Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 14 - 14

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 14

Edit + Beta : Prin

Qua vài ngày liền có ảnh chụp, Lăng Quang Thần xem xong liền đưa cho Lãnh Dạ trước tiên.

Hai ngày nay Lãnh Dạ đều đến công ty, nhưng không bắt đầu khóa huấn luyện người mới, người mới trong khóa huấn luyện đều phải ký hợp đồng, hiện tại Lãnh Dạ lại không có chứng minh thư, lại không muốn dùng giấy chứng nhận trước kia của Văn Hạo Kiệt, tại vì lấy giấy chứng nhận cũng chỉ giải quyết được việc trước mắt, cho nên có điểm phiền toái, nhưng hiện tại hắn làm nhân viên công ty, Lăng Quang Thần rất trọng dụng Lãnh Dạ, thời thời khắc khắc đều đem hắn bên người, làm hắn quen thuộc với mọi tình huống trước mắt.


Buổi tối, Lãnh Dạ mang theo ảnh chụp về nhà.

Vừa mở cửa ra, liền nhìn thấy Viêm Phi đang ngồi ở trên ghế sô pha, nhàn nhã uống rượu vang.

“Đã trở lại rồi?” Viêm Phi nói.

“Sao anh lại tới đây?” Lãnh Dạ kỳ quái hỏi.

“Như thế nào, không chào đón tôi sao?”

“Tôi nhớ rõ anh đã nói nơi này là của tôi” Lãnh Dạ cười như không cười nói.

Viêm Phi nói:“Đúng vậy, nhưng tôi chưa nói về sau sẽ không quay lại đây .”

“Có chuyện gì sao?”

“Đến nhìn cậu mà thôi.”

“Tôi thật sự thụ sủng nhược kinh ( được sủng mà sợ).” Lãnh Dạ nhún vai, đặt mông ngồi ở trên sô pha, sau đó tùy tay đem gói to đựng ảnh chụp ném trên bàn trà.

“Mấy ngày nay đang làm cái gì?” Viêm Phi nhìn gói to kia một cái.

“Không có gì.” Liên quan gì tới anh.

“Cậu rất chán ghét tôi?.” Thái độ Lãnh Dạ lãnh đạm, Viêm Phi cũng không tức giận.

Lãnh Dạ có điểm hoài nghi người này thích bị ngược , khóe môi nhướng lên:“Chán ghét thế nào cũng không thể nói rõ.”

“Nga? Đó là như thế nào?”

“Phiền.” Lãnh Dạ trả lời lời ít mà ý nhiều.

Viêm Phi nhíu mày, trên mặt không có bất cứ tức giận nào như trước, một lát sau mới nói:“Cậu là người đầu tiên dám nói vậy với tôi.”

“Vậy anh tính toán xử lý tôi như thế nào?” Lãnh Dạ nửa nói đùa nói:“Giết tôi hay chém tôi? Đường đường một lão đại của tổ chức sát thủ, hẳn là sẽ không khó gì để xử lý một thiếu niên trói gà không chặt?”

“Có thể không chừng” Viêm Phi cười nói, sau đó đứng dậy đến tủ rượu cầm một chai thủy tinh đi ra:“Uống rượu chứ?”

“Được.”

Viêm Phi rót một ly rượu, đưa tới trước mặt Lãnh Dạ.

Lãnh Dạ tiếp nhận chén rượu, uống một ngụm.

Lãnh Dạ thích uống rượu, trong nhà có tủ rượu cất chứa rất nhiều loại rượu trân quý, tuy rằng hình thức sinh hoạt vẫn rất đơn giản, nhưng hắn là người biết hưởng thụ.

Viêm Phi nói:“Nhìn không ra cậu thực biết hưởng thụ .”

“Bằng không anh cảm thấy tôi là dạng người gì?”

“Người trưởng thành sớm.” Viêm Phi nói.

“Tôi so với anh già hơn nhiều” Lãnh Dạ thản nhiên nói.

Lãnh Dạ nói là thật, kiếp trước Lãnh Dạ hơn mười tuổi đã vào tổ chức sát thủ, khi đó Viêm Phi còn đi học ở nước ngoài, mười năm sau mới về nước tiếp nhận, Lãnh Dạ là do một tay phụ thân Viêm Phi bồi dưỡng ra , là sát thủ ông coi trọng nhất. Lãnh Dạ không biết tuổi Viêm Phi, nhưng hắn khẳng định lớn hơn Viêm Phi một chút, tuy rằng hiện tại trọng sinh đến một thiếu niên mười bảy mười tám tuổi, nhưng trong lòng Lãnh Dạ vẫn không cam chịu mình bấy nhiêu tuổi.

Viêm Phi chọn mi:“Già hơn so với tôi? Tôi nhìn không ra.”

Lãnh Dạ chỉ cười mà không nói.

Hai người không mặn không nhạt hàn huyên trong chốc lát, Lãnh Dạ trở về phòng tắm rửa.

Viêm Phi ngồi ở phòng khách một mình, tầm mắt rơi xuống gói to trên mặt bàn mà Lãnh Dạ mang về , túi được mở ra , ảnh chụp bên trong trượt ra một chút.

Viêm Phi cầm lấy gói to, đem ảnh chụp ra.

Ảnh thứ nhất là mặt Lãnh Dạ đối diện với máy ảnh, đôi mắt mị lại, lông mi thật dài che kín đôi mắt, tóc rũ xuống , hiện ra vài giọt nước, trên mặt có hai dấu ấn tiên diễm , xương quai xanh trong chiếc áo hơi rộng mở nửa ẩn nửa hiện, dấu ấn ở xương quai xanh càng khiến người ta chú ý.

Nhìn thấy ảnh chụp như vậy, Viêm Phi có chút kinh ngạc, sau đó tiếp tục xem .

Tấm thứ hai Lãnh Dạ nhìn máy ảnh, đem tay phải lùi xuống dưới, môi hơi hơi mở ra , gương mặt còn mang theo vài giọt nước, tư thái tùy ý mà cuồng dã, trong ánh mắt có vài phần tà mị, cực kì câu nhân.

Tấm thứ ba……

Tấm thứ tư……

Viêm Phi thưởng thức từng bức ảnh, không thể không nói, trình độ của nhiếp ảnh gia rất cao, đem khí chất yêu nghiệt cùng biếng nhác trên người Lãnh Dạ khắc họa vô cùng sắc sảo, dụ hoặc mà không tình sắc, gợi cảm đến tận xương tủy w๖ebtruy๖enonlin๖e

...

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status