Phong Lưu Thánh Vương

Tác giả : Sắc yy

Chương 2 - Chương 2: Tần Liên

Theo những thông tin có được trong đầu thì Lý Hàn đã hiểu sơ bộ về Linh Giả Đại Lục. Trên Linh Giả Đại Lục, cấp độ tu luyện của linh giả được chia làm Chín Đại Cảnh Giới nhưng trước khi tiến vào cảnh giới đầu tiên thì tất cả linh giả đều phải trải qua một quá trình rèn luyện thân thể để có thể hấp thu linh khí và cất trữ những linh khí mà mình hấp thu được vào trong chính cơ thể mình và quá trình đó được gọi là Luyện Thể. Luyện Thể có tổng cộng 15 tầng và được chia làm năm cảnh giới, trước ba được gọi là Luyện Bì Cảnh (Luyện Da), từ ba đến sáu được gọi là Luyện Nhục Cảnh (Luyện Thịt), từ sáu đến chín được gọi là Luyện Cốt Cảnh ( Luyện Xương), từ chín đến 12 thì được gọi là Luyện Huyết Cảnh ( Luyện Máu) còn từ 12 đến 15 thì được gọi là Luyện Kinh Mạch và trong mọi cảnh giới được chia Sơ kỳ - Trung kỳ - Cao kỳ.

Muốn đạt đến Luyện Bì Cảnh sơ cấp thì chỉ cần thức tỉnh được linh căn rồi sử dụng linh khí rèn luyện thân thể của mình thì ngươi đã đạt đến Luyện Bì Cảnh sơ cấp và theo lý thuyết thì chỉ cần mất đến 6 tháng thì sẽ đạt đến Luyện Bì Cảnh cao cấp và cấp độ cao hơn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn cho nên tổng thời gian mà ngươi cần để luyện xong thân thể là 4 năm và khi luyện xong thì ngươi đã có cơ hội để tiến vào cảnh giới đầu tiên trong Chín Đại Cảnh Giới nhưng cơ hội cũng chỉ là cơ hội, khoảng cách từ cơ hội đến khi bước vào cảnh giới đầu thì phải mất thêm một khoảng thời gian, thời gian dài hay ngắn đều phải tuỳ thuộc vào điều kiện của mỗi người ( Vì sao phải thức tỉnh linh căn rồi mới được Luyện Thể? Vì chỉ khi thức tỉnh được linh căn thì ngươi mới có thể cảm nhận được linh khí trong thiên địa và sử dụng những linh khí đó đi rèn luyện thân thể mình). Những cảnh giới phía trên Luyện Thể thì Lý Hàn chỉ biết có một đó chính là Tụ Linh Cảnh còn nhưng cảnh giới thì Lý Hàn không biết và lúc này thì Lý Hàn mới nhận ra một vấn đề hết sức nghiệm trọng là làm sao hắn sống được trong cái thế giới "cường giả vi tôn" này trong khi thân thể này lại không thể tu luyện được.

- Ta phải làm sao đây, ta phải làm sao đây. Không trở thành cường giả thì làm sao ta có thể biến tất cả mỹ nữ của cả thế giới này thành nữ nhân của ta được. Ôi giấc mơ mỹ lệ của ta!

Trong khi Lý Hàn đang tự kỷ thì có một thanh âm kêu tên hắn.

- Hàn nhi, con đâu rồi, con có nghe thấy ta không...

Lý Hàn nghe thấy giọng nói này thì biết có người đang tìm hắn nên hắn đã trả lời lại

- Ta đang ở đây...

