Liên Minh

Tác giả : Ngô Gia Thịnh

Chương 1 - Tôi là ai

sau
Cảnh mở đầu là một khung cảnh hoản loạn mọi người chạy tứ tung với sự hoảng sợ hiện rõ trên khuôn mặt như rằng cái chết đang rất gần với họ, cảnh vật hoang tàn, nhiều người đã phải nằm xuống máu me bê bết, trời đất u ám bao chùm cả không gian, ẩn chứa một sự đen tối trong nó. Và rồi “ BÙM” một vụ nổ kinh hoàng diễn ra nó lớn đến nổi càn quét đi cả một khu vực rộng lớn cũng như mọi sinh vật sống trong đó, mọi thứ tối dần đi.
Bức tranh hoang tàn khép lại, bối cảnh hiện tại mở ra 10 năm sau, ánh mắt lim dim của một chàng trai trên một giường bệnh tại bệnh viện, cậu mở mắt nhìn mọi thứ trong mơ màng sau đó cậu bắt đầu đặt chân rời khỏi giường rồi từng bước từng bước đi xung quanh, trước mắt cậu lúc này là cảnh tượng xa lạ, mọi thứ hiện lên vô cùng lạ lẫm nó rất khác biệt so với những thứ cậu đã từng trông thấy, và sau một hồi loay hoay thì cậu cũng mon men đến một tấm cửa kính lớn của bệnh viện, từ trên cao nhìn xuống một khung cảnh thành phố hiện đại hiện ra trước mắt làm cho chàng trai phải đứng ngỡ ngàng một lúc, ngay khoảnh khắc này trong đầu cậu hiện về mọi thứ xung quanh, những khái niệm, định nghĩa cũng ồ ạt trở lại thì:” Này anh gì ơi, anh vẫn chưa thể đi lại được đâu” tiếng gọi của ai đó vang lên hóa ra là tiếng nói của một người điều dưỡng, người điều dưỡng tiến đến gần thở hỗn hễn có vẻ như đã chạy đi tìm chàng trai này.
- Điều dưỡng: Psylid, anh đi đâu đấy? Tôi vừa nghe từ các bệnh nhân khác ở phòng bảo rằng anh đã tỉnh lại nên tôi đã vội đến nhưng không thấy anh đâu cả,... may là anh không sao,... hiện tại anh vừa tỉnh lại nên không đi lại được đâu.
- Chàng trai: Cậu điều dưỡng... ( lúc này cậu ta bỗng ngạc nhiên, thuật ngữ điều dưỡng này làm sao cậu lại biết được mặc dù trước đó nó không hề có trong đầu của cậu, có hơi bàng hoàng một chút rồi tiếp tục nói)..a..a...cậu bảo tôi tên là gì?
- Điều dưỡng: vâng sao ạ!( mỉm cười rồi nói tiếp), chắc là anh vừa mới tỉnh lại nên không nhớ, anh tên là Psylid đấy, à mà anh mau về phòng thôi anh không nên đứng lâu đâu, anh vẫn còn yếu lắm
- Psylid ngỡ ngàng một chút:..À..à..được rồi, nhưng mà thật sự tôi cảm thấy trong người không hề yếu chút nào cả
- Điều dưỡng ngạc nhiên: Thế sao?... thôi nhưng mà anh cũng cần về giường trước cái đã tôi sẽ gọi bác sĩ đến gặp anh
- Psylid lập lại lời người điều dưỡng: Bác sĩ?( một lần nữa thuật ngữ lại hiện lên trong đầu cậu như lúc trước, có hơi ngỡ ngàng nhưng Psylid cũng nhanh chóng thích ứng được, cậu tiếp tục) Vâng được rồi tôi sẽ về ngay đây, tôi cũng có một vài điều cần hỏi bác sĩ.
Sau khi cả hai về phòng, Psylid ngồi ngơ ngác trên giường ngắm nhìn mọi thứ trong phòng trong lúc chờ đợi, rồi bác sĩ bước vào
- Psylid đứng dậy: Chào bác sĩ
- Bác sĩ : Vâng chào anh. Tôi rất vui khi thấy anh tỉnh lại đấy, anh thấy trong người như
thế nào rồi?
- Psylid: Tôi thấy rất ổn bác sĩ.
- Bác sĩ: Vậy thì hay quá, được rồi bây giờ tôi sẽ tiến hành kiểm tra qua cho anh, anh
chịu khó một lát

