Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 16 - 16

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 16

Edit + Beta : Prin

Lãnh Dạ trở về phòng, tùy tay cởi áo tắm rồi thay áo ngủ.

Viêm Phi đi theo phía sau hắn, thấy một màn như vậy liền bắt đầu vui vẻ thưởng thức thân thể hắn, cũng không biết có phải cố ý hay không , Lãnh Dạ ngay trước mặt Viêm Phi không e dè gì cả, tựa hồ tuyệt không để ý qua.


Thay áo ngủ xong, Lãnh Dạ lên giường, Viêm Phi cũng đi theo.

Lãnh Dạ nhíu mày:“Anh làm gì vậy?”

“Ngủ.”

“Đây là giường của tôi.”

“Tôi biết.”

Lãnh Dạ hai tay ôm cánh tay:“Anh sẽ không cho rằng tôi sẽ cùng một người xa lạ ngủ chứ?”

“Tôi là người xa lạ sao?” Viêm Phi chọn mi.

“Bằng không anh cho anh là ai?” Lãnh Dạ ngoài cười nhưng trong không cười.

Viêm Phi có ý tứ hàm xúc cười:“Chúng ta đều đã biết nhau , không thể nói là người xa lạ được”

“Theo ý tôi chính là như vậy.” Lãnh Dạ âm lãnh cười cười:“Còn có, tướng ngủ của tôi không được tốt, nếu không cẩn thận làm thương đến anh……”

“Tôi không ngại.”

Lãnh Dạ không phản đối , hắn không biết nam nhân này cư nhiên có một mặt vô lại như vậy, thật sự là mở rộng tầm mắt.

Cởi áo khoác ra, Viêm Phi xốc chăn lên, nằm xuống bên người Lãnh Dạ.

Lãnh Dạ cái gì cũng chưa nói, nhưng kiên nhẫn của hắn đã gần như biến sạch, hắn không thích xé rách da mặt người này, nhưng hắn là người không thích thỏa hiệp, Viêm Phi đã khiêu chiến sự kiên nhẫn của hắn, chỉ cần dám làm ra một chút hành động gây rối, vậy đừng trách hắn không khách khí , xuất phát từ thói quen nghề nghiệp, phía dưới gối đầu Lãnh Dạ dấu một khẩu súng, trong ngăn kéo cũng có dao, nếu Viêm Phi dám làm quá trớn hắn sẽ cho y một phát lên Tây Thiên.

Nhưng Viêm Phi thực quy củ , cũng không làm ra hành vi gây rối nào.

Lãnh Dạ liền mặc kệ.

Trong phòng lâm vào bóng tối, Lãnh Dạ nhắm mắt lại.

Một lát sau, bên phía Viêm Phi truyền tới một ít âm thanh ma xát.

Lãnh Dạ vốn định không nhìn, nhưng Viêm Phi lại thủy chung không an tĩnh lại, vì thế đột nhiên ý thức được cái gì đó, hắn nhìn thoáng qua phía đó.

Viêm Phi cũng đang nhìn hắn, ánh mắt trong bóng đêm phiếm u quang, Lãnh Dạ nương ngọn đèn mỏng manh ngoài cửa sổ thấy Viêm Phi đang làm sự tình kia, tay y lên xuống theo quy luật.

Quả nhiên……

Lãnh Dạ mặt đầy hắc tuyến, Viêm Phi lại trực tiếp nhích lại gần.

Hơi thở cực nóng phun ở cần cổ, thân thể Viêm Phi giống như tên của y vậy - nóng như lửa, cách áo ngủ vẫn có thể cảm giác được.

“Anh chán sống rồi?”

“Đừng nhúc nhích.” Thanh âm Viêm Phi rất thấp trầm, âm cuối bởi vì hô hấp ồ ồ mà có điểm không xong, tràn ngập khí tức tình dục.

Lãnh Dạ tự nhiên sẽ không nghe theo y, đưa tay luồn xuống gối tìm súng, Viêm Phi đã nhận ra động tác của hắn, thanh âm bình tĩnh nói:“Đừng khảo nghiệm sự kiên nhẫn của tôi.”

“Những lời này do tôi nói mới đúng.”

“Cậu tức giận sao?.”

Lãnh Dạ lườm y:“Bên ngoài nhiều nữ nhân như vậy, lấy gia thế của anh, muốn tìm một người để giải quyết cũng không có vấn đề gì.”

“Tôi lại càng thích nam nhân hơn.”

“Bên ngoài nam nhân còn nhiều mà, lấy gia thế của anh, muốn tìm một người để giải quyết cũng không có vấn đề gì.”

Viêm Phi bị chọc cười , đem mặt dụi vào cần cổ Lãnh Dạ, động tác trên tay cũng không chút giảm bớt. Truy cập fanpage https://www.face book.com/webtruyen onlinecom/ để tham gia các event hấp dẫn.

Thân thể hai người dán lại thật gần, nhất cử nhất động của y Lãnh Dạ đều có thể cảm giác được rõ ràng, Viêm Phi đem tay trống kia ôm lấy lưng Lãnh Dạ, hô hấp cực nóng của y làm da thịt Lãnh Dạ có chút đau đớn, nhưng cũng may Viêm Phi chỉ “tự làm” mà thôi, không có ý tứ tiến thêm một bước nữa, hơn phân nửa cũng là Lãnh Dạ không muốn cùng người khác đấu.

Viêm Phi ngầm cười đến nội thương, kỳ thật y như vậy chỉ là muốn nhìn một chút bộ dáng quẫn bách của Lãnh Dạ, vừa rồi Lãnh Dạ đùa y, y hiện tại đương nhiên cũng muốn đùa lại.

Lãnh Dạ thực im lặng, tựa hồ đã thỏa hiệp , nhìn tới biểu tình hiện tại của Lãnh Dạ, tâm tình Viêm Phi liền phát hỏa, trải qua một đoạn thời gian, liền cảm giác có điểm không thích hợp , lấy tính cách của hắn, không có khả năng vẫn chịu đựng.

Viêm Phi dừng động tác, sau đó đứng dậy nhìn Lãnh Dạ một cái.

Lãnh Dạ đã ngủ mất……

Viêm Phi trầm mặc .

Dưới tình huống như vậy Lãnh Dạ cư nhiên có thể ngủ, Viêm Phi thật sự bó tay. Nhưng không thể trách Lãnh Dạ, hắn mấy ngày nay vẫn bề bộn nhiều việc, thường xuyên đến khuya mới về tới nhà, ngày hôm sau vừa sáng sớm liền đến công ty , giấc ngủ không đủ tới mức nghiêm trọng.

Không khí nguyêm bản ái muội tan thành mây khói, khóe mắt Viêm Phi giật giật..

Cuối cùng, Viêm Phi nhẹ nhàng đem Lãnh Dạ ôm vào trong lòng, không quá lâu sau cũng nặng nề ngủ.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status