Lý Hàn đứng đợi khoảng vài giây thì một thân ảnh xuất hiện trước mặt. Đó chính là một thiếu phụ khoảng 25-26 tuổi và khi nhìn thấy khuôn mặt của thiếu phụ này thì Lý Hàn cảm thấy tim mình như ngưng đập

-Trời, trên đời sao lại có người đẹp như vậy

Đó là một nữ nhân có một vẻ đẹp tuyệt luân, da thịt trong suốt trắng mịn như bạch ngọc, khuôn mặt nàng như đao khắc tràn đầy mỹ cảm mà quyến rũ, đôi mắt nàng thì long lanh trần đầy mê hoặc, còn hai con ngươi của nàng thì trong sáng như Tinh Hà nhưng bên trong lại có nét ưu buồn, đôi lông mày cong cong, ngọc mũi xinh xắn mà trắng mịn, đôi môi hồng nhuận mà mềm mại cùng với mái tóc đen, dài bồng bềnh như thác nước được buộc cẩn thận thả sau đầu làm cho Lý Hàn cứ tưởng nàng là tiên tử trên trời và khi nhìn xuống phía dưới thì hắn mới hiểu được câu nói " Khuôn mặt như thiên sứ, thân hình như ma quỷ". Mỹ phụ này có một đôi ngọc thủ đầy mỹ lệ, bộ ngực đầy ắp, to lớn như ngọn núi làm cho người ta cảm giác như nó muốn xé áo mà xông ra, vòng eo thì mềm mại, nhỏ nhắn làm cho người ta băng khoăn không biết là vòng eo nhỏ nhắn như thế làm sao mà chống đỡ được bộ ngực to lớn như vậy mà không bị gãy? Cặp mông của nàng thì to tròn, đầy ắp cùng với đồi chân thon dài kết hợp với bộ váy màu tím bó sát người làm cho người nàng càng thêm hoàn mỹ làm cho Lý Hàn nuốt nước miếng liên tục. Mỹ phụ này do chạy nhanh nên trên khuôn mặt trắng mịn của nàng nổi lên hai vệt ửng đỏ làm cho nàng càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ khiến cho kẻ sắc lang như Lý Hàn phải cố gắng lắm mới không để nước miếng bị nhiễu ra khỏi miệng và hắn thầm nghĩ:

- Đây chính là bộ dạng " Ngực tấn công, mông phòng thủ" trong truyền thuyết, ta thật có diễm phúc khi vừa xuyên qua thì gặp được nàng kakaka. Theo kinh nghiệm sắc lang nhiều năm của ta thì bộ ngực ít nhất là cup F* còn bờ mông ít nhất là 105cm. Thân thể này mà đè nàng xuống làm chắc chắn sẽ rất thoải mái...

Trong khi Lý Hàn đang yy thì mỹ phụ này lại tiến tới ôm chặt lấy Lý Hàn, đem đầu của hắn vùi vào bộ ngực to lớn mềm mại của mình làm cho Lý Hàn sửng sốt. Hắn thầm nghĩ:" Không lẽ nhân phẩm lão tử bạo phát, vừa xuyên qua thì thoát khỏi kiếp trai tân rồi..." ngay khi hắn còn đang yy thì bỗng nhiên có tiếng khóc truyền tới tai hắn. Tiếng khóc trần đầy thương cảm xen lẫn trong đó là niềm vui mừng được phát từ mỹ phụ này làm cho Lý Hàn cảm thấy ngơ nhác không hiểu chuyện gì đang xảy ra, ngay lúc hắn định thoát khỏi cái ôm của mỹ phụ này và hỏi cho rõ mọi chuyện thì mỹ phụ lại lên tiếng trước.

- Thật tốt quá, con không bị làm sao, con cả ngày hôm qua không về làm ta cứ tưởng con xảy ra chuyện gì, con có biết mẫu thân và mọi người trong gia đình đã tìm con suốt cả ngày hôm qua hay không? Huhuhu.....

