Bất Án Sáo Lộ Xuất Bài

Tác giả : Sài Kê Đản

Chương 2 - cuộc sống hạnh phúc

Từ đó về sau, Đại Pháo cùng Nhị Dát gần như cả ngày dính vào nhau. Khiến rất nhiều nữ sinh yêu thích Đại Pháo đều không có cơ hội thân cận hắn, hai người không dám công khai tình cảm của chính mình, biết rất nhiều người sẽ nghĩ bọn họ là quái vật, chỉ có thể yêu trong im lặng, yêu trong tối không dám công khai.

Hai người ra ngoài trường ở, tìm một mái nhà tạm bợ để sống. Đó là một ngôi nhà không có cửa sổ, không có cửa chính, chỉ có cái hàng rào sắt bao quanh nhà, hắn mỗi ngày đều từ hàng rào sắt chui ra, bởi vì bọn họ không muốn bị người khác quấy rối. cũng từ đó, hai người bắt đầu cuộc sống ở chung. Nhị Dát làm cơm Đại Pháo đốn củi, Nhị Dát dệt vải Đại Pháo đi săn.

Kỳ thực Đại Pháo cũng không muốn làm việc chân tay, bọn họ ngay từ đầu đã phân công công việc, Đại Pháo cứ nhất mực tranh việc nấu cơm, hắn nói khói dầu mỡ sẽ làm đen mặt Nhị Dát. Nhị Dát ngọt ngào gật đầu đáp ứng. Bọn họ đi đến mấy sạp hàng bán ven đường mua thức ăn. Mua 10 quả cà, một giỏ cà chua, 5 cân trứng gà. Còn có 6 cái súp lơ. Nhị Dát oán trách Đại Pháo quá lãng phí, Đại Pháo lại nói đến thời điểm đó còn không chừng chưa đủ ăn ấy chứ.

Về đến nhà, Nhị Dát hạnh phúc ngồi ở trên ghế chờ Đại Pháo làm cơm, chỉ chốc lát hắn nghe thấy được một luồng nồng đậm khí than, hắn lập tức nghĩ tới việc phải mở cửa sổ ra, lại chợt nghĩ nhà cũng không có cửa sổ a. Hắn vọt vào trong bếp, nhìn thấy Đại Pháo làm bánh màn thầu, không nói hai lời, cầm lấy bánh màn thầu như hàng rào sắt thẳng hướng ném tới, mới hai lần, hết thảy hàng rào sắt đều đứt đoạn.

Gió to ô ô thổi tới. Khí than lập tức bị thổi tắt. Nhị Dát lúc này mới phát hiện Đại Pháo đang nằm trên đất, hắn cuộn mình. Trong tay còn vẫn vững vàng nắm cái xẻng cùng chảo có cán. Tóc thẳng đã biến thành tóc quăn, còn có những giọt dầu tí tách rơi xuống.

Nhị Dát cực kỳ đau lòng, nhưng hắn vẫn rất lý trí, hắn đem miệng mình nhắm ngay miệng Đại Pháo, bắt đầu làm hô hấp nhân tạo. Mãi đến tận lúc đem cái bụng Đại Pháo thổi thành cái trống mới thôi, Đại Pháo lúc ấy mới chịu tỉnh lại.

Tỉnh lại Đại Pháo như một con Giao Long, bay lên vui sướng. Quơ cái xẻng cùng chảo có cán. Tiếp tục xào cái thứ đã đen sì sì không biết món đồ gì ở trong nồi. Miệng lẩm bẩm.” Oan ức tinh, còn không mau hiện ra nguyên hình. Ngươi vốn là 10 cái cà hóa thân. Vì sao phải co lại uể oải như vậy. Oa ha ha ”

Nhị Dát nhìn thấy Đại Pháo bắt đầu sinh long hoạt hổ, đứng ở bên cạnh vui mừng nở nụ cười. Hắn nhìn Đại Pháo đứng ở trước kệ bếp, bóng người thon dài lượn lờ bên trong làn khói bếp phảng phất như một vị tiên nhân, cánh tay mạnh mẽ thuần thục khuấy động, trong nồi truyền đến một trận xào nấu cùng với thanh âm “Thử thử”, nghe vào trong tai Nhị Dát chẳng khác nào sấm sét giữa trời quang.

