Hoàng Tẩu(Siêu Sắc)

Tác giả : Đại Phi

Chương 2 - CHƯƠNG2: Nguyên lai ngươi điều biết

Chương2.
Ngự giá đến, sơn hô vạn tuế, đó là niệm vãng sinh chú hai trăm cao tăng nhóm, cũng ngừng lại.
Hoa Ly chưa từng ra chính đường đi, thẳng thắn eo, đem trong tay gắp lá vàng giấy tiền vàng mả một trương một trương quăng vào kim trong bồn, ánh lửa nhảy động, lạc nước mắt ngọc dung trắng bệch nhu nhược động lòng người.
"Đều đi ra ngoài đi."
Là hắn thanh âm.
Đế vương tiếng động như mộ chung nặng nề, quỳ mãn chính đường gia thần tôi tớ khoảnh khắc như nước chảy thối lui, đại môn bị ầm ầm nhắm lại, hai sườn kim trên đài mấy trăm căn nến trắng sáng ngời, thanh sương mù tràn ngập quang lại đã bị hắc ám tỏa định.
"A Ly, nén bi thương."
Hoa Ly nắm giấy tiền vàng mả tay đều đang run, đó là cố nén hận ý sắp bùng nổ khúc nhạc dạo, nàng cắn chặt hàm răng, nghiêng đầu nhìn về phía chậm rãi đi tới nam nhân, kia một thân huyền sắc Bàn Long thiên tử quan phục, túc mục chói mắt.
Cầm quyền sau chính là không giống nhau, liền chính mình hoàng huynh người ở góa đều có thể như thế làm càn gọi nhũ danh, Hoa Ly ở trong lòng cười lạnh, nhẹ nhàng buông trong tay giấy tiền vàng mả, xoa xoa tịnh tố tay áo rộng, nắm chặt giấu ở bên trong đồ vật.
"Hoàng huynh hiện giờ đi, trẫm cùng Thái Hậu thương định, đem ngươi mang về cung đi, sẽ không kêu ngươi một người cô độc canh giữ ở vương phủ."
Nàng thật lâu không nói, Nguyên Đình chỉ đương nàng là đau xót quá độ, ngồi xổm xuống thân đi, bất quá gang tấc khoảng cách, cặp kia chứa đầy uy nghi đôi mắt đang xem hướng nàng khi, biến sáng quắc quái dị.
"Trẫm cùng hoàng huynh là nhìn ngươi lớn lên, hắn đi rồi, sau này nên từ trẫm tới chiếu..."
Hắn còn nói, hơi liệt thanh âm âm trầm, nhìn mảnh mai không nơi nương tựa nàng, đang định duỗi tay đem nàng ôm vào trong lòng khi.
Một đạo hàn quang tự nàng tay áo gian bỗng chốc hiện lên.
Vẫn luôn im miệng không nói rơi lệ nàng, thế nhưng nắm chủy thủ triều hắn hung hăng đâm tới, đôi mắt đẹp trung là nùng liệt hận ý, cắn chặt bên môi câu ra một mạt cười lạnh, kia một đao nhắm ngay hắn ngực.
"Nguyên Đình, ngươi đi tìm chết!"
Nàng không chút nào che dấu hận ý tận trời, đâm tới sâm hàn chủy thủ chiếu phim hắn ngạc nhiên, ngắn ngủi trố mắt, hắn tránh ra kia trí mạng một đao, bản năng sau khuynh khi, Hoa Ly thế nhưng bằng mau tốc độ, lại triều hắn cắt tới.
Khuôn mặt bị lưỡi dao phá vỡ thứ đau là trong nháy mắt, nàng tựa hồ đã mất đi lý trí, nhìn máu tươi từ hắn trên mặt không ngừng nhỏ giọt, khẩn nắm chặt chủy thủ tay phải lại lần nữa cao cao nâng lên.
"Đi tìm chết!"
Sắc bén mũi đao thẳng để hắn yết hầu, lúc này đây, hắn cầm tay nàng, mảnh khảnh cổ tay trắng nõn tế chỉ cần thật mạnh nhéo, tựa hồ liền có thể đoạn rớt, lạnh lẽo da thịt trơn mềm, chính là như vậy mỹ tay, chỉ cần hắn vừa buông ra, nàng liền sẽ lập tức đâm thủng cổ hắn. Hãy vào webtruyenonline.com để đọc truyện nhanh hơn!
"A Ly, ngươi cũng biết chính mình đang làm cái gì?"
Hắn ngữ khí, hắn ánh mắt, hắn cười lạnh hết thảy làm Hoa Ly phẫn nộ, nàng muốn rút ra bản thân tay, lại hung hăng giết chết hắn, điên rồi dường như kêu to: "Là ngươi là ngươi! Ta cái gì đều biết! Ta muốn giết ngươi! Giết ngươi!"
Nguyên Đình nhìn chăm chú nàng ánh mắt dần dần lạnh, có chút mờ mịt bị thương trầm giọng nói: "Giết ta? A Ly trước kia không phải đã nói thích nhất Đình ca ca sao?"
"Là ngươi hạ độc! Là ngươi giết Thiện ca ca! Vì cái gì vì cái gì!" Nàng thanh thanh chất vấn đau tận xương cốt, nhìn hắn ánh mắt đã là không đội trời chung.
"Nguyên lai ngươi đều biết."
Hắn bình tĩnh vô lan tuấn nhan thượng nháy mắt lệ khí nảy sinh, nắm tay nàng mạnh mẽ một véo, nàng liền đau nhịn không được buông lỏng tay chỉ, khảm đá quý chủy thủ thanh vang rơi xuống đất, dừng ở hai người trung gian.
"Đúng vậy, là trẫm hạ độc, càng là trẫm làm người cho hắn rót hết! Muốn biết vì cái gì? Hảo, hiện tại trẫm liền nói cho ngươi là vì cái gì."
Nguyên Đình cũng nổi giận, dứt khoát xé rách da mặt, hắn thật sự chịu không nổi Hoa Ly xem hắn ánh mắt, thô bạo mà đem nàng túm lại đây, thủ sẵn nàng giãy giụa không thôi hai vai, dữ tợn quay cuồng lang mục thật sâu nhìn nàng.
"Vì ngươi nha, ta như vậy ái ngươi, ngươi không biết sao? Mười năm, chưa bao giờ chỉ là ngươi cùng Nguyên Thiện mười năm, này mười năm ta trả giá ngươi đều nhìn không thấy sao? A! Vì cái gì phải gả cho hắn!"
————
Tác giả khuẩn PS: Nam nữ chủ tên đều sửa hạ, này hố không cầu trân châu, liền cầu nhiều hơn cất chứa nhắn lại ha, bởi vì lần đầu tiên viết như vậy tàn nhẫn nam chủ, ha ha, trong lòng có điểm không đế ( đại lời nói thật )
(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status