Sau đó bác sĩ tiến hành kiểm tra cho Psylid, thì kết quả cuối cùng làm bác sĩ bất ngờ vì mọi thứ hoàn toàn bình thường chưa nói đến là quá hoàn hảo, điều không thể nào xảy ra đối với một bệnh nhân vừa hôn mê sâu mới tỉnh lại, cuộc trò chuyện giữa Psylid và bác sĩ tiếp tục
-
-
- -
- -
Psylid: này bác sĩ mọi thứ vẫn ổn thật chứ? sao tôi vẫn không hề nhớ bất cứ thứ gì cả nhưng lại có cảm giác mọi thứ rất quen thuộc và có vẻ như là biết tất cả mọi thứ cơ bản khi tiếp xúc mặc dù trước đó trong đầu tôi vẫn chưa hình dung được là nó có ở đó.
Bác sĩ mỉm cười: thật ra sự hồi phục này của cậu cũng làm tôi rất bất ngờ, mọi thứ hoàn thiện một cách không tưởng được, trong khi mà trước đó nó không hề có dấu hiệu tiến triển nào hết
Psylid có chút ngạc nhiên: bác sĩ anh có thể cho tôi biết là điều gì đã xảy ra với tôi được không?
Bác sĩ: vâng được chứ, ( bác sĩ ngồi xuống) thật ra thì cậu tên là Psylid và cậu đã nhập viện được 10 năm nay rồi, cậu vào đây lúc cậu mới chỉ 12 tuổi thôi và giờ cậu đã 22 tuổi rồi. Cậu là nạn nhân của vụ nổ kinh hoàng của chiến tranh 10 năm trước, lúc mới vào đây cậu bị chấn thương vô cùng nặng và các cơ quan nội tạng trong cơ thể cậu hầu như đã không thể cứu vãn được nữa nhưng sau đó một phép màu đã xảy ra, mọi thứ đều hồi phục nhanh chóng chỉ trừ 1 việc là não của cậu vẫn ngủ sâu đến tận bây giờ. w●ebtruy●enonlin●e●com
Psylid ngạc nhiên liền hỏi: thật sự là có phép màu như vậy sao? Sao tôi lại có được khả năng đó bác sĩ, tôi có phải là dị nhân không? (Psylid lại nhận ra thuật ngữ dị nhân xuất hiện trong đầu cậu)
Bác sĩ thầm cười: điều đó tôi cũng không chắc vì hiện tại sự xuất hiện và phát triển của dị nhân vẫn không thể giải thích rõ được, nhưng với mọi thứ trước mắt thì cậu có thể là một dị nhân với khả năng hồi phục siêu phàm. Còn về chuyện quá khứ trước đây của cậu thì tôi cũng không rõ nhưng đây ( bác sĩ cầm ra một tập hồ sơ), đây là hồ sơ thông tin về cậu mà bệnh viện lưu trữ 10 năm nay, cậu có thể xem qua nó thử xem.
Psylid nhận lấy tập hồ sơ, cậu xem nhanh qua từng trang rồi nhưng sau đó cậu bỗng chững lại do nhận thấy điều gì đó thắc mắc nên đã bật hỏi
- Psylid: bác sĩ tôi có thể hỏi anh là người tên là Dellee này, người đã trả viện phí cho tôi quãng thời gian qua là ai không?
- Bác sĩ ngẩm nghĩ một lát:... thật sự tôi cũng không hề biết rõ anh là ai, anh ta chưa bao giờ đến tận đây cả? Cậu đang muốn tìm anh ta sao?
- Psylid: đúng vậy, hiện tại tôi chỉ biết đi tìm anh ta thôi, có lẽ là anh ta biết gì đó về quá khứ của tôi.
- Bác sĩ: cậu nói cũng đúng, nhưng cậu thật sự muốn đi ngay bây giờ sao?
- Psylid: vâng, tôi nghĩ là vậy, dù gì tôi đã bỏ 10 năm để nằm trên giường bệnh rồi, tôi
không muốn lãng phí thời gian thêm nữa.
- Bác sĩ ngẫm nghĩ một lúc: thật sự hiện tại tình trạng của cậu đã hoàn toàn có thể xuất
viện được rồi nhưng mà cậu có nghĩ lại không? Dù gì thì cậu cũng vừa tỉnh lại thôi
hay là ở lại bệnh viện để làm quen mọi thứ xung quanh một thời gian đã.
- Psylid cũng suy nghĩ một lát:... vâng cảm ơn bác sĩ nhưng tôi sẽ xuất viện, tôi nghĩ là
tôi có thể xử lý được thôi vì hầu như mọi thứ lần lượt đã xuất hiện trong đầu tôi rồi, vả lại tôi cũng là một dị nhân với khả năng phi thường mà, bác sĩ không cần lo quá đâu.

- Bác sĩ cười: được rồi vậy tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ giúp cho cậu, chúc mừng cậu đã tỉnh lại khoẻ mạnh.
Với sự kiên quyết của Psylid nên sau đó bác sĩ đành để cho Psylid xuất viện. Trong lúc đó bên ngoài bệnh viện đang xảy ra một vụ việc gì đó.
Bối cảnh bên ngoài bệnh viện, người dân hoản loạn bỏ chạy, khói đen bay ra mù mịt từ một tòa nhà cao tầng, cột điện trên phố ngã đổ, dây điện chằng chịt và trên một chiếc taxi mốp méo, kính xe vỡ vụn, đang bốc khói đen là một tên quái vật lông lá, chân tay đầy móng vuốt, răng nanh sắc nhọn (hình thể như một con khỉ to tướng hung tợn đang đội một chiếc vương miệng), hóa ra hoảng loạn là do tên quái vật này tấn công đập phá thành phố và tự xưng là Hầu vương đại nhân.
- Hầu vương gầm gừ: graaaa...hôm nay ta sẽ cho tất cả các ngươi thấy sức mạnh của Hầu vương đại nhân là như thế nào, hãy nhận lấy sự cuồng nộ của ta đi.
Tên quái vật tiếp tục tấn công một cách điên loạn, cả khu phố tiếp tục bị tàn phá thiệt hại rất nhiều.
- Hầu vương điên cuồng hét to: lũ liên minh anh hùng chết tiệt bọn bây to gan lắm, dám tấn công đám hầu nhi mà còn phá tan cả nơi ở của ta lúc ta vắng mặt, chết tiệt bọn bây ra đây
Sau khi la lối, tên Hầu vương tiếp tục đập phá điên cuồng, lực lượng cảnh sát địa phương đã bị tên quái vật này hạ gục tất cả trước sức mạnh áp đảo của hắn.
- Hầu vương: đám vệ binh, anh hùng các ngươi mau ló mặt chó ra đây để ta lấy mạng tất cả nào, Grrrrrr
Trong khi tên quái vật đang tàn phá la hét thì từ phía xa có một ai đó bước đến và đang mỉm cười
sau

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status