Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 20 - 20

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 20

Edit + Beta : Prin

Buổi tối thứ bảy có một buổi tiệc tạp chí được tổ chức, bởi vì mời tới nhà thiết kế nổi danh quốc tế, nên tiệc này phi thường lớn.

Đây là một sân khấu hoành tráng, mặc kệ ngôi sao hay người mẫu đều sẽ hãnh diện, nhất là người mẫu, mặc kệ nổi danh hay không có tiếng tăm gì đều sẽ tìm chân chen vào, tiêu điểm tiệc tối là nhà thiết kế kia, nếu có thể được hắn chú ý, cơ hội nổi tiếng đều cao hơn rất nhiều, vận khí tốt còn có khả năng được tiến quân vào thị trường quốc tế, đây là điều mà không ít người mẫu tha thiết ước mơ.


Cơ hội tốt như vậy công ty đương nhiên cũng sẽ không buông tha, những người mẫu nổi danh đều tham dự.

Lãnh Dạ cũng được tham gia, công ty nhân cơ hội này đưa người mới trọng điểm ra giới thiệu.

Lăng Quang Thần phi thường coi trọng tiệc tối này, sau khi nhận được tin tức liền bắt đầu chuẩn bị, thời gian hắn làm người đại diện cũng không lâu, nhưng khứu giác linh mẫn, hắn biết nếu Lãnh Dạ được truyền thông chú ý ở tiệc tối này về sau sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu muốn làm cho người ta lưu lại ấn tượng tốt, tạo hình khẳng định cần không ít công phu , diện mạo cùng khí chất Lãnh Dạ không phải nói, nhưng bởi vì tuổi nên có chút nhỏ, áp nhiều cũng không được, thời nay hình tượng trưởng thành đang nổi, Lăng Quang Thần mời một tạo hình gia cùng hắn có quan hệ tốt, tính toán thay đổi hình tượng Lãnh Dạ thành thục một chút.

Tạo hình gia tên là Amanda, đã làm tạo hình gia mười mấy năm , là một nhà tạo hình chạm tay cũng có thể bỏng, rất nhiều ngôi sao cùng người mẫu đều do cô tạo hình, danh tiếng trong giới rất tốt.

Lăng Quang Thần giúp bọn họ quen nhau.

Ấn tượng đầu tiên của Lãnh Dạ với Amanda đó là một nữ nhân rất có mỵ lực, tuy rằng chưa nói tới xinh đẹp, nhưng rất có khí chất, trên mặt mang theo mỉm cười thản nhiên, ăn mặc cũng thập phần chú ý, một đầu tóc quăn nhuộm thành màu rượu vang, một thân váy ngắn màu đen bó sát người, còn có một đôi giày cao gót màu hồng cao mười phân, là loại liếc mắt một cái có thể bắt lấy ánh mắt của nữ nhân.

“Chào cô.” Lãnh Dạ mỉm cười vươn tay.

“Chào cậu.”Amanda cầm tay hắn, sau đó buông ra:“Tiểu Thần luôn luôn nhắc tới bộ dạng cậu rất tuyệt, hiện tại rốt cục cũng được chiêm ngưỡng .”

“Cảm thấy thất vọng sao?” Lãnh Dạ nửa đùa nói.

“Như thế nào được? So với trong tưởng tượng còn hấp dẫn hơn.” Amanda cười khẽ trừng mắt nhìn:“Tôi thân là nữ nhân còn cảm thấy có điểm ghen tị .”

Hai người vừa gặp đã như quen, Lãnh Dạ vốn tưởng rằng tạo hình gia như vậy ít nhiều sẽ có điểm cao ngạo, nhưng qua một phen đối thoại lại thấy nàng một chút cũng không như vậy, cá tính rất thân thiện.

Amanda quay đầu nói với Lăng Quang Thần :“Sao cậu không giới thiệu chúng tôi sớm hơn, thật sự là rất hợp nhau.”

Lăng Quang Thần nhún vai.

Bước đầu tiên cải tạo chính là đổi kiểu tóc, Lãnh Dạ sau khi trọng sinh vẫn chưa cắt tóc, đều dài qua lỗ tai cùng mắt , thoạt nhìn có điểm loạn, Amanda dẫn hắn vào một cửa hàng cắt tóc tại khu trung tâm , chủ cửa hàng là người quen của Amanda , vì thế cũng đặc biệt để bụng tới Lãnh Dạ, an bài thợ cắt tóc tốt nhất cho hắn.

Thợ cắt tóc cắt cho Lãnh Dạ một kiểu tóc hoàn toàn mới, nhìn kiểu tóc mới của mình trong gương, Lãnh Dạ thập phần vừa lòng, so với trước kia cảm giác thuận mắt hơn nhiều.

Không ít thần tượng nam bình thường đều sẽ để tóc rất dài rất dầy, một khi để tóc ngắn sẽ trở nên giống người qua đường, trên mạng có câu, dám lộ cái trán mới là soái ca, diện mạo Lãnh Dạ là hình tượng thần tượng , tuy cắt một đầu tóc ngắn nhưng hắn không vì nguyên nhân này mà trở nên bình thường, ngược lại có vẻ lên tinh thần rất nhiều, thợ cắt tóc nói mặt hắn rất đẹp, cắt kiểu nào cũng đẹp hết.

Sau khi cắt tóc liền đi chọn trang phục, bữa tiệc thời thượng không nghiêm khắc trong trang phục, chú trọng là cảm giác thời thượng , Amanda cố ý chọn cho Lãnh Dạ một bộ tây trang gucci màu đen, thoạt nhìn càng thành thục hơn một ít, bất quá nàng cải tạo qua tây trang một ít, trở nên càng tùy ý thoạt nhìn không quá nghiêm túc.

Thay tây trang xong cả người Lãnh Dạ rực rỡ hẳn lên, Lăng Quang Thần khen không dứt miệng với tạo hình mới của hắn, Amanda nói đùa nếu Lãnh Dạ không phải còn rất trẻ, nàng liền trực tiếp yêu hắn . Hãy vào webtruyenonline.com để đọc truyện nhanh hơn!

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status