Hắn như mê như say, tuy hắn vẫn không nỡ lòng ly khai nhà bếp, nhưng vẫn quyết định quay lại ngồi ở trên ghế chờ đợi. Một mặt là bởi vì hắn tin tưởng Đại Pháo, mặt khác bởi vì hắn đứng ở đó mà trên người đã bị món ăn đang xào quăng xuống 23 nơi, trong đó còn không khách khí mà tiến vào trong miệng, Nhị Dát sợ chính mình ăn no trước rồi một lát không thể cùng Đại Pháo ăn bữa ăn hạnh phúc.

“thức ăn tới rồi đây ——” theo một tiếng thật thét to thật dài vang tới, Đại Pháo đem món ăn cùng chiếc lọ gia vị mang tới.

“thịt kho tàu!” trong cái tô to chỉ thấy những vật thể đen sì sì, Nhị Dát hưng phấn gắp lên, nhưng tất cả cà đều dính vào nhau, Đại Pháo không nói gì, chỉ chỉ cái bát bảo ngươi ăn, ta đã đều ăn no.

Nhị Dát tinh tế nhai, phát ra tiếng lanh lảnh cùng thanh âm hồi hộp hồi hộp, Nhị Dát cười nói: “Ngươi còn mua xương sườn, tại sao không nói cho ta, muốn cho người ta kinh hỉ sao?” Nói xong còn không không ngại ngùng cúi thấp đầu xuống.

Đại Pháo oan uổng kêu to: “Không a, ta vừa nãy là xào cà a!”

Hắn cùng Nhị Dát đồng thời chạy vào nhà bếp, Nhị Dát lập tức gần như thấy được nồi rau xào đã trở nên nhỏ bé mỏng manh trong suốt, hắn nhất thời rõ ràng. Hắn quay đầu, sắc mặt biến màu xanh, toàn thân đều run rẩy kịch liệt.

Đại Pháo xưa nay không gặp hắn nộ hỏa công tâm như vậy, nhất thời cả người rối loạn, bận bịu đỡ lấy Nhị Dát, giúp hắn thuận khí.

Nhị Dát khóc thút thít nói: tại sao? Tại sao phải đối với ta như vậy? Coi như vì cho ta tu bổ cũng không có thể lãng phí như vậy a! Đối ngươi như vậy không công bằng. Nồi là của hai người chúng ta, ta không muốn ngươi làm thương tổn tới chính mình.”

Đại Pháo nhất thời rõ ràng, đem Nhị Dát ôm thật chặt vào trong lòng. Nửa ngày không nói ra được một câu.

Sau đó Đại Pháo lại từ trường học trộm một ống nghiệm nấu cơm, hai ống nghiệm nấu canh. Đương nhiên chỉ dựa vào điểm ấy bọn họ chắc chắn ăn không đủ no, Đại Pháo liền như hiến vật quý từ phía sau lưng biến ra món rau trộn súp lơ, trong tay chính là toàn bộ súp lơ, mặt trên rắc một ít muối, rưới nửa chén nước tương, bên trên bỏ thêm vài cọng hành lá với vài lát gừng. Đủ mọi màu sắc chẳng khác nào một cây thông noel. Ở trong mắt Nhị Dát đẹp đẽ không gì tả nổi.

