Bất Án Sáo Lộ Xuất Bài

Tác giả : Sài Kê Đản

Chương 7 - bắt gian tại trận

Từ khi sau lần hai người tình tứ chuyện kia, Nhị Dát không dám dễ dàng quạt gió thổi lửa, cũng không phải rụt rè, mà thật sự là đau lòng bộ xương già này, bọn họ sau đó cũng làm hai, ba lần, mỗi lần làm xong trên giường đều rơi mất một sợi tóc, Đại Pháo mỗi lần vuốt đầu Nhị Dát, tóc đều sẽ rớt một đám lớn, Nhị Dát vốn là hói đầu. Cứ như vậy tóc trên đầu càng ngày càng ít đi

Hơn nữa Nhị Dát mỗi ngày đều muốn chạy thể dục, chính là muốn luyện lượng hô hấp của chính mình. Bởi vì cùng Đại Pháo làm tình làm tự lấy cái gì để thở mới là then chốt. Đối mặt từ sáng tới tối, Đại Pháo cứ như một kẹo đường to lớn dính sát vào hắn, Nhị Dát thực sự rất khổ sở.

Có một ngày hắn từ chối khiến Đại Pháo gào khóc. Làm vỡ nát 3 cái chén trà trong phòng, chấn động làm biến dạng hai cái gạt tàn thuốc.

Nhị Dát rốt cục cùng Đại Pháo nói bởi vì tóc của mình vấn đề. Đại Pháo vừa nghe gần như là ôn nhu nở nụ cười. Dùng tay gảy trán Nhị Dát một hồi, nâng mặt của hắn lên, trong không khí truyền tiếng của xương quai xanh rạn nứt.”Thằng nhóc ngốc, sao không nói sớm? Chuyện này giao cho ta làm là tốt rồi, ta đã chưa giúp được ngươi việc gì.”

Ngày thứ hai, buổi tối Đại Pháo hào hứng vọt vào văn phòng, trong tay đồ vật ở phía sau lưng.

“Ngươi đoán ta mang cho ngươi cái gì?”

Nhị Dát quệt mồm đánh một tiếng lớn. Đại Pháo nhảy đến bên cạnh, lắc đầu nói: “Không cho không cho.”

Nhị Dát vừa đi cướp, chỉ chốc lát, hoàn cảnh chung quanh đều trở nên sinh động hoạt bát lên.

“Đừng con mẹ nó chui xuống đất, nhà chúng ta đều treo đèn cứ chui xuống coi héo rớt bóng đèn đó.”

“Mẹ kiếp, cú mèo cũng kêu quang quác lâu như thế, nhà ai chết người?”

“Đại Pháo, ta noi ngươi quỳ xuống, ngươi đừng nhảy, trên tầng đều là vô số phụ lão hương thân a!”

. . .

Đại Pháo quay về phía Nhị Dát nói: “Ngươi nhắm mắt lại, ta đưa ngươi một thứ.”

Nhị Dát kích động nhắm mắt lại, hắn cảm giác tay mình nhất thời nặng rất nhiều. Hắn mở mắt ra. Hạnh phúc kích động nói không ra lời.

“Ngươi lần trước cùng ta nói ngươi ở trong thời điểm cùng nhau đều sẽ bị rụng tóc sao? Ta liền đem nó mua lại, sau đó ngươi mang nó đi bảo quản bảo đảm ngươi sẽ không có chuyện gì.”

Nhị Dát con mắt đã ươn ướt, hắn đang nhìn cái thứ màu đỏ trong tay, đáng yêu, một cái mũ to đội đầu, cảm giác mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới.

Đại Pháo nhẹ nhàng đội lên đầu hắn, nhất thời chỉ có thể nhìn thấy hai con mắt ếch của Nhị Dát. Hắn nhắm mắt lại, hôn Nhị Dát, không ngờ không cân nhắc nhiều như vậy liền đem cái mũ kéo lên.

“Ai u!” mũ sắt dính một tảng lớn tóc. Nhưng lần này Ngụy Đại Pháo dưới khố kích động lên. Nguyên lai cái mình mua lại thích hợp chơi chút ít lạc thú. Lần sau thử xem chơi SM cũng được a.