Từ những lời nói của mỹ phụ này thì Lý Hàn đã biết được thân phận của mỹ phụ này, nàng chính là mẫu thân của thân thể này - Tần Liên. Nàng năm nay 37t và là một trong bát đại trưởng lão của nhà họ Lý, muốn trở thành trưởng lão thì tu vi phải vào Tụ Linh Cảnh và do mọi linh giả khi vào được Tụ Linh Cảnh sẽ có được thêm 100 năm tuổi và quá trình lão hoá sẽ diễn ra chậm hơn nên nhìn vào bề ngoài của nàng, mọi người chỉ nghĩ nàng mới khoảng 25 - 26t và nhờ vào chức vị của nàng trong Lý gia nên hạ nhân trong nhà cho dù coi thường Lý Hàn nhưng cũng không dám biểu hiện trên mặt và theo những ký ức thì Lý Hàn biết mẫu thân rất yêu thương hắn cho nên khi nghe Tần Liên khóc như vậy thì hắn cảm thấy rất đau lòng. Hắn buông nàng ra và nhẹ nhàng lau nước mắt cho nàng, hắn nói:

- Con xin lỗi vì đã làm mẫu thân và mọi người trong gia đình lo lắng

Lý Hàn không biết nói gì ngoài câu Xin Lỗi và khi Lý Hàn nói xong thì Tần Liên lại nhìn hắn chằm chằm cứ như thể hắn là một bảo vật vậy làm cho hắn cảm thấy kỳ kỳ

- Bộ trên mặt con có nở hoa hay sao mà mẫu thân cứ nhìn con chằm chằm vậy

- Không phải, do con khác với thường ngày nên mẫu thân cảm thấy kỳ

Nghe Tần Liên nói làm cho Lý Hàn cảm thấy hoảng sợ, sợ nàng biết mình nhập xác con của nàng nên hắn cố gắng giải thích

- Đâu có, đâu có.... Tại con nghĩ thông suốt rồi, cách sống trước kia của con thường làm cho những người thương yêu cảm thấy đau lòng cho nên con cảm thấy thổ thẹn khi đối mặt với sự quan tâm và sự thương yêu của mọi người dành cho con. Con xin thề với mẫu thân rằng từ giờ con sẽ thay đổi cách sống của mình để những người yêu thương con sẽ không còn thương tâm nữa.

- Không cần phải thề đâu con, chỉ cần con suy nghĩ thông suốt là tốt rồi mọi người sẽ không trách con đâu. Mẹ mừng vì con đã nghĩ thông suốt hehehe...

Tiếng cười của nàng tràn đầy mê hoặc làm cho Lý Hàn có xung động muốn hôn xuống đôi môi xinh đẹp của nàng mặc dù hắn chỉ đứng ngang vai của nàng. Và trong đầu hắn lại đang chửi chủ nhân trước kia cùa thân thể này:

- Đúng là thằng não lợn mà, ngu có khi hơn cả lợn. Nghĩ sao vậy, có một mẫu thân đẹp như tiên nhiên lại không đi quan tâm lại suốt ngày khiến nàng thương tâm. Đúng là thằng ngu....

Theo những ký ức có trong đầu thì Lý Hàn biết cách sống trước kia chủ cũ của thân thể này, khi biết mình không thức được linh căn thì hắn từ một đứa trẻ hoạt bát bỗng trở thành kẻ ít nói, trở nên xa cách với mọi người làm cho những người quan tâm hắn cảm thấy rất thương tâm. Trong lúc Lý Hàn đang hăng hái chửi chủ cũ của cơ thể này thì Tần Liên lại nói một câu làm cho Lý Hàn nhớ đến một chuyện vô cùng nghiêm trọng.

- Lý Hàn con cứ yên tâm đi, cho dù tại lễ mừng năm mới con không tiến vào được Luyện Nhục Cảnh thì mẫu thân chắc chắn sẽ không để tên của con bị gạch khỏi gia phả đâu.

