"Cố Hải" Hoàng Cảnh Du tiếp tục “vô duyên” với Cô Phương Bất Tự Thưởng

Discussion in 'Tin điện ảnh' started by WTO, Apr 25, 2016.

 1. WTO

  WTO Administrator Staff Member

  Dự án truyền hình cổ trang “Cô Phương Bất Tự Thưởng” đã công bố dàn diễn viên chính gồm Chung Hán Lương, Angela Baby, Can Đình Đình và Tôn Kiên. Fan hâm mộ tỏ ra thất vọng vì thiếu vắng cái tên Hoàng Cảnh Du.


  Trước đây, các fan nguyên tác đã râm ran thông tin Hoàng Cảnh Du sẽ tham gia Cô Phương Bất Tự Thưởng, đảm nhận vai thứ chính Hà Hiệp. Thế nhưng, mới ngày 24/4, đơn vị sản xuất lại bất ngờ giao vai diễn này cho nam diễn viên Tôn Kiên.

  [​IMG]
  Nam diễn viên Tôn Kiên sẽ thủ vai Hà Hiệp

  [​IMG]

  Điều này khiến không ít fan hâm mộ tiếc nuối cho "Cố Hải". Dạo gần đây, dường như sự nghiệp điện ảnh của Hoàng Cảnh Du đang rơi vào tình trạng "đóng băng". Từ các dự án truyền hình đến show truyền hình từng tích cực "săn đón" nam diễn viên trước đó đều đồng loạt từ chối "khéo", Cô Phương Bất Tự Thưởng là một ví dụ điển hình.

  [​IMG]
  Dự án webdrama "Bán Yêu Khuynh Thành" là dự án chính thức hiếm hoi của anh sau "Thượng Ẩn"

  Ngoài ra, các diễn viên chính khác của phim cũng đã được công bố. Chung Hán Lương sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn mãnh tướng Sở Bắc Tiệp. Sánh đôi cùng với nam diễn viên là Angela Baby (Bạch Sính Đình). Bên cạnh đó, việc An Dĩ Hiên và Thích Vy tham gia phim vẫn còn là một ẩn số lớn.

  [​IMG]
  Nam thần Chung Hán Lương trở lại với dòng phim cổ trang

  [​IMG]
  Người đẹp Angela Baby được giao vai chính của phim

  Can Đình Đình cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn diễn viên lần này. Cô sẽ đảm nhận vai công chúa Diệu Thiên. Nữ diễn viên được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến qua phim Hà Nội, Hà Nội (2006). Hiện giờ, tuy đã 30 tuổi nhưng Can Đình Đình ngày càng đẹp mặn mà, sắc sảo. Cô tham gia khá nhiều dự án phim như Thủy Hử, Hoa Tư Dẫn, Tân Tiêu Thập Nhất Lang, Chế Tạo Mỹ Nhân,…

  [​IMG]
  Can Đình Đình từng thành danh với dự án hợp tác Việt Trung "Hà Nội, Hà Nội"

  [​IMG]
  Tạo hình nghiêng nước nghiêng thành của mỹ nhân

  [​IMG]
  Một phân cảnh trong phim "Hoa Tư Dẫn"

  Cô Phương Bất Tự Thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phong Lộng, thuật lại câu chuyện tình yêu sâu sắc giữa tướng quân Sở Bắc Tiệp túc trí đa mưu và Bạch Sính Đình thông minh tài năng trong thời đoạn chiến tranh loạn lạc.

  Phim dự kiến sẽ được khởi quay vào cuối tháng 4.

  (Nguồn: weibo)
  Theo Thư Thư / Trí Thức Trẻ​
   
 2. pagina nguyễn

  pagina nguyễn New Member

Share This Page