Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 13 - 13

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 13

Edit + Beta : Prin

Hôn vài cái trên mặt Lãnh Dạ , in lại dấu ấn tiên nhiễm xong, nữ trợ lý lại tiếp tục gỡ cổ áo Lãnh Dạ xuống, hôn xuống xương quai xanh.

Lãnh Dạ không thích cùng người xa lạ có động tay động chân, hành động của nữ trợ lý này có chút quá mức , Lãnh Dạ nhíu nhíu mày. Tuy rằng hành động lớn mật, nhưng biểu tình trên mặt nữ trợ lý rất thản nhiên, tựa hồ chỉ chuyên chú công tác, lúc bắt đầu Lãnh Dạ cảm thấy không thích ứng, nhưng rất nhanh liền bình tĩnh .


In xuống ấn cuối trên xương quai xanh Lãnh Dạ xong, nữ trợ lý đứng thẳng dậy, đứng sang một bên, dùng khăn tay lau môi vừa bôi son.

Nhiếp ảnh gia nhìn Lãnh Dạ một cái, vừa lòng gật gật đầu.

Chụp ảnh tiếp tục tiến hành.

Cùng phong cách tươi mát vừa rồi hoàn toàn khác nhau, lần chụp thứ hai này Lãnh Dạ theo phong cách gợi cảm, nhưng Lãnh Dạ khống chế rất tốt, nhiếp ảnh gia không cần tốn nước miếng, chỉ cần nói một chút, Lãnh Dạ liền có thể lập tức hiểu được ý , bằng biểu hiện trạng thái hoàn mỹ của hắn, nhiếp ảnh gia rất tán thưởng.

Theo chỉ đạo của nhiếp ảnh gia, Lãnh Dạ khi thì đầy mặt tùy ý xả caravat; Khi thì ánh mắt mê ly nhìn màn ảnh, đầy mặt tươi cười mị hoặc; Khi thì cuồng dã, khi thì dụ hoặc, biểu tình cùng tư thế đều thập phần đúng chỗ. Buổi chụp ảnh gần tới lúc kết thúc, cúc áo hắn cởi càng ngày càng thấp, quần áo cũng ướt càng ngày càng lợi hại, vải dệt đơn bạc dán trên da thịt , biến thành nửa che nửa đậy nửa trong suốt, vài cái ấn son môi vừa nãy đều thấy được.

Người mới khác nhìn có chút dại ra, Lăng Quang Thần tựa hồ cũng có chút kinh ngạc, vẫn chưa nói gì.

Buổi chụp hoàn tất, tuy rằng kết quả qua vài ngày sẽ được công bố, nhưng Lãnh Dạ không hề nghi ngờ sẽ trúng tuyển.

Lãnh Dạ thay quần áo của mình, cùng Lăng Quang Thần đến quán cà phê bên trong công ty uống cà phê.

Quán cà phê mở nhạc nhẹ, bởi vì là bên trong công ty nên tương đối ít người, thực im lặng, không khí rất được, hai người ngồi ở một góc cạnh cửa sổ , bên ngoài là cảnh đường phố phồn hoa.

Uống cà phê, Lăng Quang Thần có điểm hoài nghi hỏi Lãnh Dạ:“Cậu trước kia thật sự chưa từng có kinh nghiệm làm người mẫu ?”

“Không có.”

Lăng Quang Thần nhún vai:“Cậu ở trước màn ảnh thật sự rất tuyệt, trừ Lê Hân ra tôi chưa thấy ai được như vậy.”

“Lê Hân là ai?”

“Là đầu bài của công ty chúng ta, gần đây đỏ tới phát tím.”

Lãnh Dạ đối với điều này không có hứng thú.

Một tay Lăng Quang Thần chống má, nhìn hắn:“Điều kiện của cậu không tồi, cũng có thiên phú, trời sinh chính là làm người mẫu, chỉ cần bồi dưỡng tốt, làm tốt có thể thay thế hắn làm đầu bài .”

“Có lẽ đi.” Lãnh Dạ thản nhiên nói.

Lăng Quang Thần tự tin cười nói:“Cậu cứ đi theo tôi đi, tôi nhất định sẽ đưa cậu tới một vị trí tốt.” Tuy rằng tươi cười trên mặt thực tùy ý, nhưng ngữ khí hắn thực chân thành. Lăng Quang Thần hiện tại đã là người đại diện của Lãnh Dạ , công tác của Lãnh Dạ về sau hết thảy đều do hắn giải quyết.

Lãnh Dạ mỉm cười.

Nói chuyện một lúc, Lăng Quang Thần nhìn thoáng qua cửa chính, hạ giọng nói:“Lê Hân đến đây.”
Đọc truyện tại Web Truyen Online . com
Lãnh Dạ cũng nhìn qua cửa chính, chỉ thấy một mỹ nam tóc dài đi đến, đúng là người Lãnh Dạ gặp trong thang máy sáng nay.

Hóa ra là hắn.

Hai người nhìn Lê Hân, Lê Hân cũng thấy được bọn họ, vì thế mỉm cười với bọn họ.

Lê Hân lập tức đi đến trước mặt bọn họ , hỏi Lãnh Dạ:“Phỏng vấn thế nào?”

“Cũng không tệ lắm.” Lãnh Dạ cười trả lời. Tuy rằng chỉ gặp mặt một lần, nhưng hắn có tượng phi thường tốt với Lê Hân.

“Hai người biết nhau?” Lăng Quang Thần có điểm kinh ngạc.

“Trước kia gặp qua một lần.” Lê Hân đáp, sau đó nửa nói đùa nới với Lãnh Dạ:“Xem Tiểu Thần thế này, cậu hẳn là thông qua rồi? Chúng ta chính là sư huynh đệ , về sau có cái gì không hiểu , có thể tới hỏi tôi.”

“Ừm.”

Lê Hân cười nói:“Cứ như vậy đi , tôi còn có việc, liền không quấy rầy hai người.”

Lê Hân đi một lúc, Lăng Quang Thần nhìn bóng dáng hắn nói một câu đầy khinh miệt:“Hừm ! Dối trá.”

Thái độ của hắn khiến Lãnh Dạ có chút ngoài ý muốn:“Anh cùng hắn có xích mích?”

“Đương nhiên.” Lăng Quang Thần không chút nào che dấu chán ghét với Lê Hân :“Hắn chính là một kẻ ngụy quân tử, luôn giả bộ là một kẻ lương thiện, hiền lành, bên trong thì không biết có bao nhiêu âm hiểm, giả dối.”

Lăng Quang Thần đột nhiên biến đổi sắc mặt, Lãnh Dạ cũng không hỏi cái gì, chỉ uống một ngụm cà phê, sau đó có chút đăm chiêu nhìn bộ dáng nghiến răng nghiến lợi của hắn.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status