Theo Lý Hàn nhớ thì đó chính là quy định của Lý gia qua bao đời nay, đó chính là hễ bất cứ con cháu nào trong gia tộc kể cả dòng chính hoặc dòng thứ cứ đến lễ mừng năm mới nếu con cháu vào lúc 15t mà không tiến vào được Luyện Nhục Cảnh sơ kỳ thì sẽ trở thành người làm tại các cửa hàng của Lý gia và lo chuyện kiếm lời cho gia tộc vì gia tộc họ Lý là một gia tộc võ đạo cho nên chi tiêu rất lớn, đặc biệt là tài nguyên tu luyện cho linh giả. Theo Lý Hàn nhớ thì Lý gia năm ngoái tiêu khoảng 5 vạn kim tệ, tiêu như vậy đủ cho một gia đình trung lưu nghèo luôn!

Toàn bộ Lý gia từ trên xuống dưới có khoảng hơn 500 người, nếu như người người đều tu luyện thì cho dù Lý gia là gia tộc đứng đầu ở trấn Vạn Liên cũng ăn không tiêu cho nên quy định này được đặt ra để cho những tộc nhân không có thiên tư không tốt, không thích hợp luyện võ đi buôn bán cho gia tộc, nuôi dưỡng linh giả cho gia tộc. Loài hy sinh sinh này là cần thiết!

Vì Nếu Không Có Vũ Lực Cường Đại thì Lý Gia làm sao giữ được cơ nghiệp? Nếu Không Có Vũ Lực Cường Đại thì chắc chắn Lý gia sẽ bị XOÁ XỔ!

Tuy nói rằng đi buôn bán cũng chính là một loại cống hiến cho gia tộc nhưng tại cái nơi " cường giả vi tôn", " sùng bái cường giả" này thì chỉ cần trở thành thương nhân thì ngay cả tư cách có tên trong gia phả cũng không có, địa vị trong gia tộc chỉ lớn người hầu có một chút mà thôi. Cho nên từ việc Tần Liên sẽ không để tên của Lý Hàn bị gạch khỏi gia phả thì ta có thể thấy được tình yêu thương của nàng dành cho hắn lớn như thế nào. Lý Hàn vốn là kẻ xuyên việt cho nên hắn không thèm để tâm đến việc tên của hắn có trong gia phả họ Lý hay không nhưng hắn cảm nhận sự yêu thương của Tần Liên dành cho hắn làm hắn rất cảm động vì ở thế giới cũ hắn bị mất mẹ ngay từ khi hắn còn nhỏ nên hắn rất trân trọng thứ tình cảm này và hắn hứa sẽ làm cho Tần Liên trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.

- Thôi đừng nói về chuyện này nữa, chúng ta mau trở về nhà để báo bình an cho mọi người nữa và con cả ngày hôm qua chưa ăn gì chắc đói lắm, tí nữa để ta nấu vài con thích ăn cho con ăn

Tần Liên thấy Lý Hàn cứ đăm chiêu, nàng biết hắn đang nghĩ về chuyện lễ mừng năm mới cho nên tìm cách chuyển chủ đề để dời sự chú ý của hắn. Không thể không nói Tần Liên đúng là một phụ nữ hiểu lòng người, nàng dời đi sự chú ý của Lý Hàn để hắn không nghĩ về chuyện mình không thể thức tỉnh được linh căn nữa.

- Vâng chúng ta mau trở về nhà thôi!

Lý Hàn nắm lấy tay của nàng và cùng nhau trở về nhà họ Lý, nơi mà một cuộc sống mới đang chờ đợi hắn!

P/s: Đây là số liệu vòng một cho mọi người tham khảo

- Cup A: từ 65 - 70cm WebTru yenOn line . com

- Cup B: từ 70 - 75cm

- Cup C: từ 75 - 80cm

- Cup D: từ 80 - 85cm

- Cup E: từ 85 - 90cm

- Cup F:từ 90 - 95cm

- Cup G: từ 95 - 100cm

- Cup H: từ 100 - 105cm

- Cup I; từ 105 - 110cm

- Cup K: từ 110cm trở lên

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status