Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 18 - 18

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 18

Edit + Beta : Prin

Vừa tới phòng huấn luyện người mới của công ty, trong đầu Lãnh Dạ liền hiện lên tám chữ: Soái ca thành đàn, mỹ nữ như mây. Tố chất để được chọn rất cao, không biết đã dùng thủ đoạn gì để trà trộn vào, đại bộ phận muốn bộ dáng nào có bộ dáng đó, đến dáng người gầy yếu cũng có. Sự tồn tại của người mẫu tại giới giải trí cũng không quá nổi, nhưng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đều từng làm người mẫu, khi đã có tiếng tại giới người mẫu đều chuyển sang làm diễn viên ca sĩ, còn có một bộ phận có tố chất cao còn lấn sang cả thị trường quốc tế, nhưng phi thường ít, còn lại đều là những quả bóng xịt hơi, nếu không có phú thương, nhà giàu bao dưỡng thì cũng dần dần biến mất khỏi tầm mắt công chúng.


Lãnh Dạ tham gia huấn luyện so với những người khác chậm hơn vài ngày, hắn tiến vào phòng huấn luyện, không muốn quá nhiều người chú ý tới.

“Văn Hạo Kiệt?”

Vừa đi vào đã nghe thấy người kêu tên này, Lãnh Dạ nhìn qua phương hướng thanh âm truyền đến.

Người gọi hắn là một nam hài không sai biệt tuổi hắn lắm, bề ngoài rất xinh đẹp, bất quá có điểm không giống nam nhân, cũng như theo câu tục ngữ nam sinh nữ tướng.

Nhìn thấy Lãnh Dạ, nam hài đầy mặt kinh ngạc, sau đó biểu tình trở nên có điểm nghiền ngẫm:“Thật sư là cậu a, Văn Hạo Kiệt, tôi còn nghĩ là tôi nhìn lầm rồi.”

Lãnh Dạ nói:“Xin lỗi, cậu nhận sai người.”

“Cậu đừng lừa tôi , khuôn mặt cậu có biến thành tro tôi cũng nhận ra được.” Nam hài đùa Lãnh Dạ, cười nói:“Tôi là Lôi Tử Hàm, cậu hẳn còn nhớ rõ tôi chứ? Đã lâu không gặp cậu , từ ngày cậu cùng Vương Tuấn Nam một chỗ tôi cũng chưa gặp cậu qua .” Nam hài vừa nói, một bên đưa tay khoát lên trên vai Lãnh Dạ , tư thái rất thân mật.

Vương Tuấn Nam chính là bạn trai của Văn Hạo Kiệt, Lãnh Dạ vừa trọng sinh đã ngược chết tên ngu ngốc kia.

Lãnh Dạ nhìn thoáng qua tay Lôi Tử Hàm đang khoát lên trên vai mình, bất động thanh sắc xê dịch thân thể, đem bả vai rút ra từ trong tay hắn.

Lôi Tử Hàm tựa hồ không nhận thấy hắn cố ý xa cách, còn lải nhải nói :“Nghe nói Vương Tuấn Nam trước đó đã kết hôn , lấy con gái tổng giám đốc tập đoàn Vu thị, chuyện này cậu hẳn là biết chứ? Bây giờ cậu vẫn ở một chỗ với hắn sao?”

Lôi Tử Hàm chuyển đề tài thực đột ngột, tuy rằng đầy mặt biểu tình sung sướng khi gặp người quen , nhưng những lời này hắn nói Lãnh Dạ lại thấy được ý cười trào phúng khi người gặp họa.

Lãnh Dạ âm thầm cười lạnh, tuy rằng không biết vì cái gì, Lôi Tử Hàm rõ ràng có địch ý với hắn, vừa gặp mặt liền nói về đoạn quá khứ của Văn Hạo Kiệt, cố ý động tới vết sẹo, bất quá Văn Hạo Kiệt là Văn Hạo Kiệt, Lãnh Dạ là Lãnh Dạ, quá khứ của Văn Hạo Kiệt cùng Lãnh Dạ không có bất cứ quan hệ, lời này đương nhiên không liên quan đến hắn.

Không muốn cùng người này dây dưa thêm nữa, Lãnh Dạ thản nhiên nói:“Cậu nhận nhầm người rồi, tôi là Lãnh Dạ, không biết người nào tên Văn Hạo Kiệt.”

Lôi Tử Hàm nhăn mi lại, không phải không thấy biểu tình xấu hổ trên mặt Lãnh Dạ nên bất mãn, mà bởi vì hắn luôn nói mình là người khác.

Đúng lúc này, thầy giáo hướng dẫn vừa lúc đi vào, tập trung nhóm người mẫu lại.

Lôi Tử Hàm vốn đang muốn nói cái gì, đành phải dừng lại, châm chọc một câu:“Cứ giả dối đi, kẻ đáng thương.”

Thanh âm rất nhỏ, nhưng Lãnh Dạ vẫn nghe thấy, bất quá cũng chỉ cười trừ. Lôi Tử Hàm trong mắt hắn chỉ như ruồi bọ, không đáng quan tâm.

……

Mặc dù khóa huấn luyện người mới tương đối ngắn, nhưng diện tích phòng tập rất lớn, công ty tuyển người mới cũng coi trọng chất lượng, cho nên đủ dùng .

Thầy giáo hướng dẫn có hai người, một người phụ trách người mẫu nam, một người khác phụ trách người mẫu nữ.

Phụ trách người mẫu nam là một nam nhân tên Adam, diện mạo cùng cử chỉ đều có điểm âm nhu, nhưng không quá nghiêm trọng, không đạt tới trình độ khiến người ta phản cảm.

Trước đó Lãnh Dạ đã nghe tin tức về Adam từ Lăng Quang Thần, Adam là một người nghiêm túc, nổi tiếng nhờ tác phong nghiêm khắc , không thích người cao ngạo, nhìn như không được tốt lắm nhưng kỳ thật là một người cũng không tệ, cá tính chính trực, rất chú trọng với công tác, bồi dưỡng ra không ít người mới xuất sắc, đáng nói nhất chính là Lê Hân đều do một tay hắn đưa lên.

Adam đứng ở trước mặt những người mới, tầm mắt đảo qua bọn họ:“Tôi biết các người tới nơi này đều vì nổi danh, nhưng đây là một cuộc cạnh tranh kịch liệt, không phải bất luận kẻ nào cũng có thể thành công , người mẫu không chỉ cần có điều kiện ngoại hình xuất sắc, còn phải vững chắc những điều cơ bản, tôi chủ yếu phụ trách những thứ cơ bản này, cố gắng nhất vẫn là ở các người.”

Lời này khiến biểu tình không ít người trở nên kích động, phần lớn bọn họ đều trẻ tuổi, có nhiều ước mơ, ai cũng muốn mình sẽ trở thành một người nổi tiếng. WebTru yenOn line . com

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status