Linh Vực

Tác giả : Nghịch Thương Thiên

Chương 970 - Chương 970: Hư không loạn lưu

Chương 970 hư không loạn lưu

Ngoại giới.

Tháp Đặc đám người, trơ mắt nhìn Tần Liệt bị không gian cửa động nuốt hết, nhìn kia cửa động khép lại biến mất.

Bọn họ không có biện pháp nào.

Tháp Đặc, Ngả Địch, Vưu Lỵ Á, Đường Bắc Đẩu đám người, không người nào tinh thông không gian lực, cũng không còn người đột phá đến Hư Không Cảnh.

Này để cho bọn họ căn bản không thể xé rách không gian, xông vào hư không loạn lưu bên trong, đem Tần Liệt cho mang ra đi ra ngoài.

Vì vậy, Tháp Đặc đám người tụ tập đến Tần Liệt biến mất đất, cũng là sắc mặt thâm trầm.

"Các ngươi giết sạch những thứ này Đông Di người! Ta lập tức đem chuyện này bẩm báo tôn giả!" Tháp Đặc trầm giọng nói.

Ngả Địch cùng Vưu Lỵ Á gật đầu.

Đường Bắc Đẩu gầm thét, phảng phất thiêu đốt hỏa nhân, điên cuồng xung phong liều chết Kha Ngu.

Vũ Lăng Vi, Đạm Mạc cùng Lô Nghị, cũng phối hợp với Ngả Địch, Vưu Lỵ Á đối với Đông Di người đại khai sát giới.

"Hắc hắc! Không dùng được, Thiên Quỷ tộc nhất định sẽ giết chết Tần Liệt!" Sâm Dã nhếch môi, nhe răng cười trứ, kêu la nói: "Hơn nữa, coi như là các ngươi lần nữa mời được cái kia Hư Không Cảnh cường giả, cũng không cách nào cầm chúng ta Đông Di người như thế nào!"

"Ba quỷ tộc từ bạo loạn chi địa bỏ chạy, được Linh Vực trung ương thế giới Hoàng Kim cấp thế lực che chở, chỉ cần Hư Không Cảnh cường giả dám can đảm ở Đông Di người hoàn cảnh xuất hiện, cái kia Hoàng Kim cấp thế lực tất có nhúng tay!" Kha Ngu cũng cười lớn lên, "Viêm Ma! Ngươi nên biết ở Đông Phương Hỏa Ngục tiếp tục hướng đông, kia tấm bát ngát khôn cùng cương vực thuộc về người nào sao?"

Đường Bắc Đẩu mặt liền biến sắc.

Cũng vào lúc này, Tháp Đặc lấy ra một cây tượng gỗ, vẻ mặt ngưng trọng địa lấy linh hồn câu thông.

Lấy Tần Sơn bộ dáng vẽ khắc mà thành pho tượng, trong ánh mắt đột nhiên lóe ra sâu u quang trạch, một đạo linh hồn ý niệm trong đầu truyền lại mà đến, "Tháp Đặc, vội vã tìm ta cần làm?"

"Tôn giả, thiếu chủ. . . Thiếu chủ bị Thiên Quỷ tộc cùng Đông Di người ám toán, bị hút vào hư không loạn lưu." Tháp Đặc lấy linh hồn trở về hỏi.

Trong tay của hắn tượng gỗ, lóe sáng trong ánh mắt, còn toát ra làm lòng người quý quang mang.

"Thiên Quỷ tộc cùng Đông Di người?" Tượng gỗ bên trong truyền đến hồn niệm.

Tháp Đặc vội vàng gật đầu.

"Biết rồi." Tiếp tục có hồn niệm từ tượng gỗ bên trong truyền đến, "Không cần lo lắng, Liệt nhi không có việc gì, hư không loạn lưu bên kia. . . Ta sẽ làm ra an bài."

Tháp Đặc ám ám thở phào nhẹ nhõm.

"Tẫn nhất đại lực lượng đánh chết Đông Di người!" Vừa có mệnh lệnh truyền đến.

"Đông Di người cùng Thiên Quỷ tộc tộc nhân, tựa hồ. . . Đều ở trung ương thế giới tìm được rồi chỗ dựa." Tháp Đặc xin chỉ thị.

"Không cần để ý tới, cứ việc đi giết." Tượng gỗ truyền lời.

"Hiểu." Tháp Đặc gật đầu.

Chợt, hắn đem tượng gỗ cẩn thận từng li từng tí cất xong, xông lên Đường Bắc Đẩu nói: "Giết! Không cần phải để ý đến Đông Di nhân hòa Thiên Quỷ tộc phía sau có ai, buông ra tới giết!"

"Tốt!" Đường Bắc Đẩu trong mắt đều có hoả diễm thiêu đốt.

Ngả Địch đám người, cũng không chút lưu tình, ngó chừng Đông Di người đại khai sát giới.

