Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 7 - 7

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 7

Edit + Beta : Prin

“Cậu là ai?” Viêm Phi hỏi Lãnh Dạ.

“Lãnh Dạ.” Lãnh Dạ có vô số giả danh, tại tổ chức trước kia dùng là một trong số đó, tên hắn chân chính là Lãnh Dạ, trước kia trừ hắn ra bên ngoài không có bất luận kẻ nào biết, bất quá hắn hiện tại không tính toán lại ẩn tàng.


“Cậu ở trong này làm gì?” Viêm Phi lại hỏi.

“Tôi ở nơi này.”

“Cậu với chủ nhân trước kia của ngôi nhà này có quan hệ gì?"

“Quan hệ rất thân mật” Đây là tra hộ khẩu sao? Lãnh Dạ cảm thấy thực khó chịu, vì thế bắt đầu đánh thái cực.

Câu trả lời của Lãnh Dạ khiến Viêm Phi hơi hơi nhăn lại mi, rõ ràng không quá vừa lòng, nhưng Lãnh Dạ không cho y có cơ hội tiếp tục hỏi, hỏi ngược lại:“Vậy anh là ai?”

“Cậu không cần thiết phải biết.”

“Anh và chủ nhân trước đây của ngôi nhà này có quan hệ gì?” Lãnh Dạ đem vấn đề vừa rồi Viêm Phi hỏi hỏi trở lại.

Viêm Phi rõ ràng không thích bị người khác hỏi như vậy, vì thế lạnh lùng nói:“Lập tức rời khỏi nơi này.”

“Vì cái gì?” Lãnh Dạ nhướng mi.

Ánh mắt Viêm Phi lập tức lạnh xuống, vừa rồi y mới nhìn thấy Lãnh Dạ có điểm kinh ngạc, bởi vì không nghĩ tới cư nhiên là một thiếu niên tuyệt sắc , nhưng thái độ thiếu niên lúc này khiến hắn cảm thấy phi thường không thoải mái, đổi lại bình thường Viêm Phi đã sớm trực tiếp đưa người này xuống địa ngục rồi, nhưng lần này y nhịn xuống .

Y không muốn ở trong này giết người, bởi vì nơi này là nhà của người kia.

Viêm Phi không đáp lại, chỉ lạnh lùng nhìn Lãnh Dạ.

Khí thế của Viêm Phi rất cường đại, nếu là người bình thường bị hắn nhìn chằm chằm như vậy đã sớm bị dọa đến hai chân nhũn ra , nhưng Lãnh Dạ lại khác, hắn luôn luôn không sợ trời không sợ đất, liền coi đối phương như đại ma đầu giết người không chớp mắt .

Nhún vai, Lãnh Dạ trở về phòng mặc quần áo, tuy hắn cũng không quá để ý, nhưng cả người trần truồng đứng trước mặt một nam nhân khác cảm giác có chút là lạ.

Lãnh Dạ hoàn toàn không đem Viêm Phi vào trong mắt, điều này làm cho Viêm Phi cảm thấy ngoài ý muốn, lấy địa vị hiện tại của y, bất luận kẻ nào đều phải kiêng kị ba phần với y, chưa từng có người nào dám cư xứ thế với y như vậy, y nghĩ mình sẽ tức giận, nhưng trên thực tế lại không, thiếu niên tên Lãnh Dạ này thực đặc biệt, tuy rằng trưởng thành là một bộ dáng tiểu bạch thỏ, tính cách lại mạnh mẽ ngoài dự đoán.

Lãnh Dạ từ tủ quần áo lấy ra vài bộ quần áo, tùy tiện chọn một bộ mặc vào, kiếp trước hắn cũng không phải phi thường cao, nhưng miễn cưỡng qua 1m8, lấy hình thể hiện tại của hắn vẫn là quá lớn, Lãnh Dạ đổi vài bộ đều cảm thấy không hợp người, vì thế chỉ mặc lên người một cái áo tắm, toàn bộ quần áo không thích hợp đều ném xuống đất.

Xem ra ngày mai tất yếu phải đi mua quần áo mới rồi ……

Viêm Phi nhìn hành động của Lãnh Dạ, lông mày nhíu càng ngày càng chặt.

Tuy rằng thân thể tiểu tử này thực đẹp mắt, nhưng tùy ý đối đãi với đồ của người kia như vậy khiến y thấy không thoải mái.

“Dừng lại.” Viêm Phi nói.

“Hửm?” Lãnh Dạ chọn mi.

“Đem quần áo nhặt hết lên.” Hãy vào webtruyenonline.com để đọc truyện nhanh hơn!

Lãnh Dạ tự nhiên sẽ không nghe theo mệnh lệnh của y :“Vô dụng! Rác rưởi mà thôi, sớm nên ném đi .”

Ánh mắt Viêm Phi lạnh xuống, đi đến trước mặt Lãnh Dạ, thân thủ bắt lấy cổ hắn.

Lãnh Dạ không tránh né, trên thực tế hắn căn bản trốn không được, động tác của Viêm Phi quá nhanh, thân thể Lãnh Dạ hiện tại hoàn toàn theo không kịp tốc độ của y.

Viêm Phi bóp chặt cổ, bóp Lãnh Dạ cơ hồ không thể hô hấp, nhưng lại không ngừng gia tăng khí lực, rõ ràng muốn giết hắn, Lãnh Dạ cũng không khẩn trương hoảng hốt, ánh mắt Viêm Phi tuy lạnh, nhưng trong mắt cũng không có quá nhiều sát khí, sẽ không hạ ngoan thủ. Bất quá, Lãnh Dạ là người cá tính, đương nhiên sẽ không đợi y buông tay, Lãnh Dạ thấy phía sau là giường, vì thế hắn cố ý ngã đổ ra đằng sau thuận tiện kéo theo Viêm Phi .

Hai người ngã lên trên giường, phát ra động tĩnh không nhỏ, giường lớn không chịu nổi phát ra tiếng chi nha.

Viêm Phi buông tay ra..

Lãnh Dạ sờ sờ phần cổ bị siết, trong mắt chợt lóe lên tức giận muốn giết người, cười lạnh nói:“Như thế nào, không giết tôi ?”

“Cảnh cáo cậu mà thôi.”

“Anh xác định chỉ cảnh cáo ?” Lãnh Dạ nhìn thoáng qua dưới thân, ngữ khí đột nhiên trở nên thập phần biếng nhác:"Hay là…… Anh muốn làm căn bản là việc khác ?"

Viêm Phi đột nhiên sửng sốt, nhìn theo tầm mắt hắn.

Trải qua ép buộc vừa rồi, dây lưng áo tắm của Lãnh Dạ đã tuột ra, hoàn toàn rộng mở, mà Viêm Phi lại vừa lúc đặt hắn ở dưới thân, nửa người dưới hai người chặt chẽ dán lại cùng nhau.

Tư thế ái muội, khoảng cách ái muội.

Lãnh Dạ đưa khuỷu tay chống trên giường, nửa ngồi dậy, áo tắm rộng thùng thình trượt từ trên vai xuống, lộ ra xương quai xanh xinh đẹp.

Nhìn bộ dáng hắn nửa che nửa đậy, ánh mắt Viêm Phi dần dần trở nên u ám.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status