Hoàng Tẩu(Siêu Sắc)

Tác giả : Đại Phi

Chương 13 - A Ly như vậy thật ngoan

Chương13.
Kia chỉ vỡ vụn vòng ngọc cuối cùng là mang ở Hoa Ly trên cổ tay, trong cung không thiếu người giỏi tay nghề, kim khắc chỉ nhị liên tiếp toái ngọc, lại là nhìn không ra một chút tì vết tới, cũng không biết kia kim khấu là như thế nào làm, mang lên sau liền như thế nào cũng lấy không xuống.
"Lần này nếu là lại vỡ vụn, trẫm đã có thể thật sự sinh khí, A Ly ngoan chút, muốn vẫn luôn mang nó."
Nguyên Đình vuốt ve tuyết sắc cổ tay trắng nõn thượng vòng tay, quán tới lạnh lùng trong mắt bỗng nhiên có một tia nhớ nhung, rất nhiều năm trước, hắn mẫu hậu là yêu nhất vật ấy, lại không kịp Hoa Ly tuyết cốt oánh nộn, huyết sắc ngọc chước nàng ngọc da càng mỹ.
Hoa Ly lạnh lùng cười, không hề khóc nháo nàng biến biểu tình hờ hững, lại từ trong xương cốt thẩm thấu chán ghét cùng hận.
"Mẫu hậu nói, này chỉ vòng tay là cát vật, vẫn luôn mang, định có thể hữu A Ly an khang."
Chẳng sợ nàng đã là lạnh lùng như băng cự hắn vạn dặm, Nguyên Đình tự quyết định cũng pha là vui mừng, ôm lấy nàng tiêm mềm vòng eo, nhẹ nhàng vuốt ve nàng đen nhánh tốt tươi phát, thấp thấp cười nói: "A Ly như vậy thật ngoan."
Hoa Ly hận nhất hắn như vậy miệng lưỡi, lệch khỏi quỹ đạo hắn thấu tới môi, quạnh quẽ mắt đẹp nhìn uyển trung phồn hoa cảnh đẹp, chi gian trụy mãn ngọc hoa trà trắng tinh chói mắt, này hoa rất khó gieo trồng, chút nào vô ý liền sẽ khô thụ, cũng xưng được với là khó dưỡng hàng cao cấp.
Nguyên Thiện từng nói, nàng cùng này đó ngọc hoa trà rất giống, thuần khiết tiếu lệ, để cho hắn luyến tiếc, tổng phải nhớ treo ở trái tim kiều dưỡng...
Châm chọc chính là, Nguyên Đình cho rằng nàng là yêu nhất này hoa, liền hao hết tâm tư thực đầy Minh Hoa Cung.
Hôn không đến Hoa Ly môi, Nguyên Đình cũng không nhụt chí, từ nàng cần cổ đến bên tai, lại đến kia triền đầy tay gian mềm nhẵn tóc đen, đều bị hắn tinh tế hôn nếm, thuộc về nàng hết thảy, đều là như vậy làm hắn mê muội chấp nhất.
"Ta A Ly so hoa còn hương đâu."
Ôm trong ngực trung cứng còng eo banh càng khẩn, Nguyên Đình cười cười, tuấn mỹ mặt rồng thượng đều là sung sướng, một tay vừa muốn tham nhập Hoa Ly váy khâm trung, bỗng nhiên có cung nhân tới báo.
"Bệ hạ, thừa ân công thế tử phu nhân đã đến."
Đem khởi một tia kiều diễm ý niệm, này sẽ tiêu không có, Nguyên Đình nắm Hoa Ly kháng cự tay, ghé vào bên môi hôn hôn, đều là lộ ra ôn nhu.

