Dụ Dạ

Tác giả : Thủy Ấn

Chương 11 - 11

Nguồn : tulaquantu.wordpress.com

Chương 11

Edit + Beta : Prin

Ngày hôm sau, Lãnh Dạ theo địa chỉ trên danh thiếp tới công ty người mẫu kia.

Công ty so với tưởng tượng của hắn còn lớn hơn nhiều, là một tòa nhà lớn, sau này hắn mới biết được đây là công ty người mẫu hàng đầu cả nước.


Đi vào trong công ty, hắn nhìn qua một lượt đại sảnh tầng một, sau đó đi đến khu tiếp tân, nhân viên tiếp tân luôn chú ý tới hắn từ khi hắn vào, thấy hắn đến gần, lập tức mỉm cười hỏi:“Vị tiên sinh này, xin hỏi có chuyện gì sao?”

“Xin hỏi phỏng vấn ở chỗ nào?” Lãnh Dạ hỏi.

“Tầng mười, đi thang máy là được, trên bảng có ghi rõ.”

“Cám ơn.”

Lãnh Dạ đi vào thang máy, vừa ấn đóng cửa lại, liền có một thanh âm không xa truyền đến.

“Chờ một chút.”

Vì thế Lãnh Dạ liền ấn mở cửa, nguyên bản cửa khép lại lại mở ra.

Người vừa rồi nói vội vã vào thang máy, nói một tiếng cảm ơn với Lãnh Dạ.

Lãnh Dạ nhìn người nọ một cái, đối phương là một nam nhân trẻ tuổi, nhưng lại để một mái tóc dài ngang vai, tuy không quá xinh đẹp,nhưng lại có vài phần mị hoặc, diện mạo không tới nỗi nào, dáng người cũng rất cao, là một người đi đến nơi nào sẽ thu hút ánh mắt người khác.

Chú ý tới tầm mắt Lãnh Dạ, đối phương cũng nhìn lại , mỉm cười với hắn:“Cậu nhìn rất lạ mặt, là người mẫu mới tới?”

“Tôi tới đây để phỏng vấn .”

“Thật sao? Điều kiện ngoại hình cậu rất tốt, hẳn là sẽ thông qua.”

Nam nhân cười thực thân mật, làm người khác cảm thấy rất thoải mái, Lãnh Dạ cũng cười lên.

Nói chuyện một chút đã đến tầng mười , Lãnh Dạ đi ra khỏi thang máy.

Phòng thứ nhất là phòng phỏng vấn, Lãnh Dạ đi tới cửa, nâng tay định gõ cửa, cửa liền đột ngột mở ra, một nam hài cùng tuổi hắn nổi giận đùng đùng đi ra, nhìn thấy Lãnh Dạ sắc mặt nhất thời trở nên càng khó coi, hung tợn trừng hắn một cái liền trực tiếp xông ra ngoài.

Lãnh Dạ thiếu chút nữa bị đụng vào, vì thế nhìn thoáng qua nam hài có điểm lỗ mãng kia.

Hẳn là bị cự tuyệt , thật sự là thiếu kiên nhẫn.

Lãnh Dạ vừa đi vào gian phòng, một thanh âm quen thuộc liền vang lên: "Cậu rốt cục cũng đến.”

Lãnh Dạ nhìn về phía người nói chuyện kia, đối phương một thân tây trang tùy ý, đầu đội một chiếc mũ beret , trên mặt còn đeo một chiếc kính đen, tươi cười thực sáng lạn. Lãnh Dạ nhìn hắn, qua vài giây mới nhớ đến hắn là Lăng Quang Thần, Lăng Quang Thần ăn mặc lúc này cùng ngày hôm qua khác quá xa , Lãnh Dạ thiếu chút nữa không nhận ra.

Lãnh Dạ mỉm cười với Lăng Quang Thần.

“Tôi vẫn chờ cậu đấy.” Lăng Quang Thần cười nói, sau đó chuyển hướng tới người ngồi ở bàn phỏng vấn, đầy mặt hưng phấn hỏi:“Thế nào? Đây là tôi trên đường đụng tới ngày hôm qua, điều kiện rất tốt phải không?”

Người phỏng vấn cao thấp đánh giá Lãnh Dạ, trong mắt có kinh diễm :“Rất được, nhưng có hơi thấp.”
Nguồn : we btruy en onlin e.com
“Không thành vấn đề, hắn hiện tại tuổi còn nhỏ, khi trưởng thành có thể cao hơn nữa”

“Cũng đúng.” Người phỏng vấn gật gật đầu, sau đó nói với Lãnh Dạ :“ Đem sơ lược lý lịch đến đây.”

“Sợ lược lý lịch gì ?” Lãnh Dạ đầy mặt mờ mịt.

Hắn mờ mịt hoàn toàn đúng , hắn thường lăn lộn ở các nơi khác nhau , có đôi khi vì tiếp cận mục tiêu ám sát mà không thể không ngụy trang thành các loại người có chức nghiệp khác nhau, đương nhiên sẽ hiểu đó là gì, nhưng hắn bây giờ còn chưa chứng minh thân phận, cũng không hiểu biết về quá khứ của Văn Hạo Kiệt.

Nghe thấy vậy, Lăng Quang Thần cùng người kia đều sửng sốt, Lăng Quang Thần lập tức cười ha ha , người phỏng vấn cũng buồn cười.

Lăng Quang Thần đi tới vỗ vào bả vai Lãnh Hạ:“Xem ra cậu thật đúng là còn non a, cư nhiên cái này cũng không biết, nhưng không có việc gì, dù sao công ty chúng tôi đã muốn cậu, sơ lược lý lịch cái gì đó về sau hãy nói, cậu tới nơi chụp thử ảnh trước đi."

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status