SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du

Tác giả : Hayase

Chương 333 - Chương 333: Cuộc thi cấp S!!!

Fiore năm X780!

Hôm nay là ngày vô cùng đặt biệt đối với Fairy Tail! Bởi vì hôm nay chính là ngày mà cuộc thi ma đạo sĩ cấp S được diễn ra!

Ngày hôm nay những người tham gia bao gồm Lâm Tiêu, Laxus, Erza, Mira!

Tại trong Fairy Tail!

Lúc này Makaroc đang đứng trên sân khấu và hướng về phía dưới tuyên bố thể lệ của cuộc thi ma đạo sĩ cấp S lần này!

“Mọi người chú ý! Năm nay cuộc thi thăng cấp S ma đạo sĩ sẽ được diễn ra tại Fiore này! Phạm vi bản đồ là không giới hạn! Nội dung cuộc thi năm nay chính là tiêu diệt hắc ám công hội! Mỗi người sẽ riêng phần mình đi tìm và tiêu diệt một hắc ám công hội! Ai tiêu diệt được trên 5 hắc ám công hội sẽ chính thức trở thành S cấp ma đạo sĩ!” Makarov hướng về mọi người tuyên bố!

Phía dưới 4 người Lâm Tiêu nghe vậy thì gật đầu! Nhìn thấy 4 người đều đã chuẩn bị sẵn sàng thì Makarov liền phất tay! Lập tức 4 chiếc huy hiệu hình Fairy Tail liền rơi vào tay 4 người! Lúc này Makarov nói tiếp:

“Đây chính vật tính điểm lần này! Mỗi lần các ngươi tiêu diệt một hắc ám công hội sẽ được cộng 1 điểm vào! Ai đủ 5 điểm sẽ vượt qua bài thi!”

4 người phía dưới nghe vậy thì liền đeo huy hiệu liên phía ngực của mình!

“Bây giờ cuộc thi chính thức bắt đầu!” Makarov hướng về 4 người phất tay tuyên bố!

Laxus, Mira, Erza liền riêng phần mình chạy ra ngoài! Duy chỉ có Lâm Tiêu là chậm rãi đi ra ngoài! Sau khi cả 4 người đều đi ra ngoài thì bên trong Fairy Tail liền xuất hiện 4 quả thủy tinh cầu! Mỗi quả thủy tinh cầu đều chiếu hình ảnh của một người!

Mỗi người lúc này đều tách ra một hướng! Lâm Tiêu liền hướng về phía Bắc mà đi đến! Bởi vì bình thường các hắc ám công hội nguy hiểm đều tập hợp ở phía Bắc nên Lâm Tiêu muốn đi về phía này! Như vậy sẽ giúp cho năng lực của hắn tăng lên nhanh hơn!

Lâm Tiêu thuê một chiếc xe ma pháp sau đó dùng nó để chạy về phương Bắc! Bởi vì sở hữu nguồn ma lực vô hạn nên Lâm Tiêu cho xe chạy hết tốc lực mà không lo lắng sẽ hết ma lực! Chiếc xe của Lâm Tiêu một đường chạy thẳng về phương Bắc!

Sau 1 ngày thì Lâm Tiêu đến được một ngôi làng nhỏ! Hắn nghe nói ngôi làng này từ trước đến nay bị một hắc ám công hội đàn áp! Lâm Tiêu sau khi vào làng thì hướng thẳng về hắc ám công hội mà chạy đi! Trên đường đi Lâm Tiêu nhìn thấy có rất nhiều người dân đang nhìn lấy hắn!

Hắc ám công hội đang đàn áp lấy thị trấn này gọi là Dark Dragon! Đây là một công hội lớn và lâu năm! Đi được một lúc thì Lâm Tiêu cũng tới nơi! Trụ sở chính của Dark Dragon là một tòa nhà vô cùng lớn! Lúc này Lâm Tiêu đang đứng trước tòa nhà đó!

