Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Tác giả : Bích Ngọc Tiêu

Chương 299 - Chương 299: Về nhà cũ (3)

Editor: May

Lãnh Tư Thành đứng ở bên cạnh, duỗi tay đặt một cái, nâng vòng eo cô dậy. Chờ sau khi cô đứng vững, tay vẫn không buông ra, ngón tay còn tựa hồ cố ý vô tình hoạt động trên dưới một chút, như là du kéo ở trên người cô vài phần. Cố Thanh Thanh nghi hoặc nhìn anh một cái, biểu tình Lãnh Tư Thành đạm nhiên, nhìn cũng không liếc nhìn cô một cái, còn khinh bỉ bổ một đao: “Ngay cả đứng cũng không vững, chờ lát nữa đi giao thiệp như thế nào?”

Tuy rằng ngữ khí ghét bỏ, nhưng có thể nghe ra, tâm tình anh không tồi.

Chỉ là trước khi lên xe, anh còn nhìn thoáng qua Cố Thanh Thanh: “Không quên đi, chúng ta ở nhà cũ trước mặt phải --”

Cố Thanh Thanh gật gật đầu, “Ân ái một chút, tôi biết được.”

Tuy rằng nghĩ tới muốn ly hôn, nhưng dù sao ngày mai cũng là sinh nhật của Lạc Thanh Tuyết, cha mẹ nhà họ Lãnh đối với cô không tệ, có chuyện gì hai vợ chồng bọn họ ngầm giải quyết, sẽ không ở ngay trước mặt cha mẹ anh, huống chi còn có người khác ở đó. Đạo lý việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, cô vẫn là hiểu.

Lãnh Tư Thành nhìn thấy cô gật đầu, ánh mắt vẫn đạm mạc như cũ, chỉ là, ở nháy mắt cô cúi đầu tiến vào xe, khóe môi anh nháy mắt dắt có một chút tươi cười nghiền ngẫm.

Ở trước mặt cha mẹ ân ái là nên làm, nhưng mà, hôm nay ở nhà anh, lại không chỉ có cha mẹ anh, còn có……

- --- W.e.b.T.r.u.y.e.n.O.n.l.i.n.e.c.o.m

Đi quốc lộ vào thành phố, thực mau tới nhà cũ nhà họ Lãnh.

Xe còn chưa ngừng lại, thật xa liền nghe thấy tiếng sủa của tiểu Wales. Cửa lớn vừa mở, một quả cầu tuyết “Xẹt” một tiếng vụt ra tới, cái đuôi vui sướng lắc tới lắc đi, móng vuốt nhỏ lay cửa xe. Lãnh Tư Thành vừa mở cửa ra liền vui vẻ bổ nhào vào trong lòng ngực anh, đầu lưỡi vô cùng cao hứng liếm tới liếm lui ở trên mặt anh.

Nói cũng kỳ quái, bình thường Lãnh Tư Thành có thói quen sạch sẽ, bị nước miếng tiểu Wales rửa mặt, cũng không chê chút nào, cao hứng sờ sờ đầu của nó. Ai ngờ, tiểu Wales liếm anh xong, lại đạp lên trên đùi anh xẹt một chút, vọt vào bên trong, nhào vào Cố Thanh Thanh, liếm đến thân thiết nhiệt tình hơn ở trên mặt cô, cái đuôi cũng lắc đến càng vui sướng.

Cố Thanh Thanh chưa từng bị tiểu Wales nhiệt tình chiêu đãi qua như thế, có điểm thụ sủng nhược kinh.

Một khuôn mặt vốn cao hứng của Lãnh Tư Thành, nháy mắt suy sụp xuống. Tiểu Wales lại nhỏ hơn nữa  -- cũng là chó đực, nó còn chưa đến một tuổi, liền bắt đầu muốn khác phái rồi?

Ủng hộ Webtruyenonline.com qua Momo

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status