebTru yenOn line . com