Bữa cơm kia ăn xong miệng hai người đều biến thành màu đen, làm bọn họ rất thỏa mãn. Nhưng mà Nhị Dát cũng không để cho Đại Pháo làm cơm nữa, hắn nói Đại Pháo làm mỹ vị như vậy sẽ làm hư dạ dày chính mình, hắn sợ chính mình sẽ có thói quen ăn cơm của người khác, hắn sợ có một ngày Đại Pháo không còn nấu ăn cho hắn, hắn sợ thói quen sẽ hại chết chính mình. Đêm đó bọn họ lại triền miên một đêm, xem như Nhị Dát cảm ơn món ăn của Đại Pháo.

Nhị Dát bình thường ở nhà đều luôn thích việc trang trí lại ngôi nhà của mình, nguyên bản gian nhà bình thường u ám bị Nhị Dát hoá trang giống như một lễ đường, bốn tấm bàn trộm từ trường học về Đại Pháo dùng keo 502 dính vào nhau, mặt trên lên tấm thảo màu đỏ sẫm làm cái dường lớn, cái ga trải giường là đồ hồi môn của bà ngoại Đại Pháo khi kết hôn, sau đó bà ngoại chết, Đại Pháo cũng không mang ga dường này đi đốt.

buổi tối Nhị Dát làm tổ ở trong lồng ngực Đại Pháo nói: “Đại Pháo ca ngươi thật xa hoa, nhà ta đều không có một tấm vải nối liền dài như vậy a.”Đầu giường có một cái ghế, đó chính là do Nhị Dát từ trường học trộm về, mặt trên đặt một cái đèn dầu diesel, mặt trên Nhị Dát chính tro rất nhiều ngôi sao nhỏdo chính mình gấp. bên canh đèn dầu, chính là bộ lễ phục của bà ngoại Đại Pháo được sắp xếp ngay ngắn. Bây giờ đó là Đại Pháo đưa cho Nhị Dát làm tín vật đính ước.

Đến mùa hè muỗi đặc biệt nhiều, buổi tối Đại Pháo gần như thức trắng đêm giúp Nhị Dát đuổi muỗi, có một ngày bị Nhị Dát phát hiện, chết sống không chịu để Đại Pháo hi sinh như vậy, Đại Pháo liền nói, chúng ta đem toàn thân đều tiến vào trong chăn, muỗi không phải không vào được sao?

Dứt lời hai người bọn họ cùng tiến vào trong chăn, trong chăn tối đen như mực, tiếng hít thở hai người giờ khắc này nghe thật rõ ràng, ở trong bóng tối, Đại Pháo hôn miệng Nhị Dát, hút lấy hút để. Cảm thấy thật là thơm ngọt. Sau đó liền không nhịn được vói tay xuống dưới, sau đó nữa các ngươi biết chuyện gì xảy ra rồi. Ta cái gì cũng không nói.

Chờ đến bọn họ từ trong chăn thoát ra, đom đóm đã bay đi vào. Nhị Dát cảm giác suy yếu chăm chú nắm lấy quần áo Đại Pháo: ” ngươi xem, đạo cao một thước ma cao một trượng, chúng ta chui vào, những kia muỗi gần như đốt đèn lồng tìm chúng ta kìa.”Ha ha” Đại Pháo cười cười Nhị Dát đáng yêu, nhéo mũi của hắn, cười nói: “Thằng nhóc ngốc, đây không phải là muỗi, đó là những con nít mới sinh ra, không đốt người!”

Ở trong trường học, hai người giả dạng làm anh em tốt, chính là không thể cùng một chỗ, có một ít nữ sinh viết thư tình còn muốn Nhị Dát chuyển giao cho Đại Pháo, Nhị Dát đương nhiên sẽ không chuyển giao, hắn còn tự mình viết thư từ chối gửi trở về. Hắn đem mình nói thành là Đại Pháo, nói mình có bệnh truyền nhiễm, người khác chỉ cần cùng mình quan hệ sẽ đại tiểu tiện không khống chế. Đại Pháo sau khi biết âm thầm lấy làm kỳ quái, cảm giác mình quả nhiên không có nhìn lầm người.