Sau đó hai người lại lăn tới trên giường. Từ đầu giường làm tới cuối giường, từ trên giường làm xuống dưới giường. Cho tới có người dùng đầu va vào cửa, bọn họ đều không phát hiện.

người vào là Lưu Phi Đao, khi nàng vào nhà, nàng bị hình ảnh trước mắt làm kinh ngạc sững sờ.

nằm trên đất là hai quái vật khổng lồ. Bọn họ vặn vẹo thân thể, trong phòng đầy rẫy dâm mỹ mùi vị của động vật đang giao hợp. Bọn họ cái gì cũng không mặc, Lưu Phi Đao một lần mắt thấy hai người đàn ông lõa thể. Trượng phu của nàng vóc người vĩ đại va chạm người nhỏ gầy phía trước. người phía trước toàn thân trơn nhẵn, trên đầu đeo một cái mũ to nhìn không thấy mặt trông có vẻ thê thảm.

trái tim Lưu Phi Đao lập tức không còn tiếp thụ được cảnh tượng như vậy. Hơn nữa chồng mình vẫn cùng một. . . Nam nhân. Nàng phẫn nộ, xông lên phía trước, đá văng hai người.

Đại Pháo vừa muốn phát hỏa. Nhìn thấy là người vợ chính mình nhất thời dục hỏa vừa nãy lấy tốc độ siêu âm dập tắt.

Nhị Dát càng lại không biết làm sao. Đứng lên một cái ngẩng đầu đỡ mũ, thân thể trần truồng đi tới trước mặt Lưu Phi Đao, ôn nhu dâng trà.

Lưu Phi Đao gào thét: “Cút sang một bên, thái giám chết bầm.”

Đại Pháo vừa nghe liền phát hỏa, “Cái gì? Ngươi không có mắt sao? Không nhìn thấy hắn phía dưới là hoàn thiện sao?”

“Được. . . Hảo hảo, vậy ta cũng muốn xem gương mặt đó của hắn có phải là kiện toàn hay không?”

Dứt lời muốn cởi mũ giáp Nhị Dát, Nhị Dát không trốn trái lại tiến lên nghênh tiếp, dũng khí của hắn cũng làm cho Lưu Phi Đao không khỏi kinh ngạc.”Nhanh lên một chút giúp ta đưa xuống đi, vừa nãy ta lấy nửa ngày, kéo không xuống, cứ dính trên cổ ta. Coi khéo nó sẽ dính hết tóc của ta vào đó, ngươi phải cẩn thận một chút.”

Lưu Phi Đao vừa nghe đã muốn sinh khí, được, vậy ta muốn nhìn xem người nghiêng nước nghiêng thành đến cỡ nào, khiến chồng ta đã có thê tử như hoa còn không muốn lại ra bên ngoài tìm nhỏ quan. Chờ nàng hái xuống. Nàng lập tức gần như lại : sững sờ.

Người trước mắt trên đầu còn sót lại hơn 200 cọng tóc hoạt bát đóng đô ở trên đỉnh đầu. Như có ngàn vạn rễ đều ở nơi đó tụ hội nô đùa. Hai đôi mắt gà chọi mở ra không có tiêu cự mà nhìn người trước mắt, bởi vì hắn sợ có tiêu cự chính mình sẽ phun. Lỗ mũi bên ngoài động tình Mf lật lên, trên môi còn lưu lại tàn canh ở bữa ăn trưa.

Lưu Phi Đao nửa ngày mới thở dài một hơi, “Ta thừa nhận ta không bằng hắn, các ngươi tiếp tục đi. Đem ngươi đặt trong nhà ta cũng không vừa mắt. Ta sẽ không nói ra, chuyện xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài.” Nói xong một mạt nước mắt cứ thế đi ra ngoài.
Nguồn : we btruy en onlin e.com
Một hồi bên ngoài truyền đến Lưu Phi Đao thanh âm vui sướng: “Trương đại gia a, thời gian thật dài không nhìn thấy ngươi, đến nhà chúng ta chơi không? Ha ha. . . . Là là, này áo lót là ta mới mua, đẹp đẽ a! Ha ha. . . Nói cho ngươi biết, tiền nào đồ nấy, cái này 7 đồng đấy. Ngươi sờ sờ, thuần bông. . . . .”

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status