Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 12 - 12

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com


Chương 12

Edit + Beta : Prin

Nói là chụp thử, kỳ thật chính là chụp vài tấm ảnh. Phải làm người mẫu, cảm xúc trước màn ảnh là thập phần trọng yếu , một người mẫu nếu ngoại hình phát triển, nhưng không biết tạo cảm xúc phù hợp trước ống kính, vậy rất khó được trọng dụng, người mới thử kính đều phải chụp trước vài tấm ảnh, sau đó công ty sẽ dựa vào đó xem người mới đó có dùng được hay không.


Nhiếp ảnh gia trong công ty rất nhiều, sẽ có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp cho người mới. Có lẽ lo lắng Lãnh Dạ sẽ khẩn trương, trong thang máy Lăng Quang Thần không ngừng an ủi Lãnh Dạ, khiến Lãnh Dạ cảm thấy buồn cười, kiếp trước hắn cái gì còn chưa thấy qua? Một buổi thử kính nho nhỏ mà thôi, căn bản không làm khó được hắn, nhưng Lăng Quang Thần cũng rất tốt, Lãnh Dạ liền cái gì cũng không nói.

Phòng nhiếp ảnh ở tầng mười hai, bên trong có rất nhiều người, Lãnh Dạ không phải người duy nhất tới phỏng vấn, trước đó còn có vài người đang xếp hàng..

Lăng Quang Thần cùng Lãnh Dạ ngồi xuống ở khu nghỉ ngơi, nhìn những người đó chụp ảnh.

Người mới không có nhiều kinh nghiệm, phần lớn có chút câu nệ, mặc kệ thế nào cảm giác cũng không đổi, có chút là biểu tình, có chút là tư thế, nhiếp ảnh gia không thể không tìm mọi cách sửa cho đúng, có người còn quá mức ngu ngốc , mặc kệ nhiếp ảnh gia điều chỉnh như thế nào đều không đạt được yêu cầu, vị nhiếp ảnh gia kia bắt đầu chửi ầm lên, tính tình nhiếp ảnh gia rõ ràng không tốt lắm, vì thế những người sau liền càng thêm nơm nớp lo sợ .

Lãnh Dạ không những không khẩn trương, ngược lại cảm thấy thú vị, chỉ là chụp mấy tấm ảnh mà thôi, những người này không khỏi quá mức cứng ngắc rồi .

Đến phiên Lãnh Dạ chụp, người tạo hình cho hắn chọn một bộ trang phục phong cách England, bên trong là áo sơ mi màu trắng, bên ngoài là một chiếc áo lông màu đen không có tay áo, phía dưới là một chiếc quần dài màu vàng, còn có đỉnh đầu đội mũ Polo, ăn mặc theo phong cách phi thường England, ưu nhã mà tùy ý, thực thích hợp với khí chất của Lãnh Dạ.

So với những người mới chụp trước, Lãnh Dạ đối mặt với màn ảnh tự nhiên hơn nhiều, tuy rằng tư thế cũng không chuyên nghiệp, nhưng một chút cũng không cứng ngắc.

Lãnh Dạ trên màn ảnh không tồi, nhiếp ảnh gia cơ hồ không tốn chút công sức liền chụp xong.

“Thực không tồi, nhiếp ảnh gia này luôn luôn khó tính, nhưng một chút cũng không cáu gắt với cậu” Lãnh Dạ đi xuống dưới, Lăng Quang Thần giơ ngón tay cái lên, sau đó hỏi:“Cảm giác thế nào?”

Lãnh Dạ cười cười:“Cũng không tệ lắm, rất mới mẻ .”

"Cậu thật sự rất thích hợp làm người mẫu.”

Lãnh Dạ đến phòng thay đồ đổi lại quần áo, nhưng lại không khéo , phòng thay đồ đều bị đầy, vì thế đành phải ở bên ngoài thay, sự việc này đối với người mẫu cũng thường phát sinh, đại bộ phận người mẫu đều trực tiếp ra sau sân khấu thay quần áo , cho nên nơi đẹp nhất không phải sàn catwalk mà chính là sau sân khấu, vì ở sau khán đài, cảnh xuân vô hạn.

Lãnh Dạ cởi áo lông, sau đó tùy tay cởi caravat, hắn kỳ thật chán ghét mang thứ này, cảm giác trói buộc, vì thế động tác có điểm thô lỗ.

Một màn này bị nhiếp ảnh gia thấy được, hắn vốn chuẩn bị chụp ảnh cho người tiếp theo, nhưng lập tức cải biến chủ ý, tính toán cho Lãnh Dạ chụp vài tấm nữa.

Vì thế nhiếp ảnh gia kêu Lãnh Dạ trở về nơi chụp ảnh, những người mới khác đều nhìn hắn với ánh mắt hâm mộ, trên mặt Lăng Quang Thần cố nén hưng phấn.

Mọi khi, nhiếp ảnh gia rất ít khi làm ra loại sự tình này, đặc biệt đối với người mới, hiện tại ưu nhã với Lãnh Dạ như vậy, về sau hắn sẽ có khởi đầu tốt đẹp, ánh mắt nhiếp ảnh gia luôn rất tốt. w๖ebtruy๖enonlin๖e

Tuy rằng hoàn toàn không hiểu với việc này nhưng xem sắc mặt những người khác Lãnh Dạ đại khái cũng đoán được một chút tình huống.

Lăng Quang Thần vỗ nhẹ bờ vai của hắn, cổ vũ hắn :“Cố lên .”

Phong cách lần chụp thứ hai do nhiếp ảnh gia quyết định, nhiếp ảnh gia quyết định chụp thành phong cách cuồng dã, tuy rằng diện mạo Lãnh Dạ làm cho người ta có cảm giác là một mỹ thiếu niên ngoan ngoãn, nhưng một màn xả caravat kia lại để người ta kinh diễm, cái loại khí chất cuồng dã cùng với khuôn mặt hồn nhiên, phối hợp trên diện mạo như vậy không chút nào đột ngột mà phi thường đặc biệt.

Lãnh Dạ không thay quần áo, liền lấy quần áo vừa rồi mặc ra chụp, chỉ cởi mũ cùng kiện áo lông kia mà thôi.

Lãnh Dạ chọn xong tư thế, nhiếp ảnh gia nhìn thoáng qua sau đó nhíu nhíu mày, đột nhiên kêu dừng, sau đó gọi nữ trợ lý của mình đến, cùng nàng thấp giọng nói chút gì đó. Nữ trợ lý gật gật đầu, nhìn thoáng qua Lãnh Dạ bên này , sau đó lấy son từ trong túi của mình tô lên môi.

Tạo hình gia bắt đầu tạo hình cho Lãnh Dạ một lần nữa, đầu tiên là đem hai chiếc cúc áo sơ mi trên cùng cởi bỏ, sau đó văng lên một chút nước trên tóc Lãnh Dạ, làm ướt nhẹp rồi vò tán loạn. Nữ trợ lý tô son môi xong, liền đi đến trước mặt Lãnh Dạ, nắm lấy mặt hắn, hôn xuống mặt hắn.

Hành động này có chút đột ngột, Lãnh Dạ cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng trên mặt không biểu hiện ra ngoài, trên mặt những người khác lại không giữ được biểu cảm bình tĩnh.

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status