Ngày đó Đại Pháo buổi chiều tan học, phát hiện không gặp Nhị Dát, hắn điên cuồng đi khắp nơi tìm hắn, sau đó phát hiện Nhị Dát đang ở dưới một cái lều cũ kỹ, mặt đầy xanh tím ngồi chổm hổm ở đó, có một người thấp bé đứng bên cạnh hắn đẩy xe công thức một, cách đó không xa có một người cao ráo vừa cường tráng vừa lạnh lùng nhìn bọn họ, Đại Pháo nhất thời rõ ràng, nhất định là cái người đẩy xe công thức một đánh Nhị Dát, to con bên cạnh thờ ơ lạnh nhạt.

Hắn không nói hai lời, như mãnh hổ gần như vọt tới, ra sức cướp đi xe đạp, ném xuống đất phát rồ rồi điên cuồng mà đạp, dường như thấy đã hả giận, hắn vừa nhảy đến đầu xe, đem xe vặn xuống. Chân đạpmột phát khiến xe trượt một khoảng dài. Xe sọt, rổ đánh thành một mảnh, xe vòng thành cuốn. mọi việc xong xuôi. Hắn mới đau lòng chạy đến trước mặt Nhị Dát, vuốt mặt của hắn, ôn nhu nói: “Đừng sợ, ta đã giúp ngươi giáo huấn người kia.”

“Ngươi tại sao muốn phá xe của hắn, to con kia đánh ta, hắn là lại khuyên hắn, hắn còn giúp ta đấy!”

Nhìn thấy mình đánh sai người, Đại Pháo lập tức gần như choáng váng, vội vàng xin lỗi, sau đó không quên duỗi ra ngón giữa, khiêu khích đối với người to con nói: “Nhìn thấy không, chiếc xe đạp này, ngươi phải nói là của ngươi. Như vậy ngươi đã chịu trừng phạt rồi, ha ha. . .”
Bạn đang đọc truyện tại Web Truyen Online . com
Nói xong cũng cùng cười với Nhị Dát rồi dắt tay nhau đi. Người to con kia, chính là Dương Vĩ, bọn họ là lão đại của trường cao trung. Nhuộm tóc cực kỳ cá tính. Màu sắc từ trái hướng sang phải là: đỏ, cam, vàng, xanh, xanh tím, từ phải đi về phía trái là: xanh tím, cam, vàng, xanh nhạt, đỏ. Hắn thường thường cầm một cái dao phay ở ven trường học, tình cờ còn có thể điên cuồng múa kiếm một thời gian. Ngay cả lãnh đạo của trường đều kỵ hắn mấy phần.

Tháng ngày cứ như vậy không mặn không nhạt trôi qua, bọn họ vẫn hưởng thụ, vẫn biết rõ sinh hoạt của nhau, tuy rằng không có ai chúc phúc bọn họ, nhưng bọn họ vẫn không thấy có gì phải thay đổi : không thèm khát, họ, chỉ cần có nhau là tốt rồi.

Ngày đó là lễ tình nhân, hai người cùng nhau ở nhà. Bọn họ đều cho đối phương một đóa hoa loa kèn đang nở rộ.

Nhị Dát nói: “Ngươi chính là con rồng của ta, ta yêu ngươi ỷ lại ngươi.”

Đại Pháo nói: “Ngươi chính là con trùng của ta, ta sủng ngươi bảo vệ ngươi.”

WebTruyenOnline - Đọc truyện onlineĐọc truyện chữtruyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệpkiếm hiệphay ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng

Nội dung trên Webtruyenonline.com (WTO) được mọi người trong cộng đồng đóng góp. Ban Quản Trị WTO không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Các đường dẫn từ WTO tới trang web thứ ba không đồng nghĩa là được sự chấp thuận của Ban Quản Trị WTO. Các vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

© 2015 WebTruyenOnline.com
DMCA.com Protection Status