Bống nhiên phía sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện một đôi cánh màu trắng! Trên tay hắn liền xuất hiện thanh kiếm và tấm khiên! Lâm Tiêu liền vỗ cánh sau đó bay lên cao!

Judgment of Glory!!!

Lâm Tiêu liền như một quả lưu tinh rơi xống phía Dark Dragon công hội!

Ầm!!

Lập tức một vụ nổ liền từ Dark Dragon phát ra! Toàn bộ tòa nhà của Dark Dragon liền lập tức đổ nát! Lúc này Lâm Tiêu đang đứng ở trung tâp của đống đổ nát! Xung quanh là xác chết khắp nơi! Lâm Tiêu quan sát một lúc để xem thử còn ai còn sống hay không!

Rầm!

Đúng lúc này một nơi trong đống đổ nát rơi ra! Sau đó một người liền từ bên trong đống đổ nát đi ra! Lâm Tiêu quan sát thì thấy đây là một người đàn ông trung niên! Người này trên thân quần áo đã rách nát! Trên mặt hắn là một vết thẹo dài! Người này chính là hội trưởng hiện nay của Dark Dragon! Hắn tên là Drake!

“Ngươi là ai! Vì sao lại đồ sát công hội của ta?!” Drake hướng về Lâm Tiêu gào thét lên!

“Ta là ai ngươi không cần biết! Ngươi chỉ cần biết là ta muốn tiêu diệt công hội các ngươi là được!” Lâm Tiêu lạnh nhạt nói!

“Đáng ghét! Chết đi!” Drake tức giận hét lên! Sau đó hắn liền phóng ra một tia năng lượng màu đen về phía Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu nâng tấm khiên lên đón đở! Tia năng lượng liền bị chẻ đôi ra! Bên cạnh Drake liền xuất hiện một ma pháp trận màu xanh! Sau đó một nắm đấm bằng gỗ liền xuất hiện!

Phanh!!

Drake liền bị đánh bay đi một đoạn xa! Hắn liền va đập vào đống đổ nát! Lúc này Lâm Tiêu đã xuất hiện trước mặt của hắn! Đọc truyện tại Web Truyen Online . com

Phập!!

Thanh kiếm trong tay Lâm Tiêu liền đâm xuyên qua lồng ngực của Drake! Khi Lâm Tiêu đem thanh kiếm rút ra thì một dòng máu liền trào ra ngoài! Lâm Tiêu thu lại thanh kiếm và tấm khiên sau đó xoay người đi ra ngoài! Lâm Tiêu đi đến chiếc xe ma pháp sau đó khởi động xe và chạy đi!

Cùng lúc đó tại trụ sở chính của Fairy Tail! Quả cầu hiện lên hình ảnh của Lâm Tiêu chiếu rõ toàn cảnh Lâm Tiêu vừa làm!

“Thật mạnh a! Không ngờ Lâm Tiêu lại có thực lực như vậy!” Macao cảm thán nói!

“Đúng vậy! Theo như ta nhớ thì Dark Dragon cũng là một công hội khá mạnh a! Nhưng mà bây giờ Lâm Tiêu lại giải quyết dễ dàng như vậy! Điều này cho thấy cuộc thi cấp S lần này cũng không làm khó được Lâm Tiêu đâu a!” Wakaba bên cạnh cũng nói theo!

Makarov phía dưới quan sát cả 4 quả cầu cùng lúc vô cùng nghiêm túc! Thật ra huy hiệu mà Makarov giao cho 4 người không chỉ đơn giản là huy hiệu tính điểm! Đó còn là một ma pháp truyền tống trận! Chỉ cần trong 4 người có người gặp nguy hiểm thì huy hiệu sẽ tự động truyền tống người đó quay trở về công hội! Đó cũng là lí do mà Makarov yên tâm để 4 người ra ngoài đi đánh hắc ám công hội!