Hoàng Tẩu(Siêu Sắc)

Tác giả : Đại Phi

Chương 1 - CHƯƠNG1: Ngự giá buông xuống

sau
Chương1.
Bảy tháng đại viêm, hè nóng bức khó làm.
Trát mãn bạch lụa chính đường, tôi tớ nhóm qua lại thay đổi dày nặng khối băng, quàn ba ngày, đây mới là đệ nhất ngày chính, tầm thường tông thân đều là đình thi ở trong bữa tiệc xây khối băng, duy độc này Tề vương, là trước vào linh cữu, lại đám băng nổi, trực tiếp phí thượng gấp hai lượng, còn e sợ cho trấn không được di thể.
Nói lên này Tề vương, quốc trung là không người không biết không người không hiểu, Minh Tông nguyên hậu sở ra đích trưởng hoàng tử, không bao lâu liền có hiền danh, mười tuổi thụ phong Đông Cung Thái Tử chủ, nhất đến Minh Tông sủng ái trữ quân.
Như thế thiên chi kiêu tử, đang lúc tư thế oai hùng thiếu niên khi, lại nhân một hồi ám sát mà rơi hạ chân tật, rồi sau đó Tề vương tự thỉnh đoạt Thái Tử vị, vừa vặn có cố, vô cho rằng quốc chi quân, Minh Tông lập tức rơi lệ, cuối cùng là ứng trưởng tử sở cầu, sửa tôn thân vương.
Hoa Ly là ở ẩu phụ nha đầu nâng cho tới linh trước, ngày xưa thấy giả toàn xưng mỹ giảo lệ hoa dung, hiện giờ tiều tụy trắng bệch làm cho người ta sợ hãi, vẫy lui bên người mọi người, nàng liền ngồi quỳ ở trên mặt đất, run môi buồn bã rơi lệ, tố lụa trắng làn váy tản ra, giống như ngày đó trong hồ một gốc cây bạch liên, cứ theo lẽ thường mỹ kinh hồng.
"Vương phi nén bi thương!"
Nén bi thương? Như thế thảm sự nàng như thế nào có thể nhẫn, đầy trời bi thương khôn kể.

Chủ tử khóc thành như thế, linh hạ túc trực bên linh cữu gia thần nhóm cũng kêu rên không thôi, như vậy thần tiên khí khái Vương gia, tuổi xuân chết sớm làm người đột nhiên không kịp phòng ngừa.
Đường trước hương nến giấy hỏa thêm lại thêm, ánh tầng tầng lớp lớp bạch lụa, lượn lờ khói nhẹ lung mãn chính đường.
Tôi tớ nhập tới, quỳ gối Hoa Ly nửa cánh tay khoảng cách, cung thanh bẩm: "Vương phi, ngự giá buông xuống."
Tiêm na thân ảnh chính nằm ở mà gian khóc thở hổn hển, phủ vừa nghe ngự giá tới đến, Hoa Ly đốn dừng lại khóc nuốt, chống ở lạnh lẽo mà gian ngón tay ngọc bỗng chốc nắm chặt, ở mọi người nhìn không thấy góc độ, nàng hung hăng nghiến răng nghiến lợi. Hãy vào webtruyenonline.com để đọc truyện nhanh hơn!
Mọi người toàn nói Tề vương là ở trong cung thưởng diễn khi, trứ nhiệt thử quá nặng, không trị bỏ mình.
Nhưng Hoa Ly lại là nhất rõ ràng bất quá, nàng phu quân chết thảm không nỡ nhìn, từ trong cung nâng hồi phủ tới, liền lời nói cũng chưa cùng nàng nói thượng nửa câu, làm trò nàng liền thất khiếu đổ máu mà chết, chết không nhắm mắt, nếu không có là trúng độc, như thế nào có thể là như vậy đáng sợ!
Hắn vừa lạc khí, trong cung tới người liền đem hắn vào liễm, tựa hồ nâng hắn trở về bất quá chính là muốn nàng nhìn hắn là như thế nào chết.
Khi đến trước mắt, to như vậy Tề vương phủ đã bị cấm quân sở khống.
Mà người nọ, cuối cùng là muốn tới...
————
Tác giả khuẩn PS: Nam chủ cực độ vặn vẹo, thận nhập thận nhập thận nhập! Vào còn phun tào ta nói, ta sẽ thương tâm, nỗ lực viết he
(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~
sau

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status