Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Tác giả : Nguyệt Hạ Khuynh Ca

Chương 462 - Chương 462: Bách bảo lâu 6

Edit: V.O

Ánh mắt Bạch Vũ cũng chăm chú vào những thứ phía sau bia ngọc, những thứ trên bia ngọc chính là đồ quý nhất, ghi phải 5000 điểm thưởng mới có thể đổi được, mà một bộ này, tới trước được trước.

Nhưng rốt cuộc những thứ này là gì, không có nửa phần giải thích, ngay cả tên cũng đều trống không.

Bạch Vũ lại nhìn tới, đây không phải là những thứ giống với lúc trước, mà là một cơ hội, nàng nhất định phải giành tới tay. Chẳng qua, trong tay nàng mới hơn một ngàn điểm thưởng, còn lâu mới đủ, không biết Bách Bảo Lâu tính bày ra thử thách gì.

"Bách Bảo Lâu này có ý gì? Chẳng lẽ đến tầng thứ năm này chính là để cho chúng ta đổi đồ?" Phục Mãn có chút khó hiểu vuốt râu.

Vừa mới dứt lời, liền có điểm sáng chi chít từ trong hư không bay tới, cẩn thận nhìn lên, thực ra là ngọn lửa, giọt nước, cục đá, lá cây, hạt đậu vàng, năm loại điểm thưởng xen lẫn cùng một chỗ, giống như bầu trời đầy sao, rải rác chung quanh bọn họ.

Đôi mắt như nước của Bạch Vũ lấp lánh tỏa sáng, thử thách tầng này quả thực chính là cho phúc lợi lớn, tung ra tất cả điểm thưởng, có kiên nhẫn thì tự mình đến đoạt, cướp được bao nhiêu thì tính bấy nhiêu!

Có thể đi vào tầng này cũng không phải là kẻ ngốc, nhìn thấy lượng điểm thưởng đến lóa mắt, lập tức liền đồng loạt xông lên, Bát Tiên qua sông, hiển lộ các loại bản lĩnh.

(*) Bát tiên là tám vị tiên nhà đạo trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc, cách nói từ xưa đến nay không giống nhau. Chính là Hán Chung Ly, Trương Quả Lão, Lữ Động Tân, Lý Thiết Quải, Hàn Tương Tử, Tào Quốc Cữu, Lam Thải Hòa, Hà tiên cô. Tám người phân biệt đại biểu là tám loại người không giống nhau nam, nữ, già, trẻ, nghèo, hèn, phú, quý. Ở đây ý nói mọi người xông lên, loại người gì cũng có.

Điểm thưởng nhiều như vậy, người nào cướp được thì là của người đó!

Diệt quét một đường lửa ra bốn người bên cạnh, tay phải quệt về phía không trung, rất nhiều mầm lửa nhỏ liền chui vào dấu hiệu trong cổ tay hắn ta, nhưng điểm thưởng khác lại không nhúc nhích tí nào, hoàn toàn không lấy được.

Hiển nhiên, những điểm thưởng này chỉ có thể được Triệu Hoán Sư có cùng thuộc tính lấy đi, hệ Kim có thể lấy hạt đậu vàng, hệ Thủy có thể cướp đoạt giọt nước, hệ Mộc có thể túm lấy lá cây, hệ Thổ có thể thu gom cục đá, hệ Hỏa chỉ có thể lấy ngọn lửa.

Số lượng điểm thưởng trong phòng cũng nhiều, coi như là công bằng với năm hệ Triệu Hoán Sư, nhưng đừng quên giữa bọn họ có rất nhiều người đều là thiên tài nhiều hệ.

Nam Môn Tĩnh liền chiếm tiện nghi lớn, một tay lao qua, toàn bộ hạt đậu vàng, ngọn lửa và cục đá rơi vào trong ngực nàng ta.diendanlequydon – V.O

Sắc mặt lạnh lẽo của Diệt có thêm vài phần sắc bén, ngọn lửa điên cuồng bay lên trời, ép lui Nam Môn Tĩnh, Nam Môn Tĩnh lấy cái khác thì hắn ta mặc kệ, nhưng không thể đụng vào phần thưởng ngọn lửa.

Nam Môn Tĩnh tức giận sử dụng Hỗ Thuẫn, bổ tới một chưởng.

Hai người tranh đấu kịch liệt, Bạch Vũ lướt qua từ một bên, tay ngọc trắng nõn vung lên, toàn bộ điểm thưởng của cả vùng không trung biến mất vô ảnh vô tung.

Ánh mắt mọi người khí thế ngất trời đồng loạt rơi vào trên người nàng, chấn kinh nói không ra lời.

Thu toàn bộ năm hệ! Nữ tử này lại là Triệu Hoán Sư toàn hệ!

Bao nhiêu năm chưa từng xuất hiện Triệu Hoán Sư như vậy rồi? Từ khi Loạn Thế Nguyên Niên, sau khi huyết mạch Thần Sáng Thế tổn hại, liền chưa từng có xuất hiện Triệu Hoán Sư có được linh mạch năm hệ.

Đám người Tử Như cũng chấn động, bọn họ và Bạch Vũ ở chung lâu như vậy, cũng chưa bao giờ biết Bạch Vũ thực ra là Triệu Hoán Sư năm hệ.
Hãy vào webtruyenonline.com để đọc truyện nhanh hơn!
Linh mạch năm hệ, là thần lực chỉ có Thần Sáng Thế mới có được, chẳng lẽ Bạch Vũ có quan hệ với Thần Sáng Thế sao?

Mặc kệ Bạch Vũ và Thần Sáng Thế có vấn đề gì hay không, hiện giờ Bạch Vũ chính là người chiếm ưu thế nhất, bởi vì nàng có thể lấy tất cả, cướp đoạt một lần liền có một đống lớn. Mọi người thấy hướng ánh mắt của Bạch Vũ, nhất thời đều đã tràn ngập thái độ thù địch.

Bạch Vũ lại cảm thấy được nàng vẫn không hài lòng với việc thu gom như vậy, cố sức đảo qua một vùng, sau đó chỉ lấy hơn ba trăm điểm thưởng, vẫn còn quá ít, nếu tiếp tục như vậy muốn lấy được 5000 điểm vẫn còn phí không ít thời gian.

Bạch Vũ nhìn lướt qua chung quanh, thân hình như tia chớp, lủi về chỗ điểm thưởng dày đặc.