"Hảo hảo cùng ngươi đại tẩu trò chuyện, trẫm buổi tối lại đến bồi ngươi dùng bữa, A Ly... Nói chuyện."
Hắn niết nàng xương cổ tay sinh đau, bao phủ uy áp làm Hoa Ly tâm sợ, thanh lãnh con mắt sáng trung nhiễm một tầng mông lung hơi nước, hoa ảnh ở trong mắt vặn vẹo, cắn khẩn khớp hàm cuối cùng là có buông lỏng, không cam lòng thấp thấp đáp: "Ân."
Nguyên Đình lúc này mới vừa lòng rời đi, ngự giá vừa đi, chờ bên ngoài người liền vào được.
Hoa Ly cô mẫu bị tôn vì Hoàng Thái Hậu ngày, Hoa gia liền có Thừa Ân Công phủ tước vị, thế tử đúng là Hoa Ly ruột thịt huynh trưởng, mà bị Nguyên Đình triệu vào cung thế tử phu nhân Chu thị, chưa xuất giá khi cùng Hoa Ly cũng là bạn thân, quan hệ cực thân mật.
Nhìn thân xuyên mệnh phụ trang phục đại tẩu, Hoa Ly trong lòng nói không nên lời chua xót.
Ấn quy củ, mệnh phụ chỉ có ở yết kiến Hoàng Hậu khi mới có thể ấn phẩm đại trang.
Chu thị người mang lục giáp, hành động nhiều có bất tiện, Hoa Ly vội đứng dậy đi đỡ nàng ngồi xuống, nhìn hầu lập mọi nơi cung nhân, còn không đợi nàng lên tiếng, những người đó liền có tự rời khỏi uyển trung.
"A Ly, ngươi chịu khổ." Nắm Hoa Ly tay, Chu thị đột nhiên đỏ đôi mắt, nức nở nói: "Như thế nào gầy thành như vậy?"
Tề vương không có mới một tháng dư, ngày xưa mỹ quan kinh đô tuyệt sắc giai nhân, hiện giờ gầy ốm làm nhân tâm kinh, tuy rằng vẫn là như vậy mỹ, dễ thân gần người càng xem trong lòng liền càng khó quá.
Hoa Ly nhìn đại tẩu cao long bụng, nghe thái y nói chẩn đoán chính xác là song thai, nàng huynh trưởng từ nhỏ đãi nàng cực hảo, nàng tự nhiên ngóng trông này đối hài tử có thể bình an sinh ra, nghĩ đến Nguyên Đình ngày xưa nói, nàng cả người phát lạnh, cố nén trong mắt nước mắt.
"Trong cung thực hảo, ta không có việc gì, đại tẩu chớ khóc."
Chu thị vốn chính là mềm lòng người, nơi nào nhẫn được, khóc ròng nói: "Đại ca ngươi hắn biết việc này sau, ngạnh muốn vào cung tới đón ngươi trở về, chính là lại bị... A Ly, ngươi đừng oán hắn, hắn cũng khổ."
"Ta không oán ai, chính là phụ thân ngăn lại đại ca?"
Hoa Ly đờ đẫn hỏi đến, mắt thấy Chu thị gật đầu, tâm cũng là toàn lạnh, nàng hảo phụ thân nàng tự nhiên so với ai khác đều rõ ràng, nhi nữ cùng gia tộc vinh quang cùng phú quý chi gian, hắn luôn là sẽ lựa chọn người sau.
"A Ly, bệ hạ làm hoàng tử khi đối đãi ngươi cũng là dùng tâm, ngươi cũng chớ có tra tấn chính mình, chúng ta nữ nhân từ nhỏ chính là như thế, phu so thiên đại, ngươi hiện giờ cũng vào cung..."
Truy cập fanpage https://www.face book.com/webtruyen onlinecom/ để tham gia các event hấp dẫn.
"Đừng nói nữa."
Chu thị cũng không từng gặp qua Hoa Ly như vậy biểu tình, khoảnh khắc hờ hững tuyệt vọng làm nhân tâm kinh, nàng từ nhỏ kiều quý, ai đều đãi nàng cực hảo, vốn tưởng rằng làm Tề vương phi sau, nên là như vậy tốt tốt đẹp đẹp quá tẫn cả đời, ai ngờ biến cố đột nhiên phát sinh, làm người tiếc hận không thôi.
...
Văn đế nói Tam hoàng tử là vì cứu Hoa Ly mới bị rắn cắn, liền y nhi tử khẩn cầu, làm Hoa Ly lưu tại hắn trong cung hầu hạ mấy ngày, cũng coi như là đền bù khuyết điểm.
Hoa Ly không tình nguyện đi, rốt cuộc là lòng có áy náy, đi theo cung nhân cùng nhau hầu hạ kia phổ nhi đại chủ tử, lần đầu biết Nguyên Đình tính tình quái cấp người, lãnh không được, nhiệt không được, xa không được, gần không... Càng gần càng tốt.
"Hoa tiểu li, ngươi đây là như thế nào uy dược, bổn hoàng tử này mặt đều bị mau biến thành cái dạng gì!"
"Ngươi, ngươi không biết xấu hổ nói!" Hoa Ly khí trước ngực một trận phập phồng, tịnh đế phấn liên màu thêu bạch đế kha tử mạt ngực hạ, đang ở phát dục tròn trịa khẽ nhúc nhích, ngọc muỗng hơn phân nửa chén thuốc chiếu vào Nguyên Đình trên mặt, nàng không sợ ngược lại thống khoái.
Nguyên Đình tràn đầy vô vị bĩu môi, tuấn mỹ ngây ngô thiếu niên nhìn ưu nhã, lại ác liệt cực kỳ.
"Không phải sờ sờ ngươi tay sao, nếu không phải
bổn hoàng tử, ngươi mạng nhỏ cũng chưa, thường lui tới trên phố thoại bản tử không phải nói, ân cứu mạng, muốn lấy thân báo đáp sao?"
"Hứa? Hứa ngươi cái mộng tưởng hão huyền!"
Con thỏ nóng nảy còn cắn người, Hoa Ly lại là nhịn không được Nguyên Đình áp bách bóc lột, bưng lên ngọc chất chén thuốc, trực tiếp khấu ở hắn trên đầu, nhìn hắn hoàn toàn hắc trầm sắc mặt, đứng dậy liền chạy, một bên chạy một bên cười: "Ta đi tìm Thái Tử ca ca! Làm hắn tới thu thập ngươi!"
(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status