Này một nhóm Đông Di người, cũng chỉ là đầu lĩnh một phần, chung quy nhân số không cao hơn bốn mươi, trong đó rất nhiều cũng là Niết Bàn cảnh võ giả.

Bọn họ đại bộ đội còn chưa đi theo tới đây.

Ở Tháp Đặc quyết tâm muốn huyết tẩy Đông Di người sau này, tứ đại tương đương với Bất Diệt Cảnh hậu kỳ cường giả, cộng thêm Vũ Lăng Vi, Đạm Mạc cùng Lô Nghị, lập tức toàn lực động thủ.

Đông Di nhân lập tức bắt đầu kêu thảm thiết liên tục .

. . .

Hư không loạn lưu.

Vĩnh hằng tĩnh mịch hôi mịt mờ không gian, không có có một ti thiên địa linh khí, nhưng đầy dẫy hỗn loạn vặn vẹo lực lượng.

Lời đồn đại, hư không loạn lưu ở từng cái vực giới ngoài tầng, hiện lên vòng tròn đem từng cái từng cái vực giới vờn quanh trứ.

Cường đại sinh linh, muốn không tá trợ cho hư không thông đạo, trực tiếp thoát ra dưới chân vực giới, nhất định phải xuyên qua kỳ quỷ hư không loạn lưu.

Rất nhiều cường giả muốn bay lượn vực ngoại, muốn đi vào mênh mông vô tận tinh không, nhưng thường thường ở bay ra vực giới, ở vực giới cùng mênh mông tinh không ở giữa hư không loạn lưu bên trong mất mạng.

Hư không loạn lưu chính là vực giới cùng tinh không trong lúc một tầng thiên nhiên bức tường cản trở.

Mảnh không gian này lực hỗn loạn vặn vẹo đất, có rất nhiều không biết hung hiểm, ngay cả đạt tới Hư Không Cảnh tồn tại, thân thể trực tiếp ở nơi này phiến thiên địa đi lại đều có thể có vô ý hồn diệt.

Thông thường mà nói, chỉ có cảnh giới đột phá đến Niết Bàn cảnh sau này, mới dám lấy linh hồn ở trên hư không loạn lưu bên trong du đãng.

Bất Diệt Cảnh cường giả, có từ từ quen thuộc hư không loạn lưu hỗn loạn lực, có thể tương đối an toàn lấy linh hồn lui tới hư không loạn lưu.

Nhưng là, Bất Diệt Cảnh cường giả, nếu là mạo muội lấy thân thể hình thái xuất hiện vào hư không loạn lưu, cũng gặp phải trứ thân thể hóa thành khói bụi nguy hiểm.

Hơn nữa, Bất Diệt Cảnh cường giả, ít khả năng phá vỡ hư không loạn lưu tầng chót không gian tinh bích.

Cũng là không cách nào chân chính từ một cái vực giới xông lên cách đi ra ngoài, không cách nào lấy thân thể tốc hành mênh mông tinh không, cũng rất khó khăn tiến hành không thể biết trước tinh không lữ trình.

Chỉ có Hư Không Cảnh, mới có năng lực xuyên qua hư không loạn lưu, cũng xé rách không gian tinh bích, do đó hoàn toàn thoát khỏi một cái vực giới gông cùm xiềng xiếc.

Tần Liệt, chỉ có Phá Toái cảnh tu vi, cũng đang Thiên Quỷ tộc cùng Đông Di người ám toán dưới, thân thể trực tiếp phủ xuống hư không loạn lưu.

Hắn tại liều mạng rời xa phủ xuống nơi, phi thường cường liệt cảm giác được, linh lực của hắn, sinh mệnh tinh khí, còn có hồn lực, ở trên hư không loạn lưu bên trong vặn vẹo hỗn loạn lực lượng một chút xíu lưu thất trứ.
Đọc truyện tại Web Truyen Online . com
Tựa hồ, chỉ cần ở nơi này kinh khủng thiên địa, tiếp xúc sử cái gì cũng không làm, không nhúc nhích, linh lực, sinh mệnh tinh khí cùng hồn lực cũng sẽ bị hỗn loạn vặn vẹo lực tiêu hao.

Hắn muốn rời xa Mã Tu, nhất định phải động, điều này làm cho hắn lực lượng tiêu hao trở nên càng thêm mau lẹ.

Rất nhanh, hắn cũng cảm giác được mỏi mệt , cảm thấy hồn lực cùng linh lực cũng hao tổn lợi hại.

"Thình thịch!"

Khi hắn cách đó không xa, một bó bó buộc không biết tên lưu quang đột nhiên va chạm, một khu vực như vậy chợt phát sinh hủy thiên diệt địa ba động.

Từng cái từng cái mặt trời viên bi loại chiếu sáng từ đó nổ đi ra ngoài.

Lấy linh hồn hơi cảm giác một chút, Tần Liệt liền dĩ sắc mặt trắng bệch, hắn dám khẳng định kia tấm nổ tung khu vực, tạo thành kinh khủng ba động, so với hắn ban đầu lấy Liệt Diễm Huyền Lôi phá hủy Thái Dương Cung bí cảnh chi môn lúc sinh ra nổ tung diệt lực, còn muốn đáng sợ gấp mười lần!

Coi như là Hư Không Cảnh cường giả, nếu như ở vào kia tấm nổ tung điểm, cũng trăm phần trăm có thân thể hóa thành huyết nhục phấn vụn.

Có lẽ, ngay cả linh hồn dàn tế, đều có thể vì vậy vỡ vụn.

"Vù vù hô!"

Lại qua một thời gian ngắn, hắn thấy nơi xa có hôi màu vàng cơn lốc xuy phất, những thứ kia cụ trong gió, pha trứ rất nhiều có thể làm cho linh hồn tiêu tán "Vẫn hồn lịch" .

"Vẫn hồn lịch" là Thiên cấp lục phẩm linh tài, loại đồ này chính là một chút tà ma linh khí bên trong đòn sát thủ, chỉ cần là có linh hồn sinh linh, môt khi bị "Vẫn hồn lịch" cho dính vào, linh hồn sẽ như khói vụ, trí nhớ tán loạn, từ từ ngay cả hồn phách cũng sẽ tiêu tán.

Đây là một loại đặc biệt đối phó linh hồn tà độc linh tài.

Trước kia, hắn chỉ biết là loại này linh tài, nhưng không biết những thứ này linh tài như thế nào thu thập.

Đi tới hư không loạn lưu, nhìn kia hôi màu vàng cơn lốc bên trong, như hạt cát loại "Vẫn hồn lịch", hắn lập tức hiểu loại này ác độc tài liệu lai nguyên ở nơi nào .

Hắn vội vàng xa xa tránh ra cơn lốc đi vào phương hướng.

Hắn biết rõ, ngay cả Bất Diệt Cảnh linh hồn, cũng chịu đựng không được "Vẫn hồn lịch" đại diện tích ăn mòn, huống chi là linh hồn của hắn?

Hư không loạn lưu, đầy dẫy chỗ nào cũng có lưu quang nổ tung, diệt hồn cơn lốc, đao không gian cắt, còn có thiên nhiên tạo thành hủy diệt tính kỳ trận.

Những thứ này đều là muốn chết hung hiểm.

Tần Liệt ở trong đó bay nhanh trứ, một đường sợ hết hồn hết vía, có mấy lần thiếu chút nữa hồn phi phách tán.

Như vậy không có phương hướng cuồng vọt một chút, hắn càng ngày càng cảm thấy cả người mỏi mệt , linh lực cùng hồn lực tất cả cũng tiêu hao lợi hại.

Hắn ý thức được nếu như không thể tìm một chỗ khôi phục, không được bao lâu, hắn cũng sẽ bị hỗn loạn vặn vẹo lực lượng thẩm thấu huyết nhục hồn phách.

Nơi này không có thiên địa linh khí, hắn chỉ có tá trợ ở linh thạch, tá trợ ở có thể khôi phục hồn lực đan dược, mới có thể đem tiêu hao lực lượng bổ sung.

"Huyết Nhục Phong Bi!"

Hắn dẫn đầu gọi ra Phong Ma Bi, lấy lúc trước thu hoạch bí thuật, thử từ đó hút lấy huyết nhục tinh khí.

"Hưu hưu hưu hưu hưu hưu hưu!"

Song, đang ở Phong Ma Bi ở trên hư không loạn lưu hiện lên trong nháy mắt, bảy đạo thần quang chợt từ bia mặt bên trong cực nhanh đi ra ngoài.

Bảy đạo thần quang như xiềng xích, giống như chạy dài linh xà, ở trên hư không loạn lưu giãy dụa, như xúc tua loại dò xét cảm giác trứ cái gì.

Tần Liệt khiếp sợ địa nhìn Phong Ma Bi.

Năm đó, hắn ở Tam Lăng đại lục thời điểm, từng lấy linh hồn hơi cảm giác quá hư không loạn lưu tồn tại.

Khi đó, hắn cũng không phải là hôm nay nhật bàn thân thể phủ xuống.

Lúc này, Phong Ma Bi nổi, không đợi Tần Liệt làm ra phản ứng, nó lại có dị thường thay đổi.

Ngay cả lúc trước bị hắn thu vào Trấn Hồn Châu năm tên Hư Hồn Chi Linh, đã ở Phong Ma Bi bên trong bắn ra bảy đạo thần quang sau, lại một lần chủ động từ hắn mi tâm trôi trồi lên.

Năm tên Hư Hồn Chi Linh lẳng lặng rơi vào Phong Ma Bi bia trên mặt.

"Hô!"

Đột nhiên, dừng lại bất động Phong Ma Bi, hướng một cái phương hướng bay đi.

Tần Liệt nhịn không được la hoảng lên, vội vàng vọt tới Phong Ma Bi bia trên mặt, như ngồi thuyền